Ngay cả các ổ đĩa cứng lớn nhất cuối cùng cũng sẽ lấp đầy dữ liệu. Nếu bạn không muốn lãng phí dung lượng đĩa, bạn có thể chuyển sang một ứng dụng chuyên dụng để loại bỏ các tệập tin trùng lặp chiếm không gian đĩa một cách không cần thiết. Ngày nay, các bản sửa lỗi trùng lặp khó sử dụng và không haiệu quả, nhưng nếu bạn muốn thấy một cái gì đó thực sự thú vị và độc đáo, bạn nên xem FileFusion của Abelssoft. Nhìn bề ngoài, nó trông không khác gì những gì bạn từng thấy trong các ứng dụng cùng thể loại này, nhưng nếu bạn nhìn thật kỹ để xem nó hoạt động như thế nào, bạn chắc chắn sẽ muốn giữ nó. Thay vì xóa các tập tin trùng lặp và để bạn sắp xếp chúng trong các thư mục của mình, phần mềm sẽ thay thế chúng bằng các liên kết cứng. Nói cách khác, tất cả các tập tin giống hệt nhau sẽ vẫn ở vị trí của chúng, nhưng chỉ một trong số chúng là tập tin thực sự sử dụng dung lượng đĩa. Điều này có thể khá hữu ích nếu trên thực tế, bạn cần những tập tin trùng lặp đó vì lý do này hay lý do khác.

Giao diện người dùng của phần mềm có thiết kế hiện đại và thanh lịch, và các điều khiển của nó được trình bày một cách hiệu quả. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn để xóa các bản sao từ một hoặc nhiều ổ đĩa bạn chọn, từ các thư mục được nhắm đích và để thực hiện tối ưu hóa một lần nhấp, quét toàn bộ hệ thống của bạn. Ứng dụng sử dụng các phương pháp Fingerprinting cao cấp để xác định các tập tin trùng lặp, vì vậy chúng sẽ được đánh dấu như vậy ngay cả khi chúng có tên khác nhau.

Giống như trình dọn dẹp trùng lặp truyền thống, FileFusion cho bạn biết bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu bộ nhớ bằng cách xóa các bản sao đã xác định và nó cho phép bạn thực hiện thao tác ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sự khác biệt chính là bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong các tập tin của mình, nhưng bạn sẽ thấy nhiều không gian đĩa trống hơn. Khi quá trình dọn dẹp hoàn tất, bạn vẫn sẽ tìm thấy tất cả các tập tin đích trong các vị trí ban đầu của chúng. Tuy nhiên, chỉ có một trong số đó là tập tin thực sự sử dụng dung lượng đĩa, trong khi các bản sao của nó chỉ đơn giản la đường dẫn đến bản gốc.

An toàn là một trong những lợi thế khác của FileFusion. Tất cả các câu hỏi về chức năng của chương trình và những gì sẽ xảy ra sau khi công việc dọn dẹp có thể bắt đầu bằng "đừng lo lắng." Ví dụ: nếu bạn muốn chỉnh sửa một trong các bản sao, một bản sao sẽ được tạo tự động, do đó sẽ không ảnh hưởng đến tập tin gốc. Hơn nữa, nếu bạn xóa tập tin gốc, một trong những liên kết cứng sẽ trở thành bản gốc mới, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất tập tin.

Nếu bạn cần thêm dung lượng đĩa, nhưng bạn cũng cần một vài bản sao của cùng một tập tin, FileFusion cho phép bạn có cả hai cùng một lúc.


Tính năng FileFusion

* Tìm tập tin trùng lặp
FileFusion phân tích các tập tin trên máy tính của bạn và tìm thấy tất cả các loại tập tin trùng lặp. Sử dụng công nghệ Fingerprinting của hãng, công cụ này thậm chí còn nhận ra các bản sao có tên tập tin khác nhau.

* Dung lượng của các tập tin lên tới 31%
Công cụ làm sạch hứa sẽ tìm thấy rác dữ liệu không cần thiết. FileFusion có thể cung cấp thêm tới 31% dung lượng lưu trữ sau khi làm sạch như vậy.

* Công nghệ Cao cấp
Fusion-Technology sáng tạo tìm các tập tin trùng lặp và hợp nhất chúng. Điều này có nghĩa là chỉ một tập tin sẽ được lưu trữ vật lý, trong khi nó vẫn hiển thị trên tất cả các vị trí cần thiết trên máy tính của bạn.

* Thông minh: Khi hợp nhất các tập tin trùng lặp, chỉ có một bản sao được lưu giữ trên ổ đĩa. Tất cả các vị trí khác chỉ là đưa đến tập tin vật lý này.

* An toàn 100%
Đừng lo lắng, FileFusion an toàn 100%. Người dùng không nhận thấy sự hợp nhất và có thể sử dụng dữ liệu của họ như bình thường. Ngay cả khi bạn đã gỡ cài đặt chương trình, các liên kết vẫn hoạt động.

* Cho tất cả các hệ thống
Công cụ này đã được phát triển để hoạt động hoàn hảo với tất cả các ổ đĩa cứng dựa trên NTFS và tất cả các phiên bản Windows bắt đầu với Windows 7.

* Báo cáo chi tiết
Sau khi hợp nhất tất cả các tập tin trùng lặp, người dùng sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về dung lượng lưu trữ được giải phóng, số lượng của tất cả các tập tin được hợp nhất, trùng lặp và nhiều hơn thế nữa.
Website: Bạn phải đăng ký để thấy được linkDownload: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: