Bạn phải đăng ký để thấy được linktgth.vn - SystemSwift - phần mềm thiết đặt tiêu chuẩn cho máy tính và tối ưu hóa trò chơi . Một sự kết hợp của ba sản phẩm của chúng tôi PCMedik , GameGain và Throttle ; SystemSwift ngay lập tức làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và sửa chữa các vấn đề phổ biến liên quan đến tác nhân gây chậm và sai sót, khả năng ép ra mỗi bit cuối cùng của hiệu suất máy tính và trò chơi của bạn và làm tăng tốc độ kết nối internet của bạn.

Chắc bạn nhớ khi lần đầu tiên bạn mở máy tính mới tinh mua về và bạn thấy mấy tính chạy nhanh như thế nào chứ ? Với SystemSwift và một cú nhấp chuột, bạn có thể mang lại tốc độ cho máy tính của bạn ngay lập tức . SystemSwift nhanh chóng quét máy tính cho các vấn đề phổ biến và sửa lỗi những lỗi trong hệ thống , sau đó làm cho một số thay đổi vĩnh viễn cho Windows để máy tính của bạn cảm thấy như mới mua một lần nữa . Không đối phó với một máy tính chậm và những nhiệm vụ mất nhiều thời gian để hoàn thành, cài đặt SystemSwift và làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Theo thời gian khi bạn cài đặt phần mềm mới và cập nhật, bạn có cảm giác máy tính của bạn chậm hơn do các ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn là phần cứng nhanh hơn. SystemSwift làm cho máy tính của bạn nhanh hơn bằng cách làm cho một số thay đổi để thiết đặt Windows , ví dụ nó sẽ tắt một số hình ảnh động để làm suy giảm hiệu suất, chỉ thị các CPU như thế nào để ưu tiên nhiệm vụ trong nền , các tập tin được nạp và ghi vào ổ cứng như thế nào , cách thay đổi bộ nhớ là sử dụng khi chương trình sử dụng các tập tin trao đổi bộ nhớ và tốc độ tổng thể kết nối internet của bạn và độ trễ. vv


- Tương thích với Microsoft Windows 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2012, 2008, 2003. 32-bit/64-bit .

- Tối ưu hóa phần cứng máy tính để cho phép máy tính chạy nhanh hơn và tăng tốc độ kết nối internet để tải và tốc độ nhanh hơn.
- Tăng tốc độ của tất cả các loại kết nối internet như cáp, DSL, U-Verse, Fios và dial-up.
- Tăng khung mỗi giây được hiển thị cho phép các trò chơi để chơi trơn tru nhiều hơn
- SystemSwift sửa chữa vấn đề phổ biến được tìm thấy trên hầu hết các máy tính và ngay lập tức sửa lỗi để cải thiện sự ổn định và hiệu suất máy tính.
- Thay đổi được thực hiện cho các hệ thống Windows vĩnh viễn
- Giao diện người dùng hiện đại mới và cải tiến, dễ dàng và trực quan để sử dụng và phù hợp với hướng dẫn giao diện người dùng Windows.
- Cập nhật phần mềm có thể được tải về và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập vào trang web của chúng tôi.


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: