tgth.vn - CyberLink PowerDirector là một trình biên tập video và âm thanh mạnh mẽ mà cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra các video chuyên nghiệp và trình chiếu hình ảnh, hoàn chỉnh với âm nhạc, lồng tiếng, các hiệu ứng đặc biệt, quá trình chuyển đổi, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo đầu ra cho dự án của bạn vào một tập tin, máy quay, thiết bị di động, tải nó trực tiếp đến các trang web chia sẻ video trực tuyến khác nhau, hoặc ghi nó vào một đĩa, hoàn chỉnh với các menu đầy phong cách.

CyberLink PowerDirector chỉ đơn giản là một chương trình chỉnh sửa video đáng tin cậy cho phép bạn tạo ra video đáng kinh ngạc ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về thế giới của chỉnh sửa video.

Nhờ giao diện người dùng thân thiện của nó, bạn sẽ tìm thấy chỉnh sửa video với phần mềm này rất dễ dàng ngay từ đầu. ứng dụng hữu ích này đi kèm với các tính năng hoàn chỉnh sẽ giúp bạn đưa ra các kết quả chuyên nghiệp. Không chỉ có các phần mềm chỉnh sửa video mà thôi nhưng có rất nhiều sự tiện dụng khi bạn nhập hình ảnh vào máy tính cá nhân , bạn sẽ được đam mê với rất nhiều công cụ chỉnh sửa video đáng kinh ngạc cho việc điều chỉnh video tuyệt vời và dễ dàng quản lý. Bên cạnh đó, Cybelink cũng đã trang bị cho sản phẩm của họ với một số tính năng chỉnh sửa cao cấp.

CyberLink PowerDirector được đề nghị cho cả hai mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp. Nếu bạn là một người mới trong thế giới của chỉnh sửa video, bạn có thể thưởng thức rất nhiều tín hiệu thị giác thú vị. Nó cũng đi kèm với một thuật sĩ làm phim rất thân thiện sẽ làm cho bạn trải nghiệm video trong chỉnh sửa vui nhộn và thú vị hơn. chương trình chỉnh sửa video này cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho những biên tập viên có kinh nghiệm. Họ sẽ được đam mê với một bộ chỉnh sửa đơn giản mà đi kèm với nhiều tính năng không vô nghĩa.

So với các chương trình tương tự khác từ các nhà phát triển khác, CyberLink PowerDirector cung cấp nhiều niềm vui hơn và hiệu ứng đầy thú vị . Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui hơn với chương trình này ấn tượng hơn với trình chỉnh sửa hình ảnh hoặc video với Magix Movie Edit Pro . CyberLink đã thực hiện chương trình này khá dễ dàng tùy chỉnh và nó cũng đi kèm với một tiện ích tuyệt vời. Nhiều người sử dụng xem xét chương trình này là một chương trình chỉnh sửa video rất thú vị để làm việc . Ngoài giao diện người dùng thân thiện của nó, hãy chắc chắn rằng bạn cũng sử dụng các phím tắt khác nhau trong khi chạy chương trình này. Điều đó sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn.

Tóm lại, CyberLink PowerDirector là chương trình chỉnh sửa video rất mạnh mẽ và hữu ích mà có thể đi kèm rất tiện dụng cho cả người mới bắt đầu mới và biên tập viên chuyên nghiệp.PowerDirector với nhiều tính năng phong phú, giao diện người dùng trực quan - đặt nhu cầu chỉnh sửa video của bạn trong tầm tay dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy các yếu tố cần thiết chỉnh sửa Video tinh vi cùng với những cải tiến hiệu quả đầu tiên như định vị, các dự án lồng nhau và nhóm dễ dàng các phương tiện Media . PowerDirector 11 chỉnh sửa 3D toàn diện ới vhầu hết các tính năng sẵn có. Bây giờ bạn có thể làm phim 3D chất lượng cao nhất tại nhà trên máy tính của bạn!

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Redeem Code: CHIPPD16LE

Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link

License Key: QE7QC-4BPZ7-XP7JN-LYZ2C-NJPPR-R3RNR

Chủ đề tương tự: