Process Lasso Pro 9.1.0.68 + Medicine | 4.4 MB

tgth.vn - Process Lasso là công nghệ độc đáo mới mẻ, trong số những phần mềm thứ khác, cải thiện sự đáp ứng của máy tính và ổn định. Windows mặc định, cho phép các chương trình có thể độc chiếm CPU không giới hạn - dẫn đến đóng băng và bị treo. ProBalance (Process Balance) công nghệ của Process Lasso thông minh điều chỉnh ưu tiên của chương trình đang chạy để hành xử hoặc quá trình hoạt động sẽ không can thiệp vào khả năng sử dụng máy tính ! Process Lasso cũng cung cấp nhiều cách để kiểm soát hoàn toàn cách thức tài nguyên CPU được ấn định cho các chương trình đang chạy.

Một khi bạn cài đặt Process Lasso, nó sẽ bắt đầu làm việc. Nhiều người dùng cao cấp có thể tinh chỉnh cấu hình, nhưng bạn không cần phải chạm vào bất cứ thứ gì để ngay lập tức cải thiện phản hồi hệ thống cũng như ngăn ngừa tình trạng quá tải.

Với các quản trị mạng, Process Lasso có thể hoạt động trên Terminal Servers trong môi trường đa người dùng. Hay nhất của tất cả, Process Lasso được viết bằng C ++ bản địa, không .NET. Điều này có nghĩa là tiêu tốn rất ít tài nguyên hệ thống - ít hơn đáng kể hơn so với bất kỳ phần mềm tương tự khác.

Với sự giúp đỡ của Process Lasso, bạn có thể cải thiện thời gian phản ứng của hệ điều hành và ổn định tổng thể cho máy tính. Nó tự động điều chỉnh các lớp ưu tiên cho các chương trình hoạt động thông qua ProBalance, thuật toán độc quyền của ứng dụng, để ngăn chặn chúng từ tiêu hao tài nguyên. Nó cho phép người dùng thiết lập các ưu tiên mặc định và ưu tiến CPU cho các tiến trình, thiết lập các quy tắc cho cách hành xử quá trình, và cũng tạo ra các cảnh báo và các sự kiện tự động khi các quá trình hoạt động sai hoặc sử dụng quá nhiều bộ nhớ .Process Lasso cung cấp tính năng rất hữu ích trong một gói nhỏ mạnh mẽ.

Trong một số cách, Process Lasso rất tốt cho người mới - cài đặt nó, chạy nó và quên nó đi, và Process Lasso sẽ chăm sóc các tiến trình hoạt động trên máy tính của bạn để duy trì hiệu suất tối ưu (dựa trên các thiết lập cấu hình mặc định mà tạo nên Process ProBalance một thuật toán độc đáo của Lasso).

Process Lasso làm việc như hai ứng dụng cơ bản - động cơ cốt lõi (ProcessGovernor.exe) có thể chạy tất cả bởi chính nó; và giao diện đồ họa (ProcessLasso.exe), cho phép người dùng cấu hình Process Lasso, quản lý quy trình và giám sát hoạt động. Bạn có thể sử dụng giao diện để cấu hình các quy tắc và các thiết lập và sau đó đóng giao diện để cho các động cơ chạy ở chế độ nền. (Bạn cũng có tùy chọn để chấm dứt động cơ khi bạn thoát khỏi giao diện đồ họa.)

Cửa sổ chính của giao diện bao gồm một danh sách của tất cả các quy trình PC, cộng với việc sử dụng bộ vi xử lý / đồ thị đáp ứng, và đồng hồ cho sử dụng CPU và RAM. Tất cả các hành động được thực hiện bởi người sử dụng hoặc tự động bởi thuật toán ProBalance được ghi trong một danh sách chạy ở dưới cùng của màn hình. Khi có vấn đề trong bộ xử lý hoặc sử dụng RAM xảy ra, Process Lasso làm nổi bật các sự kiện trên đồ thị màu xanh lá cây. Có khả năng tự động chấm dứt bất kỳ quá trình . Bạn có thể không có khả năng để xóa nó, nhưng bạn có thể ngăn chặn nó từ chạy! Giao diện này bao gồm một cửa sổ thông thường có chứa một danh sách của tất cả các quy trình và những phần hoạt động, cùng với một đại diện đồ họa cho thấy một lịch sử của việc sử dụng bộ vi xử lý, việc đáp ứng, kiềm chế quá trình và dung lượng tải.

Hơn nữa, bạn có thể cấu hình quy tắc để thêm một bộ xử lý vào một danh sách theo dõi việc giám sát (ví dụ như cho CPU hoặc bộ nhớ ảo vv), cũng như đăng nhập tất cả các hoạt động . Đây chỉ là vài trong số các tùy chọn có sẵn cho người dùng cao cấp muốn tinh chỉnh Process Lasso.Ứng dụng có nhiều tính năng đáng ngạc nhiên và nhẹ trên tài nguyên hệ thống, có một thời gian phản hồi tốt . Process Lasso gói cài đặt nâng cao cho người dùng có kinh nghiệm, cho phép họ hoàn toàn tùy chỉnh từng phần của ứng dụng, tiện ích cũng có thể được chạy với các tùy chọn mặc định, vì ưu tiên thông minh cho các chương trình cao đòi hỏi và thúc chúng nếu cần thiết. Đối với người mới dùng máy tính cũng dể dàng tìm hiểu về những tính năng của Process Lasso nhanh chóng.

Các tính năng :
• Năng động, quy trình ưu tiên được cân bằng cho hiệu suất tối đa
• Việc sử dụng các quá trình ưu tiên chuẩn
• Tăng tốc trong nền
• Hạn chế số lượng bản sao của chương trình
• Ngăn chặn chạy các chương trình cụ thể
• Duy trì thống kê của các tiến trình đang chạy
• Năng động, đồ thị khi hệ thống được nạp (load)
• Hỗ trợ cho các hệ thống 32-bit và 64-bit

Giveaway Page

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Download

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: