Mặc dù có ý kiến ​​cho rằng đây là một tính năng bảo mật quan trọng của hệ điều hành,Windows' User Account Control (UAC) của Windows có xu hướng trở nên khó chịu khi bạn đang cố cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng đáng tin cậy trên máy tính của bạn.

abylon UAC-GRABBER là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn thực hiện các chương trình hoặc truy cập các công cụ mà tính năng bảo mật của Window không cho phép bạn chạy vì nhiều lý do.

Với hệ điều hành Windows Vista, Microsoft đã giới thiệu một hệ thống bảo mật mới. Điều này đã được phát triển thêm trong Windows 7 và Windows 8.

Để bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại, tất cả người dùng (thậm chí là quản trị viên) phải xác nhận hộp thoại bảo mật UAC khi khởi động ứng dụng. Windows' User Account Control (UAC) là một tính năng an toàn cho máy tính và sẽ ngăn việc chạy các chương trình không mong muốn với quyền quản trị. Tuy nhiên, hộp thoại xác nhận này cũng được hiển thị khi người dùng khởi động các chương trình đáng tin cậy từ biểu tượng trên màn hình máy tính hoặc Start-menu. Phần mềm abylon UAC GRABBER cho phép chương trình khởi động mà không cần người dùng nhắc nhở. Ở đây, khái niệm bảo mật Windows vẫn hoạt động. Các chương trình có thể được gọi thông qua các biểu tượng trên Desktop

* Khởi động các chương trinh cá nhân trong bối cảnh như quản trị viên, mà không yêu cầu thêm
*Tạo các liên kết desktop đặc biệt cho các chương trình khởi đọng mà không cần người dùng nhắc nhở
* Chính sách bảo mật của Windows (UAC: Kiểm soát tài khoản người dùng) vẫn còn
* Chạy trên Windows Vista, 7, 8 và 10
* Cung cấp Start Menu thay thế về biểu tượng trên khay (bên cạnh đồng hồ)

Điểm nổi bật của ứng dụng bắt nguồn từ sự đơn giản của chức năng thực thi. Nói chính xác hơn, tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên của giải pháp phần mềm bạn muốn truy cập và công cụ sẽ tự động mở nó. Bạn nên biết rằng công cụ này có thể chạy các giải pháp phần mềm bất kể UAC đang hoạt động hay mức độ bảo mật được cấu hình.

Mặt khác, điều đáng nói là hộp thoại Execute không bao gồm chức năng tự động điền. Do đó, bạn cần biết tên của tập tin thực thi để chạy nó, điều này có thể gây trở ngại trong một số trường hợp.

Trong trường hợp UAC có xu hướng trở thành một vấn đề lớn, một vấn đề đang trở nên phổ biến trên các hệ điều hành mới hơn, thì có lẽ abylon UAC-GRABBER có thể giúp bạn truy cập các tập tin và chương trình bạn cần.


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: