TunesKit Audio Capture - Ghi âm cho Windows
Trình thu âm thanh thông minh nhất để ghi lại bất kỳ âm thanh nào phát trên máy tính và lưu các track âm thanh đã ghi ở định dạng MP3, WAV, AAC, FLAC, v.v. với chất lượng âm thanh gốc và thẻ ID được bảo quản để phát trên mọi thiết bị.

+ Ghi âm trực tuyến đa mục đích để ghi lại tất cả các loại âm thanh trên máy tính
Là một trình ghi âm mạnh mẽ, TunesKit Audio Capture For Windows có thể ghi được bất kỳ âm thanh nào phát ra từ card âm thanh của máy tính của bạn, bao gồm phát nhạc, phát sóng trực tiếp, âm thanh trong trò chơi, nhạc phim, v.v. thông qua trình duyệt hoặc trình phát web, như Chrome , Internet Explorer, v.v. Nó cũng có thể ghi lại âm thanh được tái tạo bởi trình phát media và các chương trình khác, như RealPlayer, Windows Media Player, iTunes, QuickTime, VLC, v.v. Bất cứ khi nào bạn nghe một bài hát hấp dẫn, một luồng radio tuyệt vời hoặc bất kỳ âm thanh nào bạn muốn ghi lại, TunesKit sẽ giúp bạn ghi chúng bằng cách không tốn công sức. Đó là sự hỗ trợ tốt nhất của bạn để ghi lại iTunes, Apple Music, Pandora, v.v. cũng như trích xuất bất kỳ bản nhạc âm thanh nào từ video.

+ Ghi bất kỳ âm thanh
Hỗ trợ phát trực tuyến nhạc, phương tiện truyền thông, vv
Trích xuất âm thanh từ video
Ghi nhiều âm thanh
Trình ghi lại nhiều âm thanhcùng một lúc

TunesKit Audio Capture là phần mềm ghi âm đa âm thanh đa năng và dễ sử dụng, có khả năng ghi đồng thời một hoặc nhiều âm thanh và lưu tất cả các bản ghi một cách độc lập với chất lượng cao gốc, có nghĩa là bạn có thể phát các âm thanh khác nhau trên nhiều chương trình cùng một lúc mà không phải lo lắng âm thanh sẽ pha trộn lẫn với nhau. Bạn cũng được cung cấp tùy chọn để hợp nhất tất cả các bản âm thanh được ghi lại với nhau thành một tập tin. Tất cả các tác vụ ghi sẽ được hoàn thành chỉ trong một cú nhấp chuột.

+ Sửa và chỉnh sửa thẻ ID3 cho âm thanh được ghi
Với trình chỉnh sửa thẻ ID3 thông minh tích hợp, TunesKit Audio Capture giúp bạn quản lý các bản âm thanh được ghi lại hiệu quả hơn. Cụ thể, nó không chỉ giữ các thẻ ID3 gốc của âm thanh mà còn cho phép bạn chỉnh sửa và thêm các thẻ ID3, bao gồm bìa tác phẩm nghệ thuật, tiêu đề, nghệ sĩ, năm, album và thể loại, v.v. Để giúp bạn nhận ra các bản ghi dễ dàng hơn, nó cũng cho phép bạn đổi tên âm thanh ghi theo cách bạn muốn.

+Chuyển đổi và lưu bản ghi âm thanh thành MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B
TunesKit Audio Capture cung cấp một loạt các cấu hình âm thanh, cho phép bạn lưu âm thanh đã ghi ở bất kỳ loại tập tin và định dạng nén nào bạn muốn. Hiện tại nó hỗ trợ đầy đủ tất cả các định dạng âm thanh đầu ra thường được sử dụng, bao gồm MP3, M4A, AAC, WAV, FLAC và M4B. Nhờ giải pháp ghi âm mạnh mẽ này, bạn có thể nghe bất kỳ âm thanh nào trên tất cả các thiết bị phổ biến mà không giới hạn.

+Tùy chỉnh và chỉnh sửa chất lượng âm thanh đầu ra linh hoạt hơn
Là một giải pháp ghi âm chuyên nghiệp, TunesKit Audio Capture được thiết kế tốt với các trình chỉnh sửa âm thanh chuyên dụng cho phép bạn đặt tùy chọn cho chất lượng âm thanh đầu ra, bao gồm codec âm thanh, kênh, tốc độ bit, tốc độ mẫu, v.v. theo yêu cầu của riêng bạn để phù hợp với các loại thiết bị phát âm thanh khác nhau.


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: