tgth.vn - Một trình quản lý mật khẩu là phải có . Trừ khi bạn đang sử dụng cùng một mật khẩu cho tất cả mọi thứ (không khuyến khích) hoặc có một trí nhớ thật sự phi thường, năng suất của bạn có thể được hưởng lợi từ một nơi để lưu trữ tất cả các mật khẩu của bạn và dễ dàng sử dụng chúng bất cứ khi nào cần thiết. Có một vài trình quản lý mạnh mẽ trong lĩnh vực này, chẳng hạn như LastPass và KeePass. Dashlane Premium .

Dashlane là một trình quản lý mật khẩu mạnh mẽ được đi kèm với một tính năng tự động điền vào các hình thức trực tuyến mà bạn có thể thêm địa chỉ khác nhau, số điện thoại và thông tin cá nhân . Có hai tính năng mà làm Dashlane nổi bật khi so sánh với cả LastPass và KeePass: tuyệt đẹp và dễ sử dụng giao diện, và tùy chọn đồng bộ tvới dịch vụ đám của nó.

Nếu bạn đang sử dụng một trình quản lý mật khẩu khác nhau, bạn có thể nhập cơ sở dữ liệu của bạn vào Dashlane khá dễ dàng. Công cụ hỗ trợ nhập khẩu cơ sở dữ liệu từ Firefox, Chrome, Internet Explorer, LastPass, 1Password, RoboForm, PasswordWallet, KeePess, và tùy chỉnh các tập tin CSV . Dashlane có thể tự động thêm thông tin mới sau khi đăng nhập vào trang web

Trên mỗi đăng nhập mới, Dashlane sẽ cung cấp để tự động lưu thông tin đăng nhập của bạn
Mạnh mẽ tích hợp trình duyệt tinh tế của Dashlane làm cho việc đăng nhập vào trang web của một hoạt động liền mạch, nhưng không lộn xộn để trải nghiệm duyệt web của bạn. Khi mật khẩu được lưu trữ trong Dashlane, nó có thể đăng nhập của bạn một cách tự động mỗi khi trang web được tải, hoặc tự động điền vào các thông tin mà không cần đăng nhập . Nếu bạn đang mở một tài khoản trên một trang web mới, Dashlane có thể tạo ra một mật khẩu mạnh cho bạn ngay từ trình duyệt , và lưu nó trong cơ sở dữ liệu của bạn.

Bạn có thể phân loại các mật khẩu và các thông tin khác để dễ dàng truy cập, và một biểu tượng Impala nhỏ màu xanh trong một lĩnh vực văn bản trình duyệt sẽ cảnh báo bạn về thực tế là Dashlane có thể tự động điền cho bạn. Nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản với một trang web, nhiều hơn một địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng, vv, nhấn vào Impala màu xanh sẽ mở một trình đơn thả xuống, nơi bạn có thể chọn thông tin mong muốn.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một trình quản lý mật khẩu là an ninh, và với Dashlane, bạn có thể chọn mức độ của bạn . Cơ sở dữ liệu của bạn được mã hóa với mã hóa AES-256, chỉ có bạn biết mật khẩu chủ để giải mã nó, và bạn có thể kích hoạt tính năng Google Authenticator để bảo mật thêm. Không giống như LastPass, nơi mọi thứ trong đám mây, đồng bộ đám mây tự động sao lưu và là một tính năng cao cấp trong Dashlane, vì vậy người sử dụng không cần phải lo lắng về nó.

Dashlane là một trình quản lý mật khẩu ấn tượng với một số tính năng tuyệt vời và một giao diện đẹp. Một trình quản lý mật khẩu hoàn hảo cho mọi người kể cả người còn ít kinh nghiệm chắc chắn sẽ tận hưởng lợi tứ Dashlane.


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: