[Khuyến mãi 24 Giờ] Aiseesoft FoneTrans 9.0.12 | 68.9 MB


tgth.vn - FoneTrans là phần mềm chuyển giao iOS linh hoạt - hỗ trợ người sử dụng để quản lý các tập tin dữ liệu iOS trên iPad, iPhone và iPod chung quanh nhiều việc .
FoneTrans có thể xuất các tập tin media (nhạc, phim, chương trình TV, Music Video, Podcast, iTunes U, nhạc chuông, Sách âm thanh và Voice Memos), danh sách, hình ảnh, Photo Album vv sang iTunes (Photos & Photo Album hoặc máy tính. Nó cũng có thể nhập tất cả những tập tin này (trừ SMS) từ thiết bị iOS hoặc máy tính sang thiết bị iOS của bạn. Hơn nữa, nó hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS (từ iOS 6 trở lên).

+ Không chỉ là một sự thay thế cho iTunes. Đây là phần mềm mạnh mẽ hơn.
+ Chuyển video, âm thanh, sách điện tử, hình ảnh và các tập tin khác từ máy tính sang thiết bị iOS
+ Chuyển các tập tin đa phương tiện, danh sách nhạc, album, danh bạ và tin nhắn SMS trên thiết bị iOS với máy tính
+ Tập tin sao lưu trên thiết bị iOS với iTunes
+ Chuyển các tập tin đa phương tiện, danh sách nhạc, album và liên lạc giữa các thiết bị iOS
+ Chuyển giao và sao lưu các tập tin mà không có bất kỳ dữ liệu bị mất
+ Hỗ trợ iOS mới nhất, iTunes và iPhone, iPad phổ biến , các loại iPod touch

* Chuyển nhạc, video, hình ảnh và nhiều hơn nữa cho iPhone, iPad và iPod
Khi truyền file sang iPhone của bạn với iTunes, nó rất phiền hà và điều tồi tệ hơn là các dữ liệu trong thư viện iTunes có xu hướng bị mất, đặc biệt là khi bạn sử dụng máy tính khác hoặc nếu bạn là người mới dùng iOS. Bây giờ với FoneTrans, bạn có thể dễ dàng nhập video nội bộ, nhạc, ảnh và các tập tin đa phương tiện khác cho iPhone , iPad và iPod. Nếu bạn không thể nhập video hoặc âm thanh với iTunes, và cũng không mở các tập tin media trên thiết bị iOS của bạn, đừng lo lắng. FoneTrans có thể chuyển đổi nó sang định dạng được hỗ trợ trước khi chuyển nó vào thiết bị iOS của bạn.

* Chuyển và sao lưu các tập tin Multimedia trên thiết bị iOS của bạn vào iTunes hoặc máy tính
Quá nhiều hình ảnh trên iPhone để quản lý? Lưu trữ rất nhiều video và âm nhạc iPhone của bạn bị chậm? FoneTrans cho phép bạn dễ dàng quản lý hình ảnh trên iPhone bằng cách tạo album ảnh và quản lý các bài hát bằng cách thêm chúng vào danh sách nhạc khác nhau. Đối với các tập tin đa phương tiện và danh sách nhạc, FoneTrans cho phép bạn xuất chúng vào thư viện iTunes hoặc máy tính để sao lưu. Và với album ảnh, bạn có thể sao lưu chúng vào máy tính của bạn.

* Quản lý iPhone tốt hơn với tin nhắn SMS và danh bạ
Nếu bạn muốn in tin nhắn văn bản trên iPhone, hoặc tin nhắn sao lưu , vì bạn muốn sử dụng iPhone mới của bạn, bạn sẽ cần FoneTrans. Nó cho phép bạn xuất iPhone SMS sang máy tính để sao lưu hoặc để in ấn . Bạn có thể chọn để lưu các tin nhắn trong excel, văn bản hoặc định dạng html. Trước đó, bạn có thể sử dụng FoneTrans xóa những gì không mong muốn và hợp nhất những tập tin trùng lặp. Và trong trường hợp bạn bị mất hoặc hư hại iPhone, sao lưu địa chỉ liên lạc của bạn sang máy tính vì chúng là các kết nối quan trọng nhất với bạn bè và gia đình của bạn.

* Chuyển các tập tin trực tiếp giữa các thiết bị iOS
FoneTrans cho phép bạn chuyển các tập tin trên iDevice của bạn đến một cách nhanh chóng mà không cần iTunes. Vì vậy, nếu bạn thay đổi iPhone , sử dụng FoneTrans chuyển và đồng bộ hóa địa chỉ liên lạc hiện tại với cái mới. Nếu bạn muốn chia sẻ các tập tin trên iPhone , iPad, iPod với bạn bè những người có các thiết bị iOS, bạn cũng sử dụng FoneTrans để chia sẻ các tập tin trong một cú nhấp chuột. Tập tin mà bạn có thể chuyển giữa các iDevices khác nhau bao gồm video, âm thanh, hình ảnh, sách điện tử, địa chỉ liên lạc, danh sách nhạc và album.

Supported Devices:
iPad iPad Pro, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad mini, iPad mini 2, iPad mini 3
iPhone iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS
iPod iPod touch 5, iPod touch 4, iPod Nano 7G/6G/5G/4/3G/2/1, iPod Shuffle 4G/3G/2G/1G, iPod Classic 2/1
Other iPod Devices iPod Nano 7G/6G/5G/4/3G/2/1, iPod Shuffle 4G/3G/2G/1G, iPod Classic 2/1
System Requirements:
Windows XP (SP2 or later)/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10; Supported iOS: iOS 6.0 and higher versions (iOS 9 included); Processor: 1GHz Intel/AMD CPU or above; RAM: 1G RAM or more; iTunes: 10.7 and above


(32-bit, 64-bit).


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: