[Khuyến mãi 24 Giờ] Barcode Generator 5.0 | 6.35 MBTạo ra nhiều loại mã vạch, tùy chỉnh thiết lập, xem trước thiết kế, và thậm chí tạo mã vạch bằng cách sử dụng mẫu và thiết kế của riêng bạn

ByteScout BarCode Generator là một giải pháp phần mềm nhẹ được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều loại mã vạch.

Bytescout BarCode Generator có thể tạo và xuất các mã vạch thành hình ảnh (EMF, PNG, JPG, TIFF, GIF). Hỗ trợ gần như tất cả các loại mã vạch 1D và 2D có sẵn: Codabar, Code 39, Interleaved 2 of 5, Code 93, Code 128, EAN-13, EAN-8, JAN-13, Bookland, UPC-A, UPC-E, Postnet, PDF417, Truncated PDF417, DataMatrix, QR Code, MaxiCode, GS1 Barcodes và nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm này dựa trên Bytescout BarCode (Generator) SDK cho các nhà phát triển phần mềm NET.

Dễ sử dụng và khả năng tiếp cận
Sau khi cài đặt, cửa sổ chính được hiển thị và nó thể hiện giao diện sạch sẽ, cho phép bạn lựa chọn loại mã vạch mà bạn muốn tạo ra.

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều mã vạch, như Codabar, Mã số 128, 39 hoặc 93, EAN, loại 1D, cũng như PDF417, GS1 DataMatrix hoặc QR Code, là loại 2D. Bạn cũng có thể tạo mã theo định dạng được sử dụng bởi một số công ty, chẳng hạn như USPS, SwissPost, Royal Mail, Bưu chính Singapore hoặc Telepen.

Đối với mỗi loại mã, ByteScout BarCode Generator hiển thị một mô tả ngắn về mã hóa và các ký tự mà nó hỗ trợ để bạn có thể biết nó là một lựa chọn đúng cho bạn.

Bố trí đơn giàn và nhiều lựa chọn thiết kế
Từ ngăn bên trái, nơi có tất cả các loại mã vạch sẵn có được hiển thị, bạn có thể chọn một mã vạch mà bạn muốn tạo ra. Sau đó, bạn cần xác định một giá trị và chỉ với một cú nhấp chuột tạo ra mã mà bạn có thể xem trước ở phía dưới cùng của cửa sổ.

ByteScout BarCode Generator cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh nhiều mã vạch của bạn . Bạn có thể chỉ định văn bản bổ sung được hiển thị ở trên hoặc dưới mã, thêm phần kiểm tra và thậm chí bạn có thể chọn giá trị của mã được hiển thị hay không.

Một tiện ích cung cấp cho bạn là tính năng hỗ trợ để điều chỉnh kích thước của mã vạch và lề của nó. Bạn có thể chọn giữa các điểm ảnh, milimet hoặc inch và xác định kích thước mong muốn. Ngoài ra, ByteScout BarCode Generator cho phép bạn xoay hình ảnh mã của bạn.

Công cụ này cho phép bạn thay đổi sự xuất hiện của mã vạch, bằng cách thay đổi màu nền , phông chữ của chú thích cũng như kết xuất văn bản khác nhau và các chế độ làm mịn màng.

Vào cuối dự án của bạn, bạn có thể lưu các mã vạch của bạn dưới dạng tệp PNG, JPEG, TIFF, BMP hoặc GIF.
Phần kết luận

ByteScout BarCode Generator, cung cấp nhiều loại mã và công cụ để tùy chỉnh chúng, là một ứng dụng đáng tin cậy cho bất cứ ai muốn tạo ra các mã vạch dễ dàng.

MỚI:
+ Lựa chọn mã hóa hiện có sẵn (vì vậy bạn có thể sử dụng UTF-8 để mã hóa các ký hiệu Unicode thành mã vạch 2D như QR Code, Aztec và các mã khác)
+ GTIN-8, GTIN-13, mã vạch GTIN-14 đã được thêm.
+ Hỗ trợ các loại mã vạch 1D: Codabar, Mã 39, Interleaved 2 của 5, Mã 93, Mã 128, EAN-13, EAN-8, JAN-13, Bookland, UPC-A, UPC-E, Postnet,
+ Hỗ trợ các loại mã vạch 2D: PDF417, Truncated PDF417, DataMatrix, QR Code
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: