User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: [Khuyến mãi 7 Ngày] WinToHDD Professional [for PC]
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=410265
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.252
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.422 lần trong 12.239 bài

  Mặc định [Khuyến mãi 7 Ngày] WinToHDD Professional [for PC]


  [Khuyến mãi 7 Ngày] WinToHDD Professional [for PC]
  WinToHDD cho phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows mà không có ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. Với Công cụ Triển khai Toàn Diện này, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows vào đĩa khác với nơi mà Windows OS của bạn được cài đặt hoặc nhân bản cài đặt Windows OS hiện tại vào đĩa khác. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một ổ USB flash đa cài đặt Windows để cài đặt bất kỳ phiên bản Windows nào trên cả hai máy tính BIOS và UEFI.

  Đôi khi, khi cài đặt Windows của bạn đem lại cho bạn các vấn đề khó chịu, bạn có thể cần khôi phục lại máy tính của bạn sử dụng tùy chọn System Restore hoặc sử dụng Refresh hoặc Reset PC .. Đôi khi ngay cả bạn cần một đĩa DVD hoặc USB có thẻ khởi động. Nếu không có những phương tiện truyền thông, bạn không thể cài đặt hoặc cài đặt lại Windows.

  Nhưng một phần mềm có tên WintoHDD làm cho có thể cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB. Nó sẽ giúp bạn cài đặt lại hoặc cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB. Điều đó có nghĩa, nếu bạn có hình ảnh ISO tương ứng của Windows của bạn, bạn chắc chắn có thể cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn không cần bất kỳ USB có thể khởi động hoặc ổ ghi đĩa CD / DVD cho Windows để tạo ra các ổ đĩa có khả năng khởi động.

  WinToHDD có thể cài đặt lại hệ điều hành của bạn, sao chép nó hoặc cài đặt một bản sao mới và tất cả các bạn phải làm là làm theo một loạt các hướng dẫn đơn giản. Khi khởi chạy, ứng dụng sẽ trình bày ba tùy chọn, cho các hoạt động nói trên, trên một giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng. Chỉ cần nhấp vào một trong các nút và các phần mềm sẽ cho bạn biết những gì bạn cần làm.

  Khi nói đến việc cài đặt và cài đặt lại Windows, cả hai quá trình đều giống nhau. Phần mềm có khả năng cài đặt hệ điều hành bình thường, từ một đĩa, nhưng nó cũng có thể cài đặt nó từ một tập tin hình ảnh ảo. Một khi bạn quyết định những phương tiện truyền thông nào mà bạn muốn sử dụng, bạn phải chọn nơi để cài đặt hệ thống. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, phần mềm sẽ cần phải khởi động lại máy tính của bạn và bạn có thể xem như Windows đang được cài đặt. Mặc dù quá trình đó lại khác nhau, nhân bản hệ thống khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn nơi để lưu trữ hệ thống nhân bản và làm theo một vài hướng dẫn đơn giản.

  Cài đặt lại hệ điều hành sẽ không phải là một việc vặt nữa, khi sử dụng WinToHDD. - Phần mềm này có thể cài đặt và cài đặt lại Windows cho bạn. Nó cũng có thể sao chép hệ điều hành. Tất cả mọi thứ có thể được chuẩn bị một cách dễ dàng, bằng cách làm theo một vài hướng dẫn đơn giản.

  Cài đặt lại Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB
  Như đã đề cập, WinToHDD có thể giúp bạn cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc USB. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt lại Windows hoặc sao chép toàn bộ hệ thống của bạn bằng cách sử dụng cùng một công cụ. Nó là rất dễ dàng và không tốn công sức để cài đặt lại Windows mà không cần đĩa CD hoặc USB có khả năng khởi động. Bất cứ khi nào bạn gặp rắc rối và không có ổ đĩa khởi động như vậy, bạn chỉ có thể lựa chọn phương pháp này.


  Mở WinToHDD trên máy tính Windows của bạn. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ như thế này:
  Chọn Reinstall Windows. Bây giờ, bạn chọn các tập tin ISO.

  Hãy chắc chắn rằng bạn chọn các tập tin ISO như nhau, mà hiện đang được cài đặt.

  Ở đây, bạn có thể tìm thấy những kiến trúc Bit của Windows (x64 hoặc x86).


  Chọn một phiên bản mà bạn có và nhấn vào Next. Cửa sổ tiếp theo sẽ chứa các tùy chọn sau.  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Một lần nữa nhấn vào Next. Bây giờ, bạn phải tạo ra một hình ảnh WinPE. Nhấn vào YES và ngồi lại thưởng thức một ly cà phê trong vài khoảnh khắc. Công cụ này sẽ tạo ra hình ảnh WinPE tương ứng.  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Sau đó, cần phải khởi động lại. Chỉ cần nhấn vào YES trên menu popup để khởi động lại máy tính của bạn.


  Hoàn tất! Bây giờ, máy tính của bạn sẽ cài đặt lại Windows cho phù hợp.

  Bạn đã thấy làm thế nào để cài đặt lại Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB khi sử dụng phần mềm này. Nó cũng có thể thực hiện một cài đặt bằng cách sử dụng cùng một phần mềm - nhưng, bạn phải có một phân vùng khác nhau. Bạn không thể khởi động kép hệ thống của bạn từ một phân vùng. Đây là nhược điểm duy nhất của công cụ này. Vì vậy, tạo một phân vùng mới để cài đặt Windows mới của bạn và làm theo các bước sau.

  Thời gian này, bạn phải chọn New Installation giữa ba tùy chọn. Sau đó, chọn file ISO của bạn. Sau đó, nhấp vào Next và chọn phân vùng mà bạn muốn cài đặt Windows của bạn.


  Sau đó, bạn sẽ phải đợi một thời gian. Công cụ trên sẽ thiết lập tất cả mọi thứ cho bạn. Khi khởi động lại, bạn sẽ phải đến thiết lập BIOS và chọn Hard Disk là nguồn khởi động mặc định của bạn.

  Đó là tất cả các bạn cần phải làm!

  Nhân bản hệ thống - sử dụng WintoHDD


  Đôi khi, bạn cần phải di chuyển hệ thống từ một ổ đĩa này sang ổ đĩa khác. Vào những lúc như vậy, công cụ này sẽ giúp bạn rất nhiều vì nó có thể sao chép hệ thống của bạn.

  Chọn System Clone và nhấn vào Next. Bây giờ, bạn phải lựa chọn phân vùng, nơi mà bạn muốn sao chép hệ thống của bạn. Sau đó, công cụ sẽ thực hiện nhiệm vụ của nó. Đây là một công việc tốn thời gian, vì vậy bạn sẽ phải kiên nhẫn đợi chờ.


  Windows Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10 (x32/x64)Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  sumiscute (09-06-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •