tgth.vn
- First Aid Kit
Bộ dụng cụ sơ cứu cho dữ liệu và cài đặt Windows của bạn!
Bảo vệ bạn khỏi mất dữ liệu và các vấn đề Windows. Khi chỉ đơn giản là không còn hoạt động được nữa hoặc các virus và những rắc đang khiến cuộc sống của bạn trở nên khốn đốn! Hãy chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp - với Engelmann SecuPerts First Aid Kit

+ Tối ưu hóa cho:
Tương thích với windows 10
Bạn có nguy cơ mất dữ liệu?
Gần đây máy tính của bạn có hoạt động lạ không? PC của bạn có thực sự chậm? Hay Windows đã ngừng phản hồi?

+ Hãy chuẩn bị trước khi bạn có nguy cơ mất dữ liệu!
Sao lưu dữ liệu
Sao lưu tất cả dữ liệu của bạn. Tại nội bộ hoặc trên mạng, bao gồm hỗ trợ Đám mây (các mạng chia sẻ WebDAV hoặc CIFS). Chúng tôi khuyên bạn: Thường xuyên tạo một bản sao lưu hình ảnh hoàn chỉnh của toàn bộ ổ cứng của bạn!

+ Sao chép ổ cứng

Ổ cứng của bạn hiển thị lỗi? Sao chép bất kỳ ổ đĩa cứng nào vào một ổ đĩa ít nhất ơhair bằng nhau - các khối bị hỏng được đọc nhiều lần và thường có thể được khôi phục.

+ Quét virus
Hành vi thất thường trên một phần của máy tính thường do phần mềm độc hại gây ra. Tìm và xóa nó, ngay cả khi những loài gây hại này không thể bị xóa trong Windows!

+ Chia sẻ ổ đĩa
Tất cả các ổ đĩa được kết nối với máy tính của bạn có thể được chia sẻ dưới dạng các ổ đĩa mạng Windows, cho phép bạn truy cập chúng từ bất kỳ máy tính nào trên mạng.


+ Phục hồi dữ liệu
Theo dõi và khôi phục các tập tin vô tình bị xóa như hình ảnh, video và tài liệu văn bản trên đĩa của bạn. Cũng giúp trong trường hợp vô tình định dạng ổ cứng!

+ Xóa ổ cứng
Để bán một máy tính hoặc ổ cứng? Không thể loại bỏ virust khỏi ổ cứng của bạn? Với First Aid Kit , bạn có thể xóa tất cả dữ liệu đã lưu.

Bộ dụng cụ sơ cứu SecuPerts
Như là bác sĩ Windows và bác sĩ cấp cứu của bạn cho dữ liệu có nguy cơ bị mất!

Sử dụng điển hình bao gồm:

+ Windows không khởi động được nữa
+ Bạn đã đặt nhầm mật khẩu máy tính của bạn
+ Trojan, phần mềm độc hại, virus hoặc các chương trình độc hại khác ngăn bạn truy cập vào máy tính của bạn
+ Bạn muốn khôi phục dữ liệu của bạn!

Trong trường hợp khẩn cấp, mỗi phút đều có giá trị - vì vậy, luôn luôn có sẵn phần mềm của chúng tôi!

Xin lưu ý:
Nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu, việc sao lưu phải luôn được thực hiện trên một đĩa riêng. Khi bạn tải phần mềm của chúng tôi vào DVD, bạn sẽ cần ví dụ: một ổ cứng USB ngoài. Nếu bạn tải phần mềm của chúng tôi vào thanh USB, dung lượng trống còn lại trên thanh USB sẽ được dành riêng để phục hồi dữ liệu.

Phần mềm của chúng tôi sử dụng khoảng 5 GB dung lượng cho mỗi thanh USB. Vì vậy, một thanh USB 16 GB cung cấp dung lượng trên 10 GB để lưu hoặc sao lưu dữ liệu của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với First Aid Kit trên thanh USB 3.0 64 GB. Bằng cách đó, bạn có thể lưu trữ tất cả dữ liệu quan trọng của mình trực tiếp trên thanh USB - và nhanh như chớp, nhờ vào USB 3.0.

Vào trang Giveaway để đăng ký nhận Key


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Download

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: