tgth.vn - Watermark hoạt động giống như con dao hai lưỡi trong khi giúp bảo vệ bản quyền của chủ sở hữu ảnh / video, mặt khác lại hiển thị video gần như vô dụng đối với người khác. Với suy nghĩ này, Apowersoft đã phát hành sản phẩm hoàn toàn mới clà Apowersoft Watermark Remover để giúp mọi người xóa Watermarks,l Lgos, Date Stamps và bất kỳ đối tượng không mong muốn nào khỏi hình ảnh và video của họ. Phần mềm dùng cho Windows này đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo ra một hình ảnh / video mà không có watermark.


1. Giao diện người dùng đơn giản hóa
Cho dù bạn có hiểu biết về máy tính hay không, bạn sẽ thấy phần mềm siêu dễ sử dụng; với giao diện thân thiện - thêm tập tin, chọn các phần không mong muốn và nhấp vào “Convert” trực tiếp. Một hình ảnh / video không có Watermark xuất hiện mà không có sự khác biệt về chất lượng so với tập tin gốc.

2. Xóa Watermark theo lô
Apowersoft Watermark Remover cho phép bạn thêm bao nhiêu hình ảnh tùy thích, nói cách khác có nghĩa là bạn có thể xóa hàng loạt Watermark hoặc các đối tượng không mong muốn khỏi nhiều hinh ảnh cùng một lúc. Không có giới hạn về số lượng tập tin và xử lý chúng ở tốc độ rất cao. Nhưng bạn càng thêm nhiều tập tin, càng mất nhiều thời gian để xử lý chúng. Các hình ảnh cuối cùng cũng sẽ giữ chất lượng gốc và định dạng tập tin.3. Xóa Watermark video trong một cú nhấp chuột
Phần mềm này cũng cung cấp cho bạn cách xóa Watermark logo và phụ đề khỏi video. Nó hỗ trợ tất cả các loại định dạng video, bao gồm MP4, WMV, MOV, AVI và nhiều định dạng khác. Miễn là video được nhập, bạn có thể bắt đầu xử lý nó. Tương tự, tập tin càng lớn thì càng mất nhiều thời gian. Có một giá trị phần trăm, cho biết tiến trình xử lý ở đầu giao diện.

Trong trường hợp bạn cần cắt bớt một số clip khỏi video, Apowersoft Watermark Remover bao gồm một trình cắt video đơn giản có thể được sử dụng để cắt các phần video không mong muốn trước khi bạn xóa Watermark khỏi video.

Apowersoft Watermark Remover là một lựa chọn chắc chắn khi loại bỏ watermark khỏi hình ảnh / video. Khi nói đến việc loại bỏ các Watermark, logo, chữ ký, .... và những phần không mng muốn trong hình ảnh và video của bạn,.Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: