Bạn phải đăng ký để thấy được link
tgth.vn - Wise Registry Cleaner là một chương trình dọn dẹp registry cho Windows với nhiều tính năng cáo cấp. Wise Registry Cleaner có thể xác định vị trí và sửa những vấn đề trong registry của Windows, chẳng hạn như thiếu tài liệu tham khảo DLL chia sẻ, các mục Registry không sử dụng cho các phần mở rộng tập tin, và thiếu đường dẫn tham chiếu ứng dụng. Wise Registry Cleaner cũng có thể đánh dấu các mục Registry an toàn để loại bỏ cũng như những mục không nên loại bỏ. Và nó sẽ tự động sao lưu registry bị xóa. Nó hỗ trợ sao lưu thủ công cho toàn bộ registry trước khi hoạt động . Về bản chất, sản phẩm này là an toàn hơn so với các công cụ registry khác. Wise Registry Cleaner cũng cho phép người dùng xóa các điểm khôi phục hệ thống.

Nhanh chóng và an toàn
Wise Registry Cleaner đã thông qua một thuật toán tiên tiến mới, và bây giờ chỉ mất một vài giây để quét toàn bộ Windows Registry. Hơn nữa, bạn có thể hoàn tác các hoạt động trước đây của bạn bởi vì Wise Registry Cleaner có thể sao lưu registry của bạn trước khi dọn dẹp

Dọn dẹp Registry
Loại bỏ các mục registry lỗi thời, tạm thời, không hợp lệ, và dư thừa từ hệ thống Windows.

Tinh chỉnh hệ thống
Tinh chỉnh hệ thống nhằm tăng tốc độ và sự ổn định máy tính và mạng . Xin vui lòng đọc cẩn thận về những mục bạn muốn tối ưu hóa trước khi bạn chạy tính năng này.

Registry Defrag
Nó sẽ phân tích registry và giảm phân mảnh để làm cho hiệu quả hơn và gọn gàng. Xin lưu ý - máy tính sẽ bị mất thông tin hiện tại trong khi phân tích registry và khởi động lại sau khi chống phân mảnh.

Wise Registry Cleaner có thể giúp người dùng loại bỏ đường dẫn không hợp lệ còn bởi phần mềm bị gỡ bỏ, chương trình khởi động không hợp lệ. Sự giúp đỡ dọn dẹp thu nhỏ kích thước của registry để làm cho máy tính hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ở một khía cạnh khác, Wise Registry Cleaner là một công cụ để bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Nó có thể loại bỏ lịch sử truy câp các website, xem video, thời gian đã mở tài liệu gần đây. Bạn nên chạy Wise Registry Cleaner hai lần một tuần.

Một trình chống phân mảnh registry và tiện ích tinh chỉnh hệ thống cũng được bao gồm với Wise Registry Cleaner. Registry là một cơ sở dữ liệu phân cấp và các dữ liệu có cấu trúc trong một định dạng cây. Chống phân mảnh Registry là để nén và xây dựng lại registry, các mục dư thừa sẽ bị xóa hoàn toàn. Nó làm giảm kích thước của tập tin registry để nâng cao hiệu quả tải (load).

Các tính năng độc quyền của phiên bản Pro là dọn dẹp cho nhiều đa người dùng . Đó là lý tưởng cho các máy tính được sử dụng bởi nhiều người, chẳng hạn như máy tính gia đình được chia sẻ bởi một gia đình và máy tính công cộng ở những nơi công cộng. Những người có quyền quản trị có thể dễ dàng quét và dọn dẹp registry cho tất cả người dùng cùng một lúc. Không cần phải đăng nhập vào từng tài khoản cá nhân để quét và sửa chữa các vấn đề registry.

Wise Registry Cleaner PRO Version lùng sục Windows Registry cho các mục không hợp lệ và rác có thể làm chậm hệ thống của bạn . Rất dễ dàng để sử dụng, đơn giản để điều hướng và cách bố trí và thiết kế của ứng dụng có nghĩa là tất cả các tính năng bạn cần trực tiếp bao gồm Registry Cleaner, System Tuneup, Registry Defrag, và Scheduler.Changes in Wise Registry Cleaner 10.23:

  • Improved the function of System tuneup.
  • Minor GUI improvements.
  • Updated various translations.


Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được linkTrang Khuyến mãi
: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Download : Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: