tgth.vn - DRM M4V Converter for Windows
Trình chuyển đổi iTunes M4V 1: 1không bị mất dữ liệu, để loại bỏ FairPlay DRM khỏi M4V và chỉnh sửa và xuất ra MP4, M4V với chất lượng gốc được bảo quản 100%, bao gồm tất cả các bản âm thanh (5.1 Dolby), phụ đề để phát lại trên tất cả các thiết bị phương tiện phổ biến. Ngoài ra, nó hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra như MOV, MPEG, AVI, 3GP, WebM, v.v.

Đúng như tên gọi của nó, phần mềm này đặc biệt để xóa iTunes DRM và chuyển đổi video iTunes M4V như phim iTunes, chương trình TV, Extras. Tuy nhiên, nó có thể làm nhiều hơn thế. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi bất kỳ video phổ biến nào khác như phim gia đình hoặc video do chính bạn quay. Bên cạnh đó, nó có các tính năng mạnh mẽ không có sẵn từ các đối thủ khác. Ví dụ: bạn có thể chỉnh sửa video của mình như thêm watermark, hiệu ứng âm thanh, cắt / xén video và bạn có thể xem trước video trong khi chỉnh sửa mà không cần xuất. Nói chung, đây là một phần mềm toàn năng có thể đáp ứng mọi yêu cầu chuyển đổi video hàng ngày của bạn.

Xóa DRM khi Mua phim hoặc thuê từ iTunes M4V
Các bộ phim / chương trình truyền hình / Extras của iTunes đều được mã hóa bởi Quản lý quyền kỹ thuật số FairPlay của Apple. Mục đích ban đầu của DRM được cho là để bảo vệ bản quyền, thật không may, nó mang lại nhiều bất tiện cho người dùng đã mua phim hợp pháp và muốn thưởng thức chúng trên nhiều thiết bị hơn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chỉ phát các tập tin phim iTunes trên 5 thiết bị thông qua iTunes, bạn có thể sử dụng DRmare M4V Converter For Windows để xóa DRM khỏi video iTunes một cách hợp pháp một lần và mãi mãi.
Bạn phải đăng ký để thấy được link May 26, 2019


Chủ đề tương tự: