tgth.vn - EasyNoter từ ArtPlus là một trình quản lý thông tin cá nhân và tổ chức với nhiều chức năng rất tốt . Nó có bốn phần chính: nhật ký, ghi chú, địa chỉ và nhắc nhở (Reminder) .
* Phần nhật ký được thiết kế để lập kế hoạch thời gian rảnh rỗi và làm việc. Đơn giản chỉ cần chọn một ngày và viết tất cả những thứ bạn không muốn quên đi trong ngày này.
* Phần ghi chú phần được sử dụng cho các ghi chú ngắn. Ở đây bạn có thể thêm ghi chú mới hoặc xem qua tất cả các ghi chú mà bạn đã thực hiện. Tính năng quan trọng của phần này là bạn có thể thêm các liên kết hoặc các đối tượng (như hình ảnh và các tập tin khác) trong các ghi chú của bạn.
* Phần địa chỉ có thể được sử dụng để bảo quản và dễ dàng truy xuất các thông tin liên lạc, số điện thoại và địa chỉ của các đối tác kinh doanh hoặc bạn bè của bạn. Bạn nên đặt tên của người đó trong dòng đầu tiên bởi vì những dòng đầu tiên của các tiết mục cũng được liệt kê như là một loại của một "tiêu đề" và các mục được sắp xếp theo chữ cái đầu tiên của dòng đầu tiên.
Trong phần nhắc nhỏ (Reminder) bạn sẽ có thể thiết lập giới hạn số lượng ghi chú với những thông náo nhắc nhở pop-up có âm thanh được tùy chỉnh . Tất cả các phần này là rất thích hợp cho việc giữ thông tin của tất cả các loại.
Giao diện thân thiện, làm việc nhanh chóng và ổn định, phần trợ giúp chi tiết, đơn giản và lấy rất ít tài nguyên hệ thống và hình thành tính độc đáo của chương trình này.- Thay đổi kích thước EasyNoter để phù hợp với nhu cầu của bạn là tốt nhất. Không giống như các phiên bản trước đó chỉ làm việc trong hai chế độ, EasyNoter 4 có thể được sử dụng lên đến 6 kích thước màn hình (tùy thuộc vào độ phân giải màn hình của bạn): 640x480, 800x600, 1024x768, 1200x900, 1600x1200 và chế độ toàn màn hình, hoặc bạn có thể kéo dài nó để phù hợp với bất kỳ kích thước tùy chỉnh lớn hơn 640x480.


- Chạy và sử dụng EasyNoter trực tiếp từ USB hoặc thẻ nhớ.
EasyNoter làm việc xung quanh trong túi của bạn và nhập ghi chú trên bất kỳ máy tính mà không cần phải cài đặt hoặc lưu bất kỳ dữ liệu với máy tính đó. Để sử dụng chức năng này chỉ cần cài đặt EasyNoter cho USB hoặc thẻ nhớ và sử dụng nó từ đó. Hãy chắc chắn để kiểm tra phần trợ giúp cảu EasyNoter để biết thêm thông tin và cảnh báo về các vấn đề tiềm năng sử dụng thiết lập này!


- Sử dụng đám mây để đồng bộ EasyNoter cho nhiều máy tính.
Đám mây được thiết lập (sử dụng các dịch vụ như Google Drive, Dropbox hoặc tương tự) có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu EasyNoter của bạn từ công việc của bạn sang máy tính ở nhà hoặc máy tính xách tay. Đơn giản chỉ cần cài đặt EasyNoter vào một thư mục LOCAL mà bạn đang đồng bộ qua đám mây. dữ liệu EasyNoter sẽ luôn luôn đồng bộ với tất cả các máy tính kết nối miễn là phần mềm điều khiển đám mây của bạn đang chạy và kết nối với Internet. Về mặt kỹ thuật, điều này sẽ cài đặt EasyNoter cho nhiều máy tính nhưng bạn không vi phạm bản quyền miễn là bạn là người duy nhất sử dụng thiết lập đám mây đặc biệt này. Có nói rằng, giấy phép duy nhất là đủ ngay cả khi bạn sẽ được truy cập vào EasyNoter của bạn trên nhiều máy tính, tại một thời điểm.(x32/x64)Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: