[Khuyến mãi 24 Giờ] HT Parental Controls 15.9.3
tgth.vn - Phiên bản mới nhất HT Parental Controls của chúng tôi cung cấp một mức độ chưa từng có đến các trang web và hạn chế hệ thống đó đủ thân thiện cho tất cả mọi người sử dụng. Các nghiên cứu gần đây đã tìm thấy hơn 70% các bậc cha mẹ, cũng như các tổ chức muốn giám sát và hạn chế truy cập Internet , máy tính - được sử dụng để xem những gì là xâm phạm tự do cá nhân đã nhanh chóng trở thành một điều cần thiết.

Với các tính năng khác nhau, từ kiểm soát thời gian và các mức điều khoản người sử dụng, các bản chụp màn hình lên kế hoạch và báo cáo từ xa, HT Parental Controls là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc giám sát và an ninh nhu cầu của bạn. Các thuật toán phù hợp với nội dung cao cấp của chúng tôi cung cấp một phương tiện an toàn để lọc các trang web không mong muốn, mà không cần phải xác định mỗi địa chỉ riêng. Chặn các trang web, các ứng dụng, và các chương trình trò chuyện chưa bao giờ được dễ dàng hơn nhờ vào giao diện thân thiện của chúng tôi với bộ lọc được xác định.

Không giống như nhiều giải pháp, chúng tôi không chỉ đơn giản dừng lại ở giới hạn truy cập. Ngoài dụng cụ an ninh,HT Parental Controls cũng có đầy đủ các công cụ giám sát. Báo cáo từ xa bằng email theo lịch trình và chức năng đăng nhập/xuất cho phép bạn xem và sử dụng thông tin bên ngoài của hệ thống . Nếu bạn đang cần một giải pháp để bảo vệ và giám sát máy tính - bạn cần Ht Parental Controls .
Giám sát là hoàn toàn vô hình và bao gồm các chương trình, các trang web, tổ hợp phím, chụp màn hình và các hoạt động máy tính khác của con em .Chúng tôi cho phép bạn chặn các ứng dụng Internet bao gồm cả các trình duyệt web, tin nhắn tức thời và các cuộc trò chuyện, trò chơi , các trang web vv .

HT Parental Control bao gồm các bộ lọc Internet mạnh mẽ để bảo vệ trẻ em từ các trang web có nội dung xấu và đảm bảo an toàn Internet. Các bộ lọc web là hoàn toàn tùy chỉnh.

Cho dù bạn muốn ngăn chặn truy cập vào các ứng dụng vì lý do an ninh, hoặc cho các mục đích của cha mẹ, bạn có thể làm như vậy một cách dễ dàng với HT Parental Controls . Chọn chương trình để ngăn chặn từ danh sách định sẵn của chúng tôi về các ứng dụng phổ biến, hoặc thêm một ứng dụng tùy chỉnh nằm trên máy tính của bạn. Ngoài ra để ngăn chặn truy cập vào các ứng dụng, chúng tôi cung cấp các tùy chọn để theo dõi việc sử dụng chương trình, do đó bạn có thể nhìn thấy khi các ứng dụng được mở và đóng lại. Nó rất dễ dàng để kiểm soát quyền truy cập vào các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn với phần mềm của chúng tôi!

HT Parental Controls giám sát lưu lượng truy cập trang web và cho phép bạn ngăn chặn truy cập vào các trang web dựa trên địa chỉ của họ cũng như các nội dung . Sử dụng các loại trang web được xác định trước của chúng tôi làm lọc trang web dễ dàng cho tất cả mọi người. Các thuật toán tiên tiến của chúng tôi hiệu quả phát hiện các từ khóa gắn cờ với chi phí thấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể yên tâm các nội dung mà bạn muốn chặn mà không làm chậm máy tính của bạn.
Ngoài ra để ngăn chặn các trang web, Ht Parental Controls ghi tất cả lưu lượng truy cập web. Tính năng này hoạt động độc lập với trình duyệt Internet được sử dụng, và cung cấp thời gian truy cập, địa chỉ trang web và tên trang web. Có một lịch sử của các trang web cho phép bạn xem các bộ lọc để đảm bảo bạn đang làm việc đúng, và có thể hữu ích khi kiểm toán các xu hướng và thực tiễn lướt Web.

Đôi khi bạn có thể cần thiết phải theo dõi những gì đang được đánh máy trong các ứng dụng nhất định. Điều này có thể chứng minh đặc biệt hữu ích khi theo dõi cuộc nói chuyện qua các chương trình chat đã được phê duyệt. HT Parental Controls cung cấp một giao diện rõ rÀNG để xem các bản ghi tổ hợp phím của bạn. Mỗi lần sẽ được theo dõi một cách riêng biệt, cho phép bạn xem lịch sử sử dụng ứng dụng theo thời gian và chỉ xem các dữ liệu đánh máy trong khi sử dụng mà chương trình cụ thể. Rà soát hoạt động bàn phím đã không bao giờ được dễ dàng hơn!

Một vài tính năng chính:

+ Các trang web truy cập:
- HT Parental Control theo dõi tất cả các địa chỉ truy cập trang web (URL) cùng với tiêu đề trang web và thời gian / ngày truy cập . Chương trình tương thích với mọi phiên bản của trình duyệt sau: Internet Explorer, Firefox, Opera, Netscape, America Online và nhiều hơn nữa.

+ Tổ hợp phím :
- HT Parental Control giám sát mọi hoạt động bàn phím gõ trên máy tính của conem quý vị cùng với tiêu đề ứng dụng và thời gian.

+ Những chương trình đã được sử dụng:
- HT Parental Control ghi lại tất cả các chương trình được sử dụng trên máy tính của con em.Thời gian khi ứng dụng được bắt đầu / dừng lại và bao lâu được thực tế sử dụng.

+ Chụp ảnh màn hình:
- HT Parental Control chụp ảnh chụp màn hình máy tính tại một khoảng thời gian được xác định bởi bạn. Các ảnh chụp màn hình chụp thường xuyên có thể như mỗi phút một lần.

+ Các hoạt động máy tính:
- Chương trình cho phép bạn kiểm soát các con em dành thời gian trên máy tính (tắt máy và đăng nhập).

+ Giám sát từ xa:
- HT Parental Control tự động gửi báo cáo đăng nhập vào email của bạn. Điều này cho phép bạn xem những gì con bạn đang làm trên máy tính từ bất kỳ nơi mà bạn có thể kiểm tra email của bạn. Tùy chọn này có giao diện hoàn toàn tùy chỉnh.

+ Chặn các Websites:
- HT Parental Control bao gồm các bộ lọc Internet mạnh mẽ bảo đảm Internet an toàn cho con em bạn. Bạn có thể chọn loại trang web bạn muốn vô hiệu hóa. Ngoài ra, HT Parental Control cho phép bạn chặn bất kỳ trang web bằng URL. Chỉ cần thêm một địa chỉ trang web mới hoặc từ khoá và bộ lọc Internet của chúng tôi sẽ chặn tất cả các website mà bạn muốn giới hạn quyền truy cập vào.

+ Chặn các chương trình :
- HT Parental Control có thể chặn bất kỳ trình duyệt web, chat, tin nhắn nhanh, trò chơi và các ứng dụng mà bạn muốn vô hiệu hóa truy cập . Ví dụ, bạn có thể chặn Internet Explorer, Firefox, Opera, mIRC, ICQ, MSN, Yahoo Messenger, Skype, vv

+ Giám sát và hạn chế:
- HT Parental Control có thể giám sát và hạn chế mọi người dùng máy tính, và nó không phụ thuộc vào quyền của người sử dụng và những gì người dùng cài đặt chương trình. Bạn có thể thiết lập chức năng giám sát và kiểm soát cá nhân cho mỗi tài khoản Windows.

+ Chương trình vô hình:
- Chương trình hoạt động bí mật và không ai có thể phát hiện nó. Chỉ có bạn mới biết rằng có phần mêm kiểm soát dành cho cha mẹ đã được cài đặt!

_+ Bảo vệ với mật khẩu:
Truy cập vào HT Parental Control có thể được bảo vệ bởi mật khẩu để ngăn chặn việc đóng lại chương trình và các tùy chọn thay đổi. Chỉ có người những người hiểu biết các phím nóng đặc biệt và mật khẩu có thể truy cập vào chương trình.
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: