tgth.vn - ZoogVPN cung cấp dịch vụ VPN hoàn chỉnh có độ an toàn cao. Ngoài bảo mật Internet, tự do duyệt web và không có chính sách ghi nhật ký, nó cung cấp vô số giao thức duyệt mạnh mẽ. ZoogVPN cung cấp OpenVPN UDP / TCP, L2TP / IPsec, PPTP và các giao thức IKEv2 hoàn toàn mới có sẵn, bạn có thể chọn một giao thức cân bằng chính xác giữa bảo mật và tốc độ. Kết hợp điều này với ZoogVPN ưu tú, mạng máy chủ được chọn thủ công và bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ có kết nối nhanh, không gặp sự cố ở bất cứ đâu trên thế giới.

VPN là một ứng dụng phải có cho bất cứ ai quan tâm đến bảo mật, quyền riêng tư và tự do truy cập bất kỳ trang web nào. Bằng cách mã hóa kết nối của bạn với web, VPN bảo vệ chống lại tin tặc và người theo dõi. Và bằng cách ẩn địa chỉ IP thực của bạn, nó sẽ ẩn vị trí thực của bạn, do đó có thể truy cập các trang web bị hạn chế về mặt địa lý. Zoog VPN bao gồm tất cả các chức năng được đề cập cho đến hiện nay. Nó cung cấp cho bạn sự bảo mật và quyền riêng tư mà bạn đang tìm kiếm và mở khóa các trang web để bạn có thể truy cập bất cứ thứ gì bạn muốn.

Giữ an toàn và bảo mật trực tuyến, sử dụng VPN.

Dịch vụ VPN nhanh hoàn chỉnh đi kèm với các ứng dụng VPN dễ sử dụng, truy cập Netflix của Mỹ và trong số các dịch vụ khác, , tải torrent an toàn và tối đa 5 thiết bị được kết nối đồng thời.

Chúng tôi hỗ trợ các giao thức VPN khác nhau bao gồm giao thức OpenVPN TCP / UDP, L2TP / IPSec, PPTP & IKEv2 để hoàn toàn bảo mật và tự do Internet.

Zoog VPN có sẵn cho máy tính và thiết bị di động. Và nhiều hơn thế nữa, nó có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Microsoft , Apple Apple iOS và macOS, và nó cũng có sẵn cho Google Google Android. .

Khi bạn không kết nối với máy chủ VPN, Zoog VPN sẽ hiển thị địa chỉ IP thực của bạn trên giao diện . Khi bạn kết nối với máy chủ VPN, Zoog VPN sẽ không còn hiển thị địa chỉ IP thực của bạn nữa, nó sẽ hiển thị máy chủ IP IP. Kết nối với VPN cực kỳ đơn giản: chọn một từ danh sách và nhấp vào nút kết nối rất lớn.

Tại thời điểm này, Zoog VPN có 19 máy chủ để cung cấp, các máy chủ được đặt tại 11 quốc gia trên thế giới: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Ý, Singapore và Úc .

Bạn cần đăng ký tài khoản Zoog VPN để sử dụng ứng dụng này. Khi bạn đăng ký tài khoản, bạn sẽ kích hoạt Gói miễn phí, có một số hạn chế: giới hạn ở 3 máy chủ VPN, bạn không thể sử dụng Zoog VPN trên nhiều thiết bị, mức cho phép dữ liệu của bạn bị giới hạn ở mức 2GB mỗi tháng và bạn không nhận được băng thông không giới hạn.

Zoog VPN mang đến ba lợi ích chính mà bạn mong đợi nhận được từ một ứng dụng thuộc loại này: bảo mật, quyền riêng tư và khả năng truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn.

Tính năng
- Tận hưởng VPN không có bản ghi đáng tin cậy
- Cho phép tải xuống torrent trên các máy chủ P2P VPN chuyên dụng
- Máy chủ chuyên dụng chất lượng cao được chọn tại hơn 25 quốc gia
- Kill Switch trên Windows và macOS
- Truyền phát trực tuyến US Netflix, BBC iPlayer và ITV Hub
- Ứng dụng hoạt động ở Nga, Trung Quốc, UAE, Qatar, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập và các quốc gia bị kiểm duyệt nặng nề khác với tính năng phân giải API thủ công
- Tính năng tạo bóng ZoogVPN đặc biệt để kết nối từ Trung Quốc và các quốc gia hoặc tường lửa bị kiểm duyệt nặng nề khác
- Nhận bảo mật Wi-FI hoàn chỉnh để bảo vệ danh tính, vị trí và địa chỉ IP của bạn
- Cung cấp các giao thức VPN OpenVPN UDP / TCP, L2TP / IPsec, PPTP và IKEv2 với IKEv2 theo mặc định trên nhiều ứng dụng
Để có danh sách đầy đủ trên các máy chủ, vui lòng truy cập Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: