Adoreshare CutoMe (Quick Video Cutter)

Adoreshare CutoMe có thể cắt video ở bất kỳ định dạng phổ biến nào và lưu các bản sao đầu ra tùy chỉnh. Nó cho phép người dùng cắt một loạt các bộ phim, video và các bản ghi từ camera thành các clip nhỏ. Bằng cách chọn các nút Start và End, bạn có thể cắt và chia các video của mình bao nhiêu lần tùy ý. Nếu cần, bạn có thể chuyển đổi một video clip thành hình ảnh GIF. Cài đặt đầu ra sẽ cho phép bạn lưu video dưới dạng các tập tin được WhatsApp, Facebook, YouTube hỗ trợ, v.v ... Tất cả các tiêu chuẩn, HD, video trực tuyến, độ phân giải âm thanh và định dạng đều được chương trình này hỗ trợ.

CutoMe là một công cụ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này vì nó cho phép bạn cắt và chuyển đổi video hoặc phim thành các định dạng có thể chia sẻ qua WhatsApp hoặc Facebook.

* Cho phép bạn cắt các phần chính xác mà bạn muốn chia sẻ
Chương trình đi kèm với một giao diện đẹp và phong cách thanh lịch, dễ dàng điều hướng cùng một lúc. Như được chỉ định trong giao diện, bạn có thể sử dụng nút chuyên dụng để thêm clip cần xử lý hoặc chỉ cần thêm nó bằng cách kéo và thả.

Bạn có thể phát toàn bộ thời lượng của video và sử dụng các mũi tên chuyên dụng gần các nút phát lại để chỉ định phần video bạn cần cắt. Tương tự như các chương trình khác, bạn có thể kéo nút bên trái và đặt vị trí bị cắt và thực hiện tương tự cho bên phải. Sau khi cắt, bạn có thể xem trước video bằng cách truy cập thư mục bạn đặt làm đầu ra.

* Cho phép bạn chụp ảnh màn hình của video
Tùy thuộc vào những gì bạn định làm với clip, bạn có thể truy cập chế độ Tùy chỉnh và cá nhân hóa loại tập tin đầu ra, tỷ lệ khung hình cũng như thêm hoặc xóa âm thanh. BRất thú vị khi biết rằng ứng dụng cho phép bạn tạo các tập tin sẵn sàng cho WhatsApp, YouTube hoặc phù hợp để chia sẻ trên Facebook.

Bất kể bạn muốn chia sẻ ảnh chụp nhanh từ bộ phim bạn đang thảo luận, xóa các phần không mong muốn khỏi clip trên điện thoại di động hoặc gửi video vui nhộn tới các cuộc trò chuyện của nhóm Facebook hoặc WhatsApp, CutoMe có thể có ích cho bạn
Dễ dàng cắt bất kỳ định dạng Video, Nhanh chóng - Nhận Video đầu ra ở chất lượng cao.
Adoreshare CutoMe là một trình cắt video dễ sử dụng cung cấp một cách khá đơn giản để loại bỏ các phần không mong muốn từ các video khác nhau. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video, chẳng hạn như MOV, MP4, AVI, WMV, MTS, MPG, FLV, MKV, TS, M2TS, RMVB, vv và video đầu ra sẽ giữ nguyên định dạng và chất lượng.

- Adoreshare CutoMe
Adoreshare CutoMe Dễ dàng cắt bất kỳ định dạng Video, Nhanh chóng Nhận Video đầu ra ở chất lượng cao.- Quy trình chỉ có hai nút bấm , dễ thực hiện
Bằng cách chọn vị trí bắt đầu và kết thúc, bạn có thể dễ dàng cắt và chia nhỏ các tập tin video của bạn theo ý muốn.

- Tùy chỉnh cho người mới. Không cần bất kỳ kỹ năng CNTT chuyên nghiệp, không cần bất kỳ kiến ​​thức về các định dạng video.


- Video đầu ra - Duy trì định dạng gốc và chất lượng
- Video cắt và video được cắt xén có cùng định dạng và chất lượng như video gốc.
- Không cần phải lo lắng về việc thay đổi định dạng và giảm chất lượng.
- Hỗ trợ tất cả định dạng Video
- Chương trình cắt xén phim hỗ trợ tất cả các định dạng video tiêu chuẩn và HD đó là sự lựa chọn của bạn.

+ Video chuẩn
MP4, AVI (XviD), ASF, WMV, MPG, MPEG1, MPEG2, FLV (Flash Video), 3GP, 3GPP, MOV (QuickTime), MKV, TS (MPEG-2), M4V (không có DRM), VOB, TP , TRP, NSV, RM, RMVB, NUT, DV, v.v ...

+ Video HD
HD MKV (H.264, MPEG-2), HD WMV (VC-1), MTS (AVCHD, H.264), M2TS (AVCHD, H.264), MOD (MPEG-2), HD TOD (MPEG- 2), HD MOV (MPEG-4, H.264), HD FLV, v.v ...

+ Video trực tuyến
FLV, F4V, SWF, Vimeo Video, Facebook Video, Video YouTube, v.v.

+ Âm thanh
WAV, APE, FLAC, M4A, WMA, AAC, AC3, MKA, OGG, AIFF, RA, RAM, MP3 ...

Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được linkVào trang Giveaway để đăng ký nhận key
Chủ đề tương tự: