[Khuyến mãi 24 Giờ] Aiseesoft Burnova 1.3.52 | 63.1 MB

tgth.vn - Burnova là trình ghi DVD chuyên nghiệp, tạo các đoạn video nội bộ từ máy tính hoặc tải xuống và tạo ra các bộ phim trực tuyến từ YouTube, Vimeo, vv vào Đĩa/ISO/Thư mục.

+ Ghi video vào đĩa DVD / thư mục / tập tin ISO
Burnova tạo DVD có thể tạo đĩa DVD / thư mục / tập tin ISO từ nội bộ máy tínhhoặc tải về video. Bạn có thể tạo phim cho nhiều loại DVD khác nhau như DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL, DVD-5, DVD-9. Và phát lại trên bất kỳ máy nghe nhạc nào. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi DVD này để ghi file ISO hoặc thư mục DVD vào đĩa DVD, hoặc tạo ra tập tin ISO / DVD từ các video khác nhau.
+ Tạo video vào đĩa Blu-ray / thư mục / tập tin ISO
Bạn muốn đưa video HD từ máy quay videp vào đĩa Blu-ray để tặng cho người yêu của bạn? Bạn muốn ghi file Blu-ray hoặc thư mục ISO vào đĩa Blu-ray để bảo quản lâu dài? Burnova có thể làm giúp bạn làm điều này một cách tuyệt vời. Trình ghi Blu-ray này nhằm mục đích ghi phim sang Blu-ray-25 và Blu-ray-50, vì vậy bạn có thể phát lại trên đầu phát PS3, Sony, LG, Samsung và đầu phát Philips Blu-ray. Và cũng có thể ghi các phim vào thư mục Blu-ray / tập tin ISO để phát lại trên máy nghe nhạc Blu-ray di động của bạn.

+ Ghi DVD với các mẫu menu khác nhau
Nếu chức năng chỉnh sửa là để hoàn thành nội dung video của bạn, sau đó chỉnh sửa menu sẽ là cần thiết để kết hợp tất cả các nội dung. Burnova cung cấp cho bạn nhiều mẫu khác nhau (lễ hội, gia đình, du lịch, đám cưới và các phong cách khác) để chỉ định các loại phim hoặc video khác nhau của bạn. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh của chính mình làm nền để kể câu chuyện của riêng bạn trong video. Đối với tiêu đề, menu và nút phát, bạn được phép chỉnh sửa hoặc kéo các nút đến vị trí bạn muốn đặt. Đối với phần mở đầu của bộ phim , bạn có khả năng nhập các video clip yêu thích của mình.
+ Chỉnh sửa video trước khi ghi đĩa DVD
Bạn có thể chỉnh sửa đĩa DVD trước khi ghi nó bằng trình biên tập đã đuọc tích hợp. Đối với video đuọc ghi lại từ camera của iPad hoặc iPhone, bạn có thể xoay hoặc lật nó. Đối với những đoạn video không mong muốn, chỉ cần cắt nó. Các bộ phim với những phần gây khó chịu? bạn cũng cắt bỏ. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản video để có được video lý tưởng, và đóng dấuwatermark video để bảo vệ bản quyền. Với các hiệu ứng blur, sharpen, gray, sketch, canvas, mirror, sculpture, emboss và pixelate bạn cũng có thể nhận đuọc các hiệu ứng video đặc biệt trong video với Burnova.

+ Tạo DVD từ các định dạng video khác nhau
Burnova tương thích với hầu hết các định dạng video để tạo đĩa DVD. Bạn có thể nhập các video từ MP4, AVI, WMV, MKV, M4V, MOV, M2TS / MTS, 3GP, VOB, FLV, MPEG, MPG, DV, RMVB, TOD, ASF ... thậm chí là HD MPEG2, HD MPEG4 , Các tập tin video HD WMV, HD TS, HD MTS, HD TRP và HD TP. Nó cho phép bạn thêm track âm thanh bên ngoài từ MP3, AAC, AIFF, FLAC, WAV, WMA, OGG, AC3, MPA, MP2 ... để thực hiện video cgo riêng bạn.

Tải xuống và ghi video từ YouTube, Facebook
Nếu bạn nghĩ rắc rối khi truy cập vào YouTube để tìm và xem phim yêu thích , bạn chỉ cần ghi video trực tuyến vào đĩa DVD để phát lại và bảo quản lâu dài. Ngoài việc ghi đĩa video nội bộ từ máy tính của bạn, Burnova cũng cho phép bạn tải và tạo các video trực tuyến từ YouTube, Facebook, Vimeo, Vevo, Yahoo, Dailymotion, youku và nhiều trang web video trực tuyến khác để phát lại và tạo DVD. Nó cho phép bạn tải video 3D, video độ nét cao (720p, 1080p và 4K), và âm nhạc cho bất kỳ trình phát nhạc nhạc nào của bạn theo các bước đơn giản.


- Trình ghi DVD này sẽ cho phép đĩa DVD được tạo ra để phát trên TV chuẩn khác nhau giữa NTSC và PAL.
- Bạn có thể chỉnh sửa các phụ đề hoặc thêm phụ đề SRT, SUB, SSA và ASS để tạo ra một video DVD hoàn hảo như ý bạn muốn.
- Hỗ trợ tăng tốc Intel, CUDA và AMD, Burnova cho bạn thấy tốc độ nhanh chóng cho việc ghi đĩa Blu-ray
- Chương trình này cung cấp các hiệu ứng xem trước theo thời gian thực để bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh hiệu ứng video một cách phù hợp.
- Phần mềm ghi đĩa này cập nhật thường xuyên và tự động để mang lại cho bạn các tính năng thú vị hơn.
- Burnova là phần mềm ghi DVD mạnh mẽ nhưng dễ dàng với các bước đơn giản để tạo và tải video.
- Supported OS: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 or later)Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: