tgth.vn - Một công cụ phục hồi dữ liệu đơn giản để sử dụng, có khả năng lấy kaij dữ liệu từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn, cũng như từ tập tin sao lưu iTunes

TogetherShare Data Recovery for iPhone là một công cụ đáng tin cậy để phục hồi dữ liệu cho phép bạn khôi phục dữ liệu, bằng cách lấy thông tin bị mất từ ​​thiết bị iOS hoặc từ tập tin sao lưu iTunes. Phần mềm có các thuật toán phục hồi mạnh mẽ cho phép xác định các tập tin bị mất gần đây và sửa chữa chúng.

Một phần mềm có thể phát hiện dữ liệu bị mất và sửa chữa
Chương trình cung cấp hai loại phục hồi dữ liệu, đó là sửa chữa các tập tin bị mất từ ​​thiết bị iOS của bạn và thay thế chúng trong bộ nhớ của thiết bị, hoặc trích xuất chúng từ tập tin sao lưu được tạo bằng iTunes. Phần mềm hỗ trợ khôi phục một số loại dữ liệu, bao gồm nội dung đa phương tiện, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, danh bạ, timelines hoặc các mục WhatsApp.

Hơn nữa, phần mềm có thể dễ dàng phát hiện các tập tin nhắc nhở, ghi chú, dấu trang hoặc mục lịch và sửa chữa chúng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khôi phục hinh ảnh hoặc video. Phần mềm tự động sắp xếp các tập tin muluimadia theo ngày chúng được tạo / sửa đổi. Nó tổ chức các tập tin media dựa trên tháng chúng được tạo và hiển thị ba tháng gần đây nhất, trong khi phần còn lại của nội dung có thể được tìm thấy trong thư mục ‘Earlier"

Ứng dụng thân thiện với người dùng
Phần mềm có giao diện trực quan cho phép bạn xem các danh mục dữ liệu ở phía bên trái, cùng với số lượng các mục trong mỗi mục. Chỉ cần chọn một danh mục, sau đó xem nội dung của nó trong khu vực chính. Để khôi phục các tập tin, bạn cần chọn chúng, sau đó nhấp vào nút màu xanh lục ‘Recover’ . Phần mềm hiển thị một hộp thoại, cho biết trạng thái của các tập tin.

Phục hồi dữ liệu cho một số loại thiết bị và cho các tệp sao lưu iTunes
TogetherShare Data Recovery for iPhone Free là phần mềm đáng tin cậy, được thiết kế để khôi phục dữ liệu cho một số loại thiết bị, bao gồm iPhone - iPad và iPod Touch .


* Phục hồi dữ liệu iPhone
Khôi phục hoàn toàn các tin nhắn, danh bạ, ảnh, video, ghi chú, đánh dấu, và nhiều thứ khác đã bị xóa hoặc bị mất từ iPhone, iPhone bị hỏng, v.v.

* Phục hồi dữ liệu iPad
Dễ dàng khôi phục hơn 13 loại dữ liệu bị mất từ iPad do xóa, nâng cấp iOS, bẻ khóa, lỗi logic, v.v.

* Phục hồi dữ liệu iTunes
Phục hồi an toàn dữ liệu bị mất từ iTunes khi iPhone / iPad của bạn bị hỏng, bị mất hoặc bạn có thể phục hồi dữ liệu từ thiết bị iOS.
Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

May 24, 2019

Chủ đề tương tự: