Xóa hoàn toàn các tệp khỏi ổ cứng của bạn, khiến chúng không thể khôi phục và xóa các bản ghi hoạt động Internet của bạn, với tiện ích Stellar BitRaser for File tiện dụng này.

BitRaser for File là phần mềm xóa dữ liệu an toàn hỗ trợ 17 tiêu chuẩn quốc tế xóa dữ liệu đáng tin cậy . Phần mềm cũng tạo ra một chứng chỉ xóa dữ liệu để đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn kiểm toán toàn cầu.

Các tính năng chính:
+ Xóa vĩnh viễn các tập tin và thư mục;
+ Xóa các ứng dụng đã cài đặt và dấu vết hệ thống bao gồm tất cả các hoạt động trên internet;
+ Tùy chọn để lên lịch các nhiệm vụ tẩy xóa vào một ngày hoặc thời gian sau đó;
+ Tùy chọn để xóa không gian ổ đĩa không sử dụng để tối ưu hóa đĩa cứng;
+ Cung cấp 17 thuật toán quốc tế khác nhau để xóa như dod (3/7 pass) và NATO;
+ Tạo chứng chỉ tẩy xóa cho mục đích kiểm toán.Nhấn nút 'Xóa' trên bàn phím của bạn và làm trống Thùng rác sau đó không có nghĩa là các tập tin bạn đã xóa hoàn toàn biến mất. Để đảm bảo rằng các tài liệu quan trọng không thể được phục hồi, bạn cần một giải pháp xóa tập tin đáng tin cậy và một ví dụ là Stellar BitRaser for File

Cắt nhỏ tập tin, thư mục và ổ đĩa
Ứng dụng cụ thể này có thể xóa vĩnh viễn các tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa tất cả các phần còn lại khỏi máy tính. Mặc dù tên của nó gợi ý khác, ứng dụng không bị giới hạn trong việc băm nhỏ các tập tin: nó cũng có thể xóa các thư mục, dấu vết hoạt động và thậm chí toàn bộ ổ đĩa.

Ứng dụng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc chọn các tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa bạn muốn loại bỏ hoàn toàn và xóa chúng ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể tạo cái gọi là 'erasure lists', chứa các tập tin và thư mục sẽ bị xóa trong một cú nhấp chuột.

Xóa hoàn toàn dữ liệu và dấu vết hoạt động
Ngoài các tập tin, thư mục và ổ đĩa, Stellar BitRaser for File cũng có thể xóa dấu vết dữ liệu khỏi không gian đĩa không sử dụng. Để làm như vậy, nó sử dụng các thuật toán xóa khác nhau cho cả không gian không sử dụng và cài đặt tập tin.

Do đó, dữ liệu có thể được ghi đè bằng số 0, số được tạo ngẫu nhiên, trong khi các thuật toán phức tạp hơn (Tiêu chuẩn của Nga, Gutmann và của Không quân Hoa Kỳ) được dành riêng cho các tập tin và dữ liệu cực kỳ nhạy cảm.

Ngoài ra, ứng dụng này có thể xóa dấu vết hoạt động khỏi PC của bạn, điều này rất hữu ích nếu bạn chia sẻ máy tính với người dùng khác. Chỉ trong vài phút, nó có thể xóa dữ liệu người dùng, kết xuất bộ nhớ, bộ đệm RSS, báo cáo lỗi Windows, lịch sử tìm kiếm, v.v.

Quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm
Stellar BitRaser for File có một mục đích đơn giản, cụ thể là để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn chặn người khác khôi phục các tập tin mà bạn nghĩ đã bị xóa vĩnh viễn. Và nhờ có bộ lập lịch tích hợp, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn ứng dụng chăm sóc việc xóa một tập tin hoặc thư mục nhất định tại thời điểm do bạn xác định.

Lưu ý : Khuyến mãi 6 Thàng

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: