Amazing HD Video Converter -Chuẩn bị phim 4K, 1080p HD, AVCHD, H.264, H.265 và MKV để phát lại trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau bằng cách biến chúng thành định dạng video phổ biến hơn

Chuyển đổi video HD sang SD / 4K / 3D và SD sang video 1080P / 720P.

Amazing HD Video Converter cho phép bạn chuyển đổi cả video SD (độ phân giải tiêu chuẩn) và HD (độ phân giải cao) với chất lượng đầu ra video và âm thanh tuyệt vời. Các video SD như MPG, MPEG, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, FLV, ASF, AVI, 3GP, 3G2, QT, vv và các video HD như TS, MTS, M2TS, MXF / P2 MXF, HD MP4, HD WMV , QuickTime HD MOV, HD H.264 và các video HD 1080P và 720P khác.

Nếu bạn là người yêu thích phim, nhưng bạn có nhiều thiết bị hỗ trợ phát lại video, đôi khi bạn có thể thấy mình trong tình huống có một thiết bị không có khả năng chạy một định dạng nhất định.

Điều này, cùng với nhiều lý do khác khiến việc có một công cụ phần mềm như Amazing HD Video Converter trở thành một bổ sung tuyệt vời cho thư viện kỹ thuật số của bạn.

+ Một công cụ chuyển đổi và chia tách video quen thuộc

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ trình chuyển đổi video nào khác trước đây, có lẽ bạn đã quen với một sự sắp xếp giao diện nhất định đã trở thành một yếu tố chính khi nói đến các chương trình như vậy.

Amazing HD Video Converter bố cục truyền thống này, vì vậy bất kỳ ai đã từng sử dụng trình chuyển đổi video trước đây đều sẽ biết cách xử lý công cụ này, hoàn toàn từ trực giác.

Bản thân chương trình này nhẹ và điều kiện tiên quyết duy nhất để nó chạy với hiệu quả tối ưu là cài đặt .NET Framework trên PC của bạn.

+ Tận hưởng rất nhiều cấu hình đầu ra và các tùy chọn tùy chỉnh video

Nhiều cấu hình đầu ra đang chờ bạn để được khám phá, tùy thuộc vào những gì bạn muốn thực hiện và trên thiết bị nào bạn muốn chạy các video được chuyển đổi.

Ví dụ: nếu bạn muốn xem video trên thiết bị Apple TV của mình, chỉ cần chọn cấu hình "Apple TV" cho video cụ thể đó và bạn đã hoàn tất.

Cấu hình có các cài đặt được xác định trước, nhưng chúng có thể được thao tác đi kèm với bộ mã hóa, chế độ kênh, tốc độ bit, tốc độ mẫu, tốc độ khung hình, độ phân giải và tỷ lệ khung hình.

Hơn nữa, nếu bạn là người thích tạo nội dung tùy chỉnh, bạn cũng có thể tạo hồ sơ cụ thể của mình và lưu chúng để sử dụng trong tương lai.

+ Một công cụ chuyển đổi video nhanh và hiệu quả
Amazing HD Video Converter, có tốc độ chuyển đổi rất nhanh, các video trông giống như mong đợi và các định dạng video có thể được kiểm tra có thể thực sự chạy trên thiết bị phù hợp.Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: