thegioitinhoc.vn - Audials Music Tube - Duyệt tất cả nhạc trên YouTube, được sắp xếp theo thể loại, nghệ sĩ và album và để kết nối nó với bộ sưu tập nhạc của riêng bạn.

Mỗi video từ YouTube hiện có thể được lưu dưới dạng tập tin video hoặc đoạn âm thanh bằng Audials Music Tube. Lời bài hát và ID3 được thêm tự động.

Audials Turbo!
Audials Music Tube tìm kiếm YouTube để cung cấp nhạc chất lượng cao nhất cho bạn, một cách hợp pháp và với tốc độ cực nhanh! Đĩa đơn, album hoặc bản ghi chép đầy đủ của các ngôi sao của bạn.

Tự động có các bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần
Audials cung cấp các bảng xếp hạng mới nhất mỗi tuần: Rock, Pop, Music Video, Dance, US Single, thập niên 80 hoặc US Music Video Charts. Nghe từng bài hát hoặc tải xuống trong vài giây. Điều này cũng hoạt động cho một số bài hát hoặc thậm chí toàn bộ danh sách.

Tải nhạc và video nhạc
Audials Music Tube tìm kiếm YouTube cho âm nhạc của các ngôi sao của bạn. Các bản hit được nhóm rõ ràng theo các album nhạc để bạn có thể thoải mái xem tiêu đề mong muốn hoặc lưu ngay lập tức dưới dạng MP3. Bạn cũng có thể "liên kết" nhạc yêu thích của mình với danh sách phát, cho bộ sưu tập của bạn có thể phát triển thành hàng ngàn bài hát nhanh hơn bao giờ hết!

Âm nhạc từ tất cả các thể loại
Hãy nói với Audials thể loại yêu thích của bạn, ví dụ: Heavy Metal và bạn có rất nhiều nghệ sĩ và ban nhạc có thể được chỉ định cho thể loại này, được liệt kê rõ ràng và bạn có thể xem toàn bộ đĩa hát của từng nhạc sĩ, phát lại tất cả và tải xuống từng bản nhạc . Trong vài phút, bạn sẽ nhận được rất nhiều nhạc mới từ Audials.

Khám phá vũ trụ âm nhạc
Thông qua "Music Zoom" độc đáo, bản đồ của tất cả các thể loại âm nhạc với hàng triệu bản nhạc được tạo bằng trí thông minh nhân tạo, bạn có một số lượng truy cập đáng kinh ngạc theo ý của bạn. Bằng cách phóng to, bạn sẽ khám phá ngày càng nhiều phong cách âm nhạc và nghệ sĩ. Một chuyến đi đáng kinh ngạc vào thế giới âm nhạc!

Đưa âm nhạc của bạn với bạn
Ngoài ra, Audials Music Tube cung cấp chế độ sao chép, ví dụ: để chuyển nhạc sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Khi nói đến việc thu nhạc từ các dịch vụ như Spotify, YouTube, Amazon Music, Deezer, SoundCloud, Apple Music và tất cả các nguồn phát trực tuyến hợp pháp khác, Audials One là một phần mềm cho tất cả chúng. Không chỉ là Âm nhạc, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để lưu phim và loạt phim từ Netflix, Amazon và các luồng video khác với chất lượng cao.

Audials One 2019 cung cấp một số tính năng mới. Nhờ chức năng Styles mới, người dùng Audials One 2019 có thể mô tả sở thích âm nhạc của riêng bạn bằng cách nhập một vài ví dụ về nghệ sĩ hoặc radio, và sau đó sẽ nhanh chóng nhận được lượng lớn âm nhạc phù hợp từ các nguồn hợp pháp.

Truyền phát và ghi âm nhạc
Khi nói đến Âm nhạc, Audials có tích hợp hàng đầu cho YouTube, Spotify và Deezer. Phiên bản mới nhất hiện cung cấp tìm kiếm thông qua Spotify cho âm nhạc bạn muốn nghe và lưu trên máy tính của bạn. Cùng với điều này, đảm bảo bạn có được chất lượng âm nhạc tốt nhất, tức là 320kbit / giây hiện có thể với tốc độ gấp mười lần so với phiên bản trước.

Ngoài việc tìm kiếm, nó cung cấp các cài đặt trước thông minh. Sẽ tự động chọn cài đặt sẵn tốt nhất tùy thuộc vào nguồn có thể là phần mềm hoặc trang web Spotify hoặc trình duyệt, v.v.Bạn không thể bỏ qua YouTube khi nói đến âm nhạc. Audials One 2019 sẽ tự động tìm các bản âm thanh tốt nhất có thể để tải xuống, theo chất lượng tốt nhất. Bạn cũng có thể tải trực tiếp nhạc từ video dưới dạng bản nhạc bằng cách nhập vào liên kết.

Điều thú vị khi biết rằng phần mềm có thể tự động lấy toàn bộ danh sách các liên kết YouTube và Audials sau đó sẽ hoạt động thông qua chúng. Điều này cũng áp dụng cho dịch vụ âm nhạc mới YouTube Music.

YouTube - Tải nhạc với nhiều tập tin

Trải nghiệm tìm kiếm cung cấp hỗ trợ cho Biểu đồ, thể loại, nghệ sĩ, nhạc hoặc đài phát thanh. Audials sau đó cung cấp cho bạn các nghệ sĩ, danh sách phát, phần tổng hợp hoặc một cái gì đó tương tự trong vũ trụ âm nhạc.

Truyền phát & lưu phim
Khi lưu Movies & Series từ các dịch vụ như Amazon, Prime, Hulu, NetFlix, v.v., Audials thực hiện một công việc đáng khen ngợi. Bản cập nhật mới đã đưa ra lựa chọn tốt hơn trong đó chế độ xem các cấu hình ghi được xác định trước cho các dịch vụ truyền phát video đã được thiết kế lại. Điều này làm dễ sử dụng hơn với lựa chọn hình ảnh mới. Nó cũng cung cấp một danh sách các dịch vụ mới đã được cấu hình sẵn cho quá trình ghi và có thể được chọn bằng cách nhấp vào các ô bên phải.

 • Better Quality When Recording Directly: Phần mềm đã được cải thiện theo luồng phát thích ứng được sử dụng bởi dịch vụ truyền phát video cho dịch vụ này.
 • YouTube Direct Download: : Hỗ trợ tải xuống một loạt các liên kết với nhau với chất lượng tốt nhất.
 • New Mode: Cung cấp các bản ghi chất lượng cao, không bị đánh giá trực tiếp từ card đồ họa. Một số dịch vụ truyền phát video quan trọng nhất được cấu hình sẵn, trong khi những dịch vụ khác sử dụng các mô hình phổ biến
 • Cutting-Edge Device Profiles: Hỗ trợ cho các loại thiết bị mới bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC. Phần tốt nhất đã được cấu hình cho các thiết bị mới nhất khi chúng được phát hành. Điều này có nghĩa là chúng được tối ưu hóa trên cơ sở thiết bị được ràng buộc để hoạt động tốt hơn.
 • Personalized: Bạn có thể tạo một phong cách đơn giản bằng cách chọn một vài nghệ sĩ mẫu hoặc đài phát thanh.
 • Music Bot: Bots không có ở khắp mọi nơi, và nó rất thông minh cho một dịch vụ có Bot của nó. Khi bạn đã thiết lập một vài thông số về cách bộ sưu tập nhạc của bạn sẽ như thế nào, Bot sẽ chăm sóc phần còn lại. Sau khi được xác nhận, Audials sẽ thực hiện phần còn lại bằng cách tìm và tải nhạc từ YouTube, Soundcloud, Spotify và các đài phát thanh internet.
 • Các dịch vụ bổ sung đã được tích hợp để truyền phát video.


Hỗ trợ truyền hình
Phần này của phần mềm đã được cải tiến để hoạt động trên các thiết bị có công suất thấp. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Notebook thì nó cũng sẽ hoạt động trơn tru trên đó. Bây giờ bạn có thể thưởng thức một số lượng lớn các luồng truyền hình trực tiếp bằng tiếng Anh và quốc tế. Tổng cộng 150 luồng phát trực tiếp với các luồng phát trực tiếp quốc tế đang được cung cấp ngay bây giờ. Cuối cùng, nếu bạn muốn phát toàn màn hình, nó cung cấp truyền hình mượt mà, chất lượng cao, ngay cả trên PC chậm
Kiểm tra truyền hình trực tuyến
Ghi lại chỉ cách một cú nhấp chuột và cũng cung cấp hỗ trợ cho 50 kênh truyền hình âm nhạc hay nhất và được khởi chạy lại như một phần không thể thiếu của khu vực TV. Khi bạn nhấp vào nút ghi âm mới của trình phát nhạc, Audials sẽ ghi lại các luồng với chất lượng hàng đầu. Điều này cho phép bạn, ví dụ, ghi lại các sự kiện thể thao từ truyền hình trực tiếp và xem chúng nhiều lần bất cứ lúc nào.

Ngoài việc cải thiện về mặt nội dung, rất nhiều thứ đã được cải thiện với giao diện người dùng. Đầu tiên, giao diện đã đảm bảo rằng trải qua ít lần nhấp hơn vì các tùy chọn được tích hợp trực tiếp với nội dung. Nhấp chuột phải theo đường dẫn! Điều này có nghĩa là ít lãng phí thời gian hơn trong các tùy chọn tìm kiếm trong thanh công cụ.

Thứ hai, tất cả các chức năng âm nhạc hiện được gói trong Tab nhạc thay vì có sẵn dưới nhiều tab. Truyền hình và Âm nhạc TV cũng đã được kết hợp. Sao chép DVD hiện có sẵn trong Trình chuyển đổi. Công ty đã tuyên bố thử nghiệm phần mềm bằng các PC khác nhau với các dung lượng khác nhau và đã mô phỏng hàng tá kịch bản để đảm bảo nó hoạt động trơn tru trên mọi PC.

Audials cũng cung cấp cho một bản ghi của Radio trực tuyến. Nó cung cấp một lượng lớn hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến trên 120 thể loại nhạc từ bất kỳ quốc gia nào bạn có thể tưởng tượng và lên tới 320 kBit / s. Phần thú vị của ghi âm từ radio là khả năng tránh quảng cáo và các phần thuyết trình từ radio.

Minimum requirements

 • Windows 10, 8 or 7
 • 1 GHz CPU
 • 2 GB RAM
 • 1 GB hard drive space for installation
 • broadband Internet access

Recommended hardware for recording HD videos

 • Superiour/powerful desktop CPU (i5, i7, or comparable).
 • Fast HDD or SSD, several 10 GB hard drive space
 • Dedicated GPU (graphics card) might help reduce load on CPU

Rules of thumb:

 • Good desktop PCs can record HD
 • Mobile computers (Laptops etc.) cannot record HD
 • If playing a HD video requires no more than 50% CPU, your system is capable of recording the video.


Requirements for Audials Radio for iPhone & iPad (iOS)

 • Requires iOS 8.0 or later
 • Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: