tgth.vn - ThunderSoft Video to GIF Converter là một công cụ hữu ích để tạo hình ảnh gif động từ các tập tin video. Xem trước từng khung hình gốc video , cắt dễ dàng và chỉ định video clip, chuyển đổi sang gif động với chất lượng cao. Nó cho phép thiết lập tốc độ phát lại gif , thời gian phát lại và cũng như thay đổi kích thước. Các tập tin đầu vào hỗ trợ các định dạng video phổ biến khác nhau, chẳng hạn như mp4, avi, mpg, wmv, flv, mov, vob, mkv, rmvb, vv . Với giao diện phần mềm rất thân thiện và dễ sử dụng.

ThunderSoft Video to GIF Converter là một giải pháp phần mềm đơn giản và đáng tin cậy có giá trị khi bạn cần phải chuyển đổi các tập tin video yêu thích của bạn sang định dạng GIF.

Ứng dụng đi kèm với một giao diện trực quan và cho phép bạn mở các tập tin video mà bạn muốn .

ThunderSoft Video to GIF Converter sẽ tự động tính toán tất cả các khung hình để bạn có thể thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc , sau đó tạo hình ảnh động GIF cá nhân của bạn .

Trước khi chuyển đổi video hiện tại, bạn cần phải thiết lập để cắt video. Cửa sổ chính sẽ giúp bạn khá nhiều khi thực hiện bước này - vì nó cho phép bạn xem từng hình ảnh chiều dài của thời gian , vì vậy bạn chắc chắn sẽ biết làm thế nào để thiết lập các điểm cần thiết.

Hơn nữa, trước khi chuyển đổi các tập tin, bạn có khả năng để cắt các file video vào chiều rộng và chiều cao ưa thích . Bạn có thể dễ dàng thiết lập kích thước , sau đó ứng dụng sẽ tự động cắt các đoạn video hiện tại .

Sau đó , ứng dụng cho phép bạn thiết lập màu nền , chỉ định thư mục đích mà tất cả các hình ảnh động GIF sẽ được lưu lại .

Danh sách các tính năng

- Xem trước từng khung hình video gốc.
- Dễ dằng cắt và chỉ định video clip chính xác.
- Cho phép xóa khung hình không mong muốn.
- Cho phép tốc độ phát lại thay đổi gif và thời gian phát lại.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, chẳng hạn như mp4, avi, mpg, wmv, flv, mov, vob, mkv, rmvb, vv
- Xem trước tập tin đầu ra sau khi chuyển đổi.


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

June 15, 2019


Chủ đề tương tự: