User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: [Khuyến mãi 24 Giờ] Smart Defrag Pro 6.2.5
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=408478
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.223
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.417 lần trong 12.234 bài

  Mặc định [Khuyến mãi 24 Giờ] Smart Defrag Pro 6.2.5

  [Khuyến mãi 24 Giờ] Smart Defrag Pro 6.2.5 | 15.0 MB  tgth.vn - IObit Smart Defrag là một công cụ chống phân mảnh ổ đĩa thông minh . giúp tăng tốc toàn bộ hệ thống với việc chống phân mảnh đĩa nhanh chóng và hiệu quả. Dựa trên động cơ phân mảnh ổ cứng mới nhất và công nghệ "Boot Time Disk Defrag", Smart Defrag 5 được tạo ra với khả năng chống phân mảnh hàng đầu thế giới. Nó không chỉ cung cấp chống phân mảnh, nhưng cũng thông minh sắp xếp hợp lý các tập tin của bạn dựa vào việc sử dụng tần số, do đó đẩy nhanh tốc độ ổ đĩa và toàn bộ hệ thống cho hiệu suất hàng đầu ! IObit Smart Defrag 5 hoạt động nhanh, tự động và lặng lẽ trong nền và phù hợp cho các ổ đĩa cứng lớn. Nó giúp chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường

  Chống phân mảnh ổ đĩa cứng là một trong những nhiệm vụ bảo trì đĩa khác nhau mà cần phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo nhanh chóng và an toàn để truy cập dữ liệu của bạn. IObit cung cấp cho bạn một công cụ toàn diện , thông minh và linh hoạt với tất cả các tính năng cần thiết để thực hiện quá trình chống phân mảnh tùy biến trên tất cả các thiết bị lưu trữ nội bộ và bên ngoài của bạn, bao gồm cả thẻ nhớ USB và ổ đĩa SSD.


  • Công cụ chống phân mảnh mới hỗ trợ đa luồng;
  • Công nghệ tối ưu hóa và chống phân mảnh mới cho hiệu năng tốt nhất;
  •Công nghệ mới hổ trợ để chống phân mảnh các tập tin lớn để tăng tốc độ và tăng độ bền của đĩa;
  • Hỗ trợ công nghệ mới để chống phân mảnh không gian trống để cải thiện hiệu năng;
  • Hỗ trợ lập lịch trình nhiệm vụ tự động bắt đầu chống phân mảnh khi máy tính không hoạt động;
  • Chế độ im lặng để xử lý thông minh được thêm vào tùy thuộc vào tình trạng đĩa và sở thích người dùng;
  Giao diện mới cho việc sử dụng dễ dàng và tiện lợi của chương trình và skin dễ đọc hơn;
  • Chức năng cập nhật tự động được thêm vào;
  • Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ .

  Tốc độ truy cập file cao hơn
  Phân mảnh ổ đĩa thường là nguyên nhân chính làm hiệu suất máy tính chậm và không ổn định. Để đẩy nhanh tốc độ cho ổ cứng và truy cập dữ liệu nhanh hơn và hiệu suất vượt trội , Smart Defrag 5 cung cấp công nghệ chống phân mảnh hiệu quả cho ổ đĩa cứng và ổ SSD đa luồng và chống phân mảnh đồng thời, củng cố không gian trống và chống phân mảnh các tập tin lớn . Sau đó, bạn có thể thưởng thức trò chơi tốc độ cao hơn, và sao chép tập tin với chỉ một nửa thời gian như trước, vv

  Khởi động máy tính nhanh hơn lên đến 100%
  Tập tin khởi động cụ thể trong đĩa hệ thống không được phép được di chuyển một cách an toàn trong khi Windows đang chạy, gây ra một hệ thống khởi động chậm hơn và chậm hơn nữa. Với tính năng Boot-time Defragcủa Smart Defrag 5 sẽ dễ dàng làm việc này cho bạn, nó có thể giúp bạn an toàn chống phân mảnh các tập tin trên ổ cứng. Hơn nữa, do tính năng độc đáo của IObit, nó cho phép bạn tùy chỉnh các phân mảnh tập tin chỉ định trong thời gian tăng cường hệ thống. Sau đó, bạn có thể thưởng thức khởi động máy tính nhanh hơn và tốc độ chạy với sự ổn định cao nhất.

  An toàn & Tự động chống phân mảnh ổ đĩa
  Smart Defrag 5 không chỉ cung cấp chống phân mảnh đĩa như bất kỳ công cụ nào khác thực hiện, nhưng cũng sẻ tối ưu hóa nó bằng cách tinh giản thông minh các tập tin của bạn dựa vào việc sử dụng tần số. Với động cơ chống phân mảnh ổ cứng mới nhất của IObit , rất an toàn cho các tập tin của bạn khi sử dụng Windows. Và bạn chỉ cần cài đặt và quên nó. Smart Defrag 5 sẽ tự động làm việc cho bạn không có dữ liệu bị mất.

  Nhiều người dùng Windows tự hỏi tại sao họ nên cài đặt thêm một công cụ chống phân mảnh khi hệ điều hành của họ đã bao gồm Disk Defragmenter. Trên thực tế, bạn cần một tiện ích chống phân mảnh là phải có một tiện ích chống phân mảnh cho tất cả các dữ liệu bị phân mảnh phải độc đáo lại được phân bổ ở đúng nơi và đúng trình tự mà công cụ đi kèm với Windows thì không. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chống phân mảnh thông minh dựa trên tần suất bạn sử dụng , cho phép bạn chống phân mảnh chỉ các tập tin và thư mục cụ thể, chống phân mảnh ổ đĩa của bạn khi khởi động nếu bạn muốn, mà hợp nhất không gian trống, và có khả năng chống phân mảnh các tập tin khởi động một cách an toàn, sau đó bạn cần Smart Defrag.

  Mặc dù giao diện rất hấp dẫn của nó, Smart Defrag còn làm việc nhiều hơn không chỉ là một giao diện đẹp - đó là một công cụ chống phân mảnh toàn diện với tất cả các tính năng Disk Defragmenter. Tiện ích miễn phí này có thể phân tích tất cả các ổ đĩa cứng của bạn và chống phân mảnh chúng trong một hoạt động đơn lẻ. Không quan trọng nếu là ổ đĩa tiêu chuẩn hoặc SSD, nội bộ hay bên ngoài, hoặc lớn hay nhỏ - Smart Defrag sẽ xác định phương pháp chống phân mảnh tốt nhất cho các ổ đĩa của bạn và các dữ liệu được lưu trữ trong đó, và sẽ thực hiện trong nền mà không can thiệp vào công việc của bạn. Nó sẽ chăm sóc các tập tin lớn, củng cố bất kỳ không gian trống còn lại, và ưu tiên các tập tin của bạn để tiếp giáp dữ liệu lâu dài.

  Bạn có thể lên lịch cho công việc chống phân mảnh của chương trình theo sở thích của bạn và các chi tiết . Smart Defrag có thể chống phân mảnh các tập tin Page, các tập tin Hibernation, MFT, và các tập tin hệ thống trước khi hệ thống khởi động để tăng hiệu suất của máy tính của bạn mỗi khi bạn sử dụng . Nó cũng có thể xóa sạch tất cả các file rác có trên ổ đĩa trước khi chống phân mảnh , và luôn cả SSD của bạn để thoát khỏi dữ liệu vô ích không còn được sử dụng. Bên cạnh đó, chương trình đi kèm với tiện ích tối ưu hóa game sẽ tối ưu hóa các game trên hệ thống của bạn để bạn chơi trò chơi được chạy trơn tru và hiệu quả hơn.

  Defrag Smart rất dễ dàng điều hướng, và có hiệu quả cao. Nó đòi hỏi rất ít bộ nhớ, hoạt động khi hệ thống của bạn nhàn rỗi, và có thể dễ dàng tùy biến để điều chỉnh lịch trình . Không phải tất cả các công cụ chống phân mảnh là như nhau, và không phải tất cả chúng đều có khả năng cung cấp cho bạn với tất cả các tính năng hiện diện trong công cụ chống phân mảnh của IObit này.

  * Một giao diện hấp dẫn và trực quan.
  * Cung cấp chế độ chống phân mảnh khác nhau.
  * Chống phân mảnh các tập tin và thư mục cụ thể.
  * Hỗ trợ tất cả các loại đĩa, bao gồm SSD.
  * Công nghệ tối ưu hóa cao cấp.
  * Quá trình chống phân mảnh nhanh chóng và đáng tin cậy.  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  khiemvd (23-05-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •