NANO AntiVirus là một chương trình Antivirus tương đối mới vào thị trường khổng lồ cho các chương trình chống virus miễn phí. Giống như sự cạnh tranh, nó cung cấp bảo vệ toàn diện, cập nhật từ virus máy tính, Trojans, phần mềm độc hại và các chương trình đáng ngờ. Nó giám sát lưu lượng web, kiểm tra e-mail , và giữ một tab về hoạt động hệ thống trong thời gian thực. Nó cũng quét RAM cho các nhiễm trùng và thậm chí có thể phát hiện vi rút trong các tập tin được mã hóa và nén như lưu trữ và sao lưu. Không giống như nhiều gói chống virus miễn phí khác, nó không giới hạn các tính năng có sẵn trong phần mềm miễn phí để giúp bạn mua một phiên bản cao cấp: Tất cả các chức năng của nó là miễn phí. Nhiều công cụ chống vi-rút khác, miễn phí hay không, cũng sử dụng cùng các công cụ và định nghĩa, nhưng NANO Security có phòng thí nghiệm chống virus riêng g. NANO AntiVirus cũng yêu cầu phần cứng mới hơn: Một CPU 2GHz, ít nhất 2GB RAM .

Sản phẩm này đảm bảo hiệu suất cao, hiệu quả, đơn giản, khả năng sử dụng và mức độ bảo vệ cao chống lại tất cả các loại mối đe dọa phổ biến.

NANO Antivirus bảo vệ hệ thống của bạn ở chế độ thời gian thực. Do đó, mỗi khi bạn cố gắng truy cập vào bất kỳ tập tin và bật bảo vệ thời gian thực, hệ thống sẽ tự động quét tập tin đó.

Khu vực tin cậy cho phép bạn thiết lập ngoại trừ một số đối tượng an toàn từ thử nghiệm để tăng tốc độ quét. Bất kỳ đối tượng đáng ngờ và bị nhiễm bệnh có thể được đặt vào thư mục kiểm dịch để lưu giữ an toàn và phân tích bổ sung.

Tính năng:
+ Phát hiện tất cả các loại phần mềm độc hại
+ Công nghệ bảo vệ từ diện toán đám mây
+ Bảo vệ tập tin
+ Phân tích Heuristic
+ Sửa chữa phần mềm độc hại
+ Quét nhanh
+ Xử lý lưu trữ đầy đủ
+ Duyệt web an toàn
+ Hiệu suất cao
+ Tự động kiểm tra các phương tiện di động
+ Tối ưu hóa chế độ làm việc dựa trên cấu hình phần cứng
+ Giao diện người dùng trực quan
+ Tích hợp Windows
+ Chế độ cập nhật gia tăng
+ Cập nhật thường xuyên (mỗi 4 giờ)
+ Tùy chỉnh GUI (chỉ phiên bản Pro)
+ Nâng cao hỗ trợ kỹ thuật (chỉ phiên bản Pro)
+ Đồng thời làm việc của nhiều người dùng (chỉ phiên bản Pro)
+ Chế độ trò chơi (chỉ phiên bản Pro)
+ Đề án cấp phép độc quyền (chỉ phiên bản Pro)
+ Máy quét bảng điều khiển (chỉ phiên bản Pro)
+ Tinh chỉnh các chế độ làm việc (chỉ phiên bản Pro)
+ Cập nhật ngoại tuyến (chỉ phiên bản Pro)
+ Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8,1, 10 (32-bit, 64-bit).

NANO Antivirus Sky Scan cho phép bạn kiểm tra các tập tin với máy quét đám mây. Nó được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng quản lý Antivirus cài đặt trên thiết bị của bạn, nhanh chóng nhận được thông tin về tình trạng bảo vệ hệ thống. Ngoài ra nó sẽ cho phép bạn đọc tin tức mới nhất của chúng tôi trực tiếp bên trong ứng dụng.Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: