HD Video Converter nhanh hàng đầu thế giúp bạn tải về, chuyển đổi, nén, chỉnh sửa và chia sẻ không dây HD MKV MP4 file video AVI H.264 H.265 trong nháy mắt mà không mất mát chất lượng .

Bộ chuyển đổi video HD tốc độ cực cao
Một công cụ chuyển đổi video HD tuyệt vời để tải xuống và chuyển đổi các video HD như AVI, MOV, MP4, FLV, MKV, sang một số lượng lớn các định dạng video và âm thanh và các thiết bị chính thống+ Hỗ trợ chuyển đổi độ nét cao với Kality cao nhất có thể
Bộ chuyển đổi video HD tốt nhất này giúp người dùng chuyển đổi các định dạng video HD khác nhau. bao gồm Ultra HD videos (HD MP4, HD MOV, HD WMV, HD AVI, HD Tivo, HD FLV, HD MPG, HD VOB, HD HEVC/H.265,vv), Multi-track video HD (BDAV, m2ts, MKV , AVCHD, TrueHD, MTS, MPEG-TS) và video độ nét cao (xAVC, MXF, MTS, MOD, vv) được ghi lại bằng Panasonic, Canon, Sony, máy quay JVC HD. Nó hỗ trợ xuất các định dạng video với lựa chọn vô cùng phong phú và thậm chí trích xuất âm thanh gốc từ file video HD, như MP3, M4R, M4A, WAV, FLAC, AIFF, WMA, AAC, AC3, OGG và vv. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tập tin chuyển đổi của bạn trên máy tính trong các định dạng mong muốn với chất lượng cao nhất có thể, như chúng ta sử dụng công cụ video HD giải mã tiên tiến để chuyển đổi video HD từ dạng này sang dạng khác mà không tái nén và tối ưu hóa mã hóa và giải mã cho 4K và video HD 1080p. Hơn nữa, chương trình đã sử dụng công nghệ đồng bộ hóa âm thanh và videocao cấp; các sự cố đồng bộ hóa video / âm thanh cố định để cho phép bạn thưởng thức video được đồng bộ hóa mượt mà.

+ Hồ sơ đầu ra được tối ưu hóa trước cho ứng dụng và các thiết bị
Dimo HD Video Converter là công cụ chuyển đổi video HD một cửa cho phép bạn chuyển đổi định dạng video HD sang nhiều ứng dụng và thiết bị kỹ thuật số phổ biến. Bên cạnh đó, bạn có thể cân bằng chất lượng video / âm thanh đầu ra và kích thước tập tin bằng cách điều chỉnh các tham số độ phân giải bitrate.

+ Trình chuyển đổi và tải xuống video trực tuyến
Sử dụng công cụ này, bạn có thể kết hợp chức năng tải xuống cùng với chuyển đổi thiết yếu, lưu video từ web sang các định dạng mong muốn và thưởng thức chúng mà không bị giới hạn. Dimo HD Video Converter cung cấp khả năng nhanh chóng tải về (âm nhạc) video yêu thích của bạn từ hàng tấn các trang web như YouTube, Dailymotion, Vimeo, Blip TV, Metacafe, TED, LiveLeak, Hulu, Veoh, Yahoo, Google Plus, Facebook, Vevo, SoundCloud , MTV, v.v. hoặc lưu bất kỳ tập tin âm thanh nào trong khoảng 30 giây. Sau khi tải về, bạn có thể trực tiếp thêm phim HD tải về của bạn để "Convert" với chức năng và chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích để phát lại trên các thiết bị của bạn với chất lượng cao bất cứ lúc nào.+ Lấy lại không gian bằng cách nén các tập tin Media lớn
Các tập tin video được quay bằng máy quay phim thường rất lớn, đặc biệt là các máy quay được quay bằng máy quay phim HD. Tích hợp với công nghệ xử lý video tiên tiến, bộ chuyển đổi video HD hàng đầu này sẽ giảm kích thước các tập tin video với mức giảm chất lượng tối thiểu! Các video đã chuyển dịch gần như không thể phân biệt được với bản gốc. Vì vậy, bạn có thể giải phóng một lượng khá lớn dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn.

+ Cá nhân hóa đầu ra video bằng trình chỉnh sửa video nội bộ
Được xử lý như phần mềm chỉnh sửa video chất lượng cao thú vị, Dimo ​​HD Video Converter cho phép người dùng chỉnh sửa video địa phương hoặc video đã tải xuống theo ý muốn của bạn bằng trình chỉnh sửa video tích hợp. Bạn có thể cá nhân hóa video theo nhu cầu của bạn.

* Cắt video: Nó cho phép bạn tách video thành bất kỳ phân đoạn nào hoặc hợp nhất chúng thành một.
* Cắt xén video: Bạn có thể xóa các khung màu đen của video để làm cho nó phù hợp với màn hình của bạn trong 16: 9, 4: 3 hoặc toàn màn hình.
* Điều chỉnh hiệu ứng: Nó cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, sửa chữa, video xen kẽ và thêm hiệu ứng ấn tượng cho video của bạn.
* Có các tùy chọn chỉnh sửa hữu ích khác, như thêm watermark văn bản và chuyển đổi 2D video sang 3D với 3 hiệu ứng 3D khác nhau có sẵn: Red / Blue, Top-bottom, và Side by Side.

+ Chia sẻ không dây video để có trải nghiệm phát lại hoàn hảo
Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tải các video mới nhất lên PC và chia sẻ chúng trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể chọn quét mã QR kết quả trên iPhone, iPad, Samsung, Nexus, Sony và nhiều thiết bị kỹ thuật số khác. Hoặc chỉ cần nhập url vào thanh tiếp theo.

* Chuyển đổi video HD từ định dạng này sang định dạng khác với chất lượng cao nhất có thể
* Chuyển mã các đoạn video HD không tương thích hoặc phim trực tuyến sang iPad, iPhone, Xbox, VR, v.v.
* Tải xuống phim / nhạc yêu thích của bạn từ các trang web khác nhau
* Giảm bớt các tập tin HD xuống video 720p với tổn thất chất lượng tối thiểu để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên các thiết bị
* Chỉnh sửa nội dung đa phương tiện HD bằng cách cắt , cắt xén, thêm watermark / hiệu ứng video, v.v.
* Điều chỉnh codec video, tốc độ bit, độ phân giải, tốc độ khung và các cài đặt âm thanh khác để có được kết quả tốt nhất

Supported OS: Windows 10/8.1/8/7/Vista
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: