tgth.vn - Trình chuyển đổi video sang MP4 mạnh nhất
Dimo MP4 Video Converter cho phép bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến như AVCHD (MTS / M2TS), H.264 / AVC, H.265 / HEVC, DivX và nhiều hơn thế nữa sang định dạng MP4 với tốc độ cực nhanh trong khi vẫn giữ được chất lượng gốc 100% .

Bạn có thể làm gì với phần mềm chuyển đổi video MP4 này?
+ Chuyển đổi sang các định dạng phổ biến
+ Thiết bị đầu ra khác nhau
+ Tải video trực tuyến
+ Tốc độ chuyển đổi cao
+ Chỉnh sửa hiệu ứng video
+ Chia sẻ media không dây

Truy cập hầu hết các định dạng phổ biến để chuyển đổi
Dimo MP4 Video Converter cung cấp gần như tất cả các loại video, từ các video HEVC, MOV, MXF, 4K @ 60fps từ GoPro, DJI, DSLR, điện thoại thông minh Apple iPhone X và Android, cho đến các tập tin AVI, MKV, FLV được tải xuống hoặc tự chế . Cả video chính và video thích hợp đều có thể được chấp nhận làm đầu vào và được chuyển đổi / chỉnh sửa / truyền phát dưới dạng MP4 cùng một lúc để phát lại và chia sẻ dễ dàng hơn. Được trang bị công nghệ mã hóa / giải mã mới nhất, bộ chuyển đổi video sang MP4 này hỗ trợ chuyển đổi video 4K sang video 4K UHD / 1080p / 720p hoặc chuyển đổi video thành tập tin 280 × 720, 1920 × 1080 sang MP4 trong 3840 × 2160.


Hơn 180 cài đặt sẵn cho thiết bị di động, trinh phát lại và chương trình
Phần mềm xử lý video MP4 này cung cấp nhiều lựa chọn cấu hình sẵn sàng sử dụng cho hầu hết các thiết bị di động, trình phát, thiết bị VR, TV, trình chỉnh sửa và bảng điều khiển trò chơi, cho phép bạn chọn định dạng đầu ra bằng cách chỉ chọn tên, bao gồm hơn 180 cài đặt trước dành cho iPhone X / 8/8 Plus / 7/7 Plus / SE / 6S, iPad Pro / mini 4 / Air 2, Apple TV, Samsung Galaxy S8 / Note 8, Google Nexus, Amazon Kinle Fire, Surface, Sony PS4 Pro, Wii, PSP, HTC Vive, Samsung TV, Premiere, YouTube, Facebook và nhiều hơn nữa.

Một cú nhấp chuột để tải xuống video trực tuyến dưới dạng MP4
Với trình tải xuống video tích hợp, công cụ chuyển đổi video MP4 này có khả năng tải xuống các luồng video, video trực tiếp, v.v. từ các trang chia sẻ video trực tuyến như YouTube, VEVO, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Hulu, TED, Hulu, MTV, v.v. . cho đến MP4 cho các thiết bị di động của bạn, để bạn có thể thưởng thức các tập tin video trực tuyến , ngoại tuyến ở bất cứ đâu bạn muốn. Đối với những người yêu thích YouTube, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ danh sách phát và kênh YouTube nào với tốc độ nhanh như chớp và lưu chúng vào MP4 chỉ trong một cú nhấp chuột để xem khi đang di chuyển. Nó cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống siêu nhanh và quá trình tải xuống hàng loạt. Thật tuyệt vời làm sao!

Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 50 lần
Được trang bị công nghệ NVIDIA CUDA và AMD, Dimo ​​MP4 Video Converter đảm bảo tăng tốc giải mã / mã hóa video trên card đồ họa hỗ trợ CUDA. Nó chạy tốc độ nhanh hơn gấp 50 lần so với những cong cụ khác. Tăng hiệu suất đáng kể có nghĩa là chuyển đổi video sang MP4 nhanh chóng để phát lại mượt mà và chất lượng cao nhất cho tất cả các bộ phim yêu thích của bạn. Và chuyển đổi đa luồng đảm bảo chuyển đổi hiệu quả và ổn định nhiều tập tin cùng một lúc.Chỉnh sửa video của bạn trong vài nhấp chuột
Bộ chuyển đổi MP4 này đi kèm với nhiều chức năng chỉnh sửa cho phép bạn tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh và video đầu ra. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, âm lượng và hiệu ứng đặc biệt của video HD / SD / 4K để đáp ứng sự hài lòng của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể cắt video để loại bỏ phần không cần thiết của video để phù hợp hơn với trình phát media của bạn và quay video, hợp nhất các phân đoạn và thêm watermark cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể tự do mang lại hiệu ứng 3D cho video đầu ra.

Chia sẻ không dây các tập tin video hoặc âm thanh cục bộ
Không sử dụng USB hoặc chạy iTunes, bạn có thể sử dụng plugin máy chủ media để chia sẻ tập tin video / âm thanh từ máy tính sang thiết bị di động hoặc TV một cách tự do. Sau khi kết nối thiết bị và PC của bạn trong cùng một mạng, bạn có thể truy cập không dây các nội dung media cục bộ yêu thích của bạn trên bất kỳ thiết bị nào một cách dễ dàng.

Tính năng bổ sung
Dimo MP4 Video Converter có nhiều tính năng bổ sung giúp cải thiện hành trình chuyển đổi video MP4 của bạn ..

+ Trải nghiệm thân thiện với người dùng
Với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, trình chuyển đổi MP4 nhanh chóng dễ học và dễ sử dụng. Bạn có thể hoàn thành chuyển đổi video MP4 trong vài cú nhấp chuột.

+ Tạo ảnh GIF của riêng bạn
Hỗ trợ để trích xuất các tập thú vị từ phim hoặc video clip selfie, sau đó chuyển đổi chúng thành hình ảnh GIF.

+ Trình phát video nội bộ
Bạn được phép xem trước các tập tin media sau khi tải. Và bạn có thể xem trước hiệu ứng video thời gian thực trong khi chỉnh sửa video và cài đặt 3D.

+ Xác định các tham số đầu ra
Nó cũng có khả năng điều chỉnh các tham số đầu ra bằng cách thay đổi bộ mã hóa video, tốc độ khung , tốc độ bit video, độ phân giải, kênh âm thanh, tốc độ mẫu, v.v.

Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: