Cách mạng hóa cách bạn vận hành máy tính với sự trợ giúp của trình tạo các lệnh cho phím tắt
và có kích thước gọn nhẹ này sẽ tăng tốc công việc của bạn.

Nếu làm việc trên máy tính hằng ngày là cách bạn kiếm sống, thì bạn đã phải ghi nhớ rất nhiều phím tắt cho các chương trình và quy trình khác nhau đang chạy trên máy tính.

Vấn đề là bộ nhớ là một thứ hay thay đổi và nó có thể làm bạn thất vọng, vì vậy đôi khi các cách mới để giữ các tab trên chương trình và xử lý các phím tắt ctheo nhu cầu của bạn.

Một giải pháp cho vấn đề này có thể là một tiện ích phần mềm như PlanetWheelShortype.

PlanetWheelShortype, là một công cụ đáng kinh ngạc để nhập phím tắt, ví dụ như các phím tắt cho các chương trình theo cách nhanh nhất có thể. Nó tiết kiệm công sức của bạn trong việc ghi nhớ nhiều phím tắt của các lệnh khác nhau.

PWS liên kết tất cả các lệnh hệ thống và ứng dụng với việc chọn sử dụng bánh xe ở giữa con trỏ chuột, thực hiện một lệnh dễ dàng như di chuyển con trỏ trên bánh xe.

PWS cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi bánh xe thông qua bánh xe chuột hoặc phím mũi tên trên bàn phím. Bánh xe được chuyển đổi giữa các bánh xe khác nhau trong cùng một chương trình và giữa các chương trình khác nhau trong khi nhấn phím Ctrl Ctrl.

PWS cho phép bạn nhanh chóng thực hiện một loạt các nhiệm vụ bằng cách giảm đáng kể thời gian để bạn thực hiện một số lệnh nhất định.Theo những điều cơ bản của nó, PlanetWheelShortype không gì khác hơn là một chương trình liên kết các chương trình khác hoặc chức năng của chúng với một tập hợp áp dụng chung cho bánh xe mà bạn lựa chọn. Bất cứ khi nào bạn nhấn một tổ hợp phím nhất định (theo lựa chọn của bạn), một bánh xe sẽ xuất hiện xung quanh vị trí hiện tại của con trỏ của bạn và tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển chuột qua tùy chọn ưa thích.
  • Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: