Sự trở lại của MovieJack từ Engelmann Software. Nhà phát triển phần mềm dựa trên Dortmund đã biến trình trích xuất DVD thành một trình download video nhanh chóng và hiệu năng cao. Nhưng chương trình vẫn giữ lại hai tính năng chính từ phiên bản "cũ" của MovieJack: tốc độ và các hướng dẫn dễ hiểu cho phép người dùng bắt đầu sử dụng chương trình bằng một vài cú nhấp chuột.

Chương trình có thể tải video bằng cách nhấp vào một nút từ tất cả các cổng video phổ biến như YouTube, Dailymotion, Vevo, Vimeo và từ các thư viện đa phương tiện được hỗ trợ. Tất cả bạn cần làm là sao chép URL của video mà bạn muốn tải xuống từ giao diện MovieJack.

MovieJack tải xuống các video tự động với chất lượng tốt nhất - ngay cả ở độ phân giải HD hoặc 4K. Chưa kể trình tải xuống cũng có thể lưu các đoạn phim với độ phân giải khác nhau để bạn có thể tải vào định dạng mà bạn muốn cho thiết bị mà bạn đang sử dụng. Một lần nữa, một nhấp chuột duy nhất là đủ để xác nhận sự lựa chọn của bạn.

Phiên bản mới này của MovieJack cũng cung cấp hỗ trợ danh sách phát. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống máy tính của mình trong một vài trăm video bằng một cú nhấp chuột. Việc tải xuống song song các video cũng được hỗ trợ, cho phép bạn dễ dàng vượt qua được một giới hạn về tỷ lệ tải xuống phổ biến ở một số cổng.

Bạn cũng có thể sử dụng MovieJack để mở rộng hợp pháp bộ sưu tập nhạc của mình và sử dụng chương trình như là một trình tải bài hát trên YouTube. Trong trường hợp của các video âm nhạc, MovieJack chỉ tải về các track âm thanh , nếu bạn muốn và lưu bài hát ở định dạng MP3 trên đĩa cứng.

+ Tải xuống video - từ các cổng thông tin như YouTube, Dailymotion, Vevo, Vimeo và từ các thư viện phương tiện được hỗ trợ
+ Lưu video âm nhạc dưới dạng MP3 - tải bài hát yêu thích của bạn riêng lẻ hoặc tạodanh sách phát hoàn chỉnh và luôn lắng nghe các bài hát
+ Không có quảng cáo - quảng cáo sẽ tự động được loại bỏ ngay khi bắt đầu tải video
+ Chất lượng hàng đầu - tải về chất lượng sẵn có tốt nhất tự động. Trong HD hoặc thậm chí là 4K
+ Tải song song - tải xuống một số video song song và sử dụng băng thông đầy đủ


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: