MSTech Swift Utility là một trong những tiện ích (Gadget) mở rộng hữu ích nhất (Gói công cụ Windows). Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để giữ cho máy tính của bạn luôn được tổ chức.

Các tính năng và tùy chọn tiện ích của MSTech Swift có thể truy cập được trong Menu ngữ cảnh của Windows (Nhấp chuột phải của menu Windows). Phần mềm tiện dụng và hữu ích này giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn va hoạt động ít hơn.

* Tích hợp Menu ngữ cảnh của Windows (Menu Shell)
Sau khi cài đặt MSTech Swift Utility, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng phần mềm trong menu ngữ cảnh của windows (Nhấp chuột phải vào Windows).

* Phím tắt & Truy cập nhanh
Bạn có thể truy cập dễ dàng và nhanh chóng vào các tập tin, ứng dụng và thư mục được sử dụng thường xuyên nhất.
Chỉ cần dễ dàng xác định các tập tin, thư mục và ứng dụng mong muốn của bạn vào menu chuột phải của MSTech Swift Utility và tận hưởng quyền truy cập nhanh vào chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột phải.

* Thư viện
Bạn có thể chỉ định tối đa 10 thư mục, vì các thư viện của bạn trong menu và nhấp chuột phải của MSTech Swift. Thư viện giúp bạn chuyển các tập tin và thư mục của bạn một cách nhanh chóng.
Có quyền truy cập vào tất cả các thư mục con trong một cửa sổ duy nhất giúp bạn có thể phân loại các tập tin và thư mục của mình theo cách nhanh nhất có thể.

* Sao chép / Di chuyển đến ...
Bạn có thể sao chép / di chuyển các tập tin và thư mục của bạn sang một đường dẫn mới trong một thư mục mới càng nhanh càng tốt.
Không cần tạo thư mục mới trước, sau đó quay lại để chuyển tập tin hoặc thư mục mong muốn của bạn trong thư mục đó, chỉ cần:
- Nhấp chuột phải vào tập tin / thư mục và Nhấp vào "sao chép / di chuyển sang thư mục mới" (trong MSTech Swift Utility nhấp chuột phải vào Menu)
- Chọn đường dẫn và nhập tên thư mục mới vào trường liên quan
- Bấm ok

* Phân loại tập tin theo tiện ích mở rộng
Bạn có thể tự động phân loại tất cả các tập tin của mình dựa trên các loại (tiện ích mở rộng) của chúng trong các thư mục riêng biệt chỉ bằng một cú nhấp chuột phải.

* Tìm kiếm các tập tin và thư mục ẩn
Với tính năng này, bạn sẽ có thể truy cập nhanh vào danh sách các tập tin & thư mục ẩn trong bất kỳ thư mục nào.
Để có quyền truy cập vào các tập tin hoặc thư mục ẩn, bạn sẽ không cần mở "Tùy chọn thư mục Windows" để thay đổi thuộc tính của chúng.
Chỉ cần nhấp chuột phải đơn giản vào đường dẫn hiện tại của bạn hoặc bất kỳ thư mục nào, sau đó nhấp vào "tìm kiếm các mục bị ẩn" thì bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các mục bị ẩn ngay lập tức.
Bạn có thể chọn, mở hoặc thay đổi từng thuộc tính một cách nhanh chóng.

* Trình tạo thư mục mới
Bạn có thể tạo một thư mục mới hoặc một thư mục chứa nhiều thư mục con, sử dụng tùy chọn "Thư mục mới " một cách nhanh chóng, chưa từng có trước đây.
Bạn cũng có thể sử dụng chế độ hàng loạt để tạo cấu trúc của toàn bộ thư mục bằng các định dạng đặt tên khác nhau chỉ trong một hành động.

Và còn nhiều hơn nữa.


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: