Apeaksoft Screen Recorder - Cách chuyên nghiệp nhất để chụp màn hình, ghi lại âm thanh và chụp ảnh nhanh với chất lượng cao.

+ Trình quay video linh hoạt để có được tất cả những gì bạn muốn
Apeaksoft Screen Recorder là một công cụ chuyên nghiệp để ghi lại bất kỳ video / âm thanh và chụp màn hình chụp trên PC Windows hoặc Mac của bạn. Trình ghi màn hình này cho phép bạn ghi lại mọi hoạt động trên màn hình bạn muốn với chất lượng hình ảnh / âm thanh gốc. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng nó để quay video trực tuyến, cuộc gọi Skype, GoToMeeting, trò chơi, podcast, hội thảo trên web, bài giảng, hội nghị trực tuyến, video webcam, v.v. ở toàn màn hình hoặc kích thước màn hình tùy chỉnh.

+ Dành cho game thủ
Ghi lại bất kỳ trò chơi nào và sau đó chia sẻ dự án với bạn bè trên Twitch, YouTube hoặc Facebook. Ghi lại video về lối chơi của người khác từ internet để cải thiện kỹ năng chơi.

+ Dành cho các Streamer
Bất kỳ video trực tuyến nào trên YouTube, DailyMotion, v.v. đều có thể dễ dàng ghi lại bằng phần mềm ghi lại hình ảnh này và bạn không cần các add-on hoặc Javascripts khác để kích hoạt ghi âm.

+ Dành cho YouTubers & Vlogger
Nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ được thiết kế trong Trình ghi màn hình này đảm bảo bạn có thể ghi và chỉnh sửa bất kỳ video / âm thanh nào, sau đó xuất tập tin media với chất lượng cao.

+ Học trực tuyến
Nó sẽ kịp thời ghi lại mọi hoạt động trên màn hình trên máy tính của bạn, bao gồm các cuộc gọi video hoặc video trực tuyến trên webcam. Bạn có thể làm nổi bật con trỏ chuột của bạn với kích thước và màu sắc tùy chỉnh.

+ Trình ghi video dễ sử dụng để ghi video với chất lượng cao
Apeaksoft Screen Recorder có thể giúp bạn dễ dàng tải phim và nhạc trực tuyến, ghi lại trò chơi, tạo video hướng dẫn, quay video webcam, chụp ảnh màn hình, v.v. trên máy tính của bạn. Hơn nữa, bạn có thể chú thích bản ghi bằng hộp văn bản, mũi tên, tô sáng và nhiều hơn thế nữa. Nó cho phép bạn thực hiện các cài đặt khác nhau trước khi ghi video và âm thanh. Sẽ thuận tiện nếu bạn có nhiều hoạt động trên màn hình để ghi cùng một nhu cầu. Trình ghi màn hình cho phép bạn ghi lại Lock Window. Nếu bạn có nhiều thiết bị màn hình, bạn cũng có thể chọn màn hình nào bạn muốn ghi lại.

+Tùy chỉnh khu vực
Chọn để ghi video / âm thanh hoặc các hoạt động trên màn hình. Đặt vùng ghi với toàn màn hình hoặc kích thước màn hình tùy chỉnh.

+ Cài đặt âm thanh
Tự do ghi lại hệ thống âm thanh, âm thanh micro hoặc cả hai. Chọn thiết bị màn hình nếu bạn có nhiều hơn một màn hình.

+ Ghi và xem trước
Nhấp hoặc sử dụng các phím nóng để ghi / chụp hoặc hoàn thành dự án. Xem trước video đã ghi và lưu nó dưới định dạng bạn muốn.

+ Các định dạng đầu ra khác nhau
Hỗ trợ nhiều định dạng video / âm thanh / hình ảnh đầu ra phổ biến như MP4, MOV, WMV, AVI, MP3, AAC, M4A, PNG, JPEG, GIF, và

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: