SoftOrbits Photo Retoucher có thể hoàn thiện hình ảnh của bạn, để có thể đóng khung chúng và treo trên tường. Làm sạch các hình ảnh cũ, loại bỏ những vật thể không mong muốn, chỉnh sửa để tạo ra một bức tranh hoàn hảo từ một hình ảnh chụp nhanh.

SoftOrbits Photo Retoucher cho phép bạn dọn dẹp các hình ảnh kỹ thuật số, loại bỏ các đối tượng không mong muốn và sửa chữa những khuyết điểm để tạo ra một bức tranh hoàn hảo. Với SoftOrbits Photo Retoucher bạn có thể loại bỏ toàn bộ người và các đối tượng liền mạch. Chẳng hạn như cây cối, ô tô, con người, bàn tay, chân, tất cả chúng đều có thể được xoá bỏ một cách kỳ diệu từ những ảnh kỹ thuật số của bạn.

Nhờ các thuật toán điền nội dung không tồn tại , SoftOrbits Photo Retoucher có thể tái tạo lại nền gốc phía sau đối tượng bị xóa. Hơn thế nữa, SoftOrbits Photo Retoucher có thể được sử dụng để khôi phục các ảnh cũ bằng cách loại bỏ bụi, vết trầy xước, các vết nứt, và các khuyết điểm khác. Nói cách khác, các ảnh cũ của bạn sẽ đẹp hơn!

Khôi phục ảnh cũ
SoftOrbits Photo Retoucher giúp loại bỏ những sự không hoàn hảo từ các ảnh và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số và đánh bóng các bức ảnh chụp để hoàn thiện. Sử dụng trí thông minh nhân tạo cho thuật toán điền thông minh của nó, SoftOrbits Photo Retoucher giúp khôi phục lại các hình ảnh cũ bằng cách loại bỏ các nếp gấp và trầy xước, vá các điểm và sửa các cạnh bị rách.


Phục hồi ảnh cũ trở nên dễ dàng

Việc khôi phục một bộ ảnh cũ có thể trở thành công việc toàn thời gian trừ khi bạn sử dụng đúng công cụ chuyên dụng này, SoftOrbits Photo Retoucher có thể tự động phát hiện và loại bỏ các khiếm khuyết phổ biến trong các ảnh cũ được quét cũ và phim ảnh bao gồm các vết nứt, trầy xước, bụi và rách cạnh. Các thuật toán điền thông minh của công cụ này sử dụng trí thông minh nhân tạo để vá các sự không hoàn hảo với dữ liệu được nội suy từ các khu vực lân cận, có hiệu quả khôi phục các phần còn thiếu của hình ảnh mà không còn có dấu vết.

Không giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác , SoftOrbits Photo Retoucher rất dễ sử dụng, mang lại kết quả tốt hay tốt hơn so với những công cụ khác.

Chụp lại chân dung và xóa bỏ những khuyết điểm của làn da bằng Softouchager Photo Retoucher! Công cụ này có thể làm cho chân dung trông thật đẹp mà không cần biến mô hình của bạn thành một con búp bê bằng nhựa. Bằng cách cẩn thận trong việc sửa sang lại làn da, SoftOrbits Ảnh sửa tranh có thể loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ như mụn và nếp nhăn trong khi vẫn giữ cấu trúc tự nhiên của làn da hoàn toàn nguyên vẹn.
Giveaway:

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Download:

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: