thegioitinhoc.vn - ThunderSoft Flash to Video Converter là một công cụ chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi file SWF sang định dạng video chuyên nghiệp . Nó giúp để chuyển đổi Macromedia Flash SWF sang AVI, MPEG, iPod / PSP (MP4), MOV, MKV, WMV và nhiều định dạng phổ biến khác với chức năng chỉnh sửa phong phú như cắt , thêm watermark để giữ bản quyền

Các tập tin flash hiện nay được sử dụng bởi rất nhiều người dùng máy tính. Đó là vì chúng phù hợp để sử dụng web hơn các tệp AVI thông thường. Chúng chiếm ít không gian hơn và chất lượng của chúng gần như tương đương với một tập tin AVI thông thường. Nhưng vấn đề với các tập tin SWF là chúng không thể được phát cho nhiều thiết bị, như trường hợp của các tập tin AVI. Thậm chí không phải tất cả các trình phát phương tiện trên thị trường có thể xử lý định dạng này. Đó là lý do tại sao nên chuyển đổi các tập tin Flash thành video thông thường, như AVI hoặc MPEG, để phát chúng bằng bất kỳ trình phát media nào hoặc hầu hết mọi thiết bị đa phương tiện.

Một phần mềm có thể xử lý loại chuyển đổi như vậy là ThunderSoft Flash To Video Converter. Ứng dụng cho Windows có tên trực quan này có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin SWF nào thành nhiều loại tập tin video, cho phép người dùng phát chúng mọi lúc, mọi nơi. Là một chương trình cho Windows, có thể được cài đặt nhanh và có thể được sử dụng theo cùng một cách.

Sau khi cài đặt ThunderSoft Flash To Video Converter, bạn sẽ được cung cấp giao diện đồ họa trong đó bạn chỉ cần nhập tập tin SWF mong muốn. Tab tiếp theo của giao diện cho phép thêm logo vào video Flash, để cá nhân hóa hoặc cắt xén nó. Tab thứ ba và cuối cùng cho phép chọn định dạng video sẽ được sử dụng để chuyển đổi. Để giúp điều chỉnh chất lượng video dễ dàng hơn, chương trình có một số cài đặt trước. Tùy chọn, có thể điều chỉnh chất lượng video bằng tay. ThunderSoft Flash to Video Converter tương thích với hầu hết các định dạng video được sử dụng, như MKV, AVI, WMV, MP4, MPEG, v.v.

Với giao diện đồ họa đơn giản để chuyển đổi bất kỳ tập tin SWF thành các định dạng video khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình có một số cài đặt trước chất lượng cho tập tin video và cũng cho phép chọn thủ công cho chất lượng.

Dưới đây là một số tính năng chính của "ThunderSoft Flash to Video Converter":

- Chuyển đổi SWF sang định dạng video AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV, FLV, MP4

- Chuyển đổi SWF sang video HTML5, hổ trợ tất cả các trình duyệt chính, và có thể được xem trong iPad, iPhone.

- Chuyển đổi SWF sang định dạng GIF động

- Hỗ trợ các biểu tượng hình ảnh hoặc đóng dấu Watermark

- Cho phép chuyển đổi hàng loạt

- Cho phép tải về các tập tin SWF từ internet

- Cho phép cắt các bộ phim flash cho đầu ra

- Thiết lập hồ sơ cá nhân cho định dạng đầu ra để thiết lập các thông số video và âm thanh

- Hỗ trợ chuyển đổi tự động và quá trình chuyển đổi tương tác cho người dùng

- Công nghệ ghi lại âm thanh 100% giữ các hiệu ứng âm thanh gốc

- Âm thanh và video được đồng bộ chính xácWindows AllBạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: