AV Music Morpher là một công cụ chuyển đổi âm thanh đa định dạng cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi file giữa nhiều định dạng. Với AV Music Morpher, bạn có thể di chuyển bộ sưu tập giữa MP3, WAV, WMA, OGG, APE, AIF, IRC, NIST và nhiều thứ khác.

Banj vẫn làm việc với phương tiện quang học? Bạn may mắn! AV Music Morpher cho phép bạn rip đĩa CD âm thanh thẳng vào ổ cứng của bạn trong sự lựa chọn định dạng tập tin. Cần phải đi theo cách khác nhau không? Sử dụng AV Music Morpher để tạo đĩa DVD và CD chứa các tập tin âm thanh từ ổ cứng của bạn. Cuối cùng, một công cụ ghi âm kỹ thuật số đã được tích hợp cho phép bạn tạo các tập tin tin âm thanh gốc của riêng bạn từ nhiều nguồn, bao gồm micrô, đĩa CD - các tập tin tin âm thanh và phát trực tuyến âm thanh!

Trình chuyển đổi âm thanh đa định dạng
Để chuyển đổi các định dạng âm thanh từ MP3 sang WAV, WMA sang MP3, hoặc giữa bất kỳ định dạng hỗ trợ bao gồm OGG, APE, AIF, IRC, NIST, AU ... Phiên bản mới được cải tiến với Multi-track Audio Editor và nhiều hiệu ứng âm thanh.
MỚI

CD Grabber
Để lấy nội dung của đĩa CD. Sử dụng bộ tách MP3 được tích hợp sẵn để rip các bài nhạc từ đĩa CD sang đúng ổ cứng của bạn với bất kỳ định dạng nào được hỗ trợ. Bây giờ bạn có một công cụ tuyệt vời để làm cho bộ sưu tập nhạc của bạn tuyệt vời hơn.

Đầu ghvoiwduwx liệu DVD / CD
Giúp bạn tạo đĩa DVD / CD của riêng bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ghi các tập tin âm thanh vào CD ở định dạng CDA cũng như ghi dữ liệu vaof đĩa CD và DVD. Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách ghi các dự án đa đĩa

Trình ghi âm kỹ thuật số
Cho phép bạn ghi lại từ nhiều nguồn; Một micro, một đĩa CD, một tập tin âm thanh, streaming âm thanh, vv Sau đó, lưu chúng vào hầu như bất kỳ định dạng, bao gồm cả các định dạng WAV yêu thích. Dễ dàng ghi bất kỳ âm thanh nào bạn tạo hoặc phát lại.

Trình biên tập bìa cho đĩa DVD / CD
Một công cụ hữu ích để dễ dàng thiết kế bìa và xuất các ảnh đĩa DVD và CD cho các album của riêng bạn. Làm cho chúng độc đáo!

LỢI ÍCH
+ Bạn có thể có nhiều định dạng âm thanh hơn. Music Morpher hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến để chuyển đổi dễ dàng. Bây giờ chuyển đổi WAV sang MP3, MP3 sang WAV, vv và tạo một bài hát phù hợp với bất kỳ thiết bị di động nào. Nó không bao giờ được dễ dàng hơn!
+ Music Morpher giúp bạn tạo ra những giọng hát khác nhau từ cùng một nghệ sĩ. Bây giờ bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của bạn bất kỳ cách nào bạn muốn
+ Bạn có thể tạo ra một "chasing" tiếng nói cho một âm thanh có tình cảm nhiều hơn, hoặc để thêm chiều sâu. Rất nhiều các hiệu ứng âm nhạc khác đã sẵn sàng cho bạn để làm cho bài hát của bạn trở nên thú vị.
+ Bạn có thể ghi lại giọng nói của trong khi hát cùng với một bài hát, sau đó ghi nó vào đĩa CD và tạo các bìa, nhãn đĩa cá nhân của riêng bạn vv- Tất cả các công cụ bạn cần đều sẵn sàng cho bạn làm việc với Music Morpher.
+ Tạo nhạc chuông riêng của bạn từ những bài hát yêu thích . Music Morpher cho phép bạn tạo nhạc chuông độc đáo cho điện thoại di động . Cắt bất kỳ clip nhạc nào bạn yêu thích và đặt làm nhạc chuông của bạn.

Download product from Bạn phải đăng ký để thấy được link

Use your serial key:
puqUwWBxygMbmK0Chủ đề tương tự: