tgth.vn - The Sims 4 là một trò chơi mô phỏng. Đây là phần thứ tư trong dòng trò chơi The Sims. Trò chơi được phát triển bởi Maxis và The Sims Studio và được xuất bản cũng như công bố bởi hãng Electronic Arts vào ngày 6 tháng 5 năm 2013, và được phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X vào cuối năm 2014.

The Sims 4 có lối chơi tương tự như phiên bản tiền nhiệm của nó, The Sims 3. Người chơi điều khiển nhân vật (gọi là Sim) một cách tự do và tương tự như đời thật. Trò chơi này, như bao dòng trước không có mục đích cuối cùng, là kiểu chơi phi tuyến.

Tận hưởng sức mạnh để tạo và điều khiển mọi người trong một thế giới ảo không có quy tắc trong trò chơi The Sims 4. Thể hiện sự sáng tạo của bạn khi bạn tùy chỉnh vẻ ngoài khác biệt của Sims và tính cách độc đáo. Chọn thời trang của họ, chọn kiểu tóc của họ và cung cấp cho họ khát vọng cuộc sống. Dễ dàng xây dựng Sims của bạn những ngôi nhà hoàn hảo với Chế độ xây dựng dựa trên phòng hoàn toàn mới, chọn thiết kế và trang trí yêu thích của bạn. Phát triển mối quan hệ Sims , theo đuổi sự nghiệp mới và định hình những khoảnh khắc thú vị và phong phú trong cuộc sống của họ. Khám phá những thế giới tuyệt đẹp với môi trường độc đáo và du lịch đến các khu phố nơi bạn có thể ghé thăm các địa điểm và gặp gỡ các Sim thú vị khác. Mạnh mẽ và tự do, vui chơi và chơi với cuộc sống!

Tạo Sim độc đáo Tạo nhiều loại Sim độc đáo với ngoại hình khác biệt, tính cách lớn và cảm xúc hoàn toàn mới. Điêu khắc hình dạng cơ thể Sims của bạn bằng cách sử dụng công cụ Tạo A Sim mới mạnh mẽ sau đó chọn kiểu tóc, kiểu đi bộ và thời trang của họ. Cung cấp cho cuộc sống của họ mục đích bằng cách chọn những đặc điểm và khát vọng của họ cho phép bạn kiểm soát tâm trí, cơ thể và trái tim của họ.

Xây dựng ngôi nhà hoàn hảo : Xây dựng và thiết kế nhà một cách dễ dàng cho Sim của bạn bằng Chế độ xây dựng dựa trên phòng mới. Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn bằng cách thiết kế bố trí, chọn đồ đạc và thay đổi cảnh quan. Bạn thậm chí có thể thêm một hồ bơi hoặc tầng hầm!

Khám phá du hành Vibrant Worlds giữa các thế giới, khám phá những khu phố độc đáo và khám phá những địa điểm thú vị. Sims của bạn có thể ghé thăm các cộng đồng mới để mở rộng vòng kết nối xã hội của họ, đi chơi với bạn bè trong công viên hoặc tìm và thu thập các đối tượng mới thú vị.

Kiểm soát cách chơi với cuộc sống- những khoảnh khắc phong phú và thú vị trong cuộc sống Sims của bạn từ các mối quan hệ đến sự nghiệp của họ. Sự lựa chọn của bạn định hình mọi khía cạnh của cuộc sống của họ từ khi sinh ra, cho đến khi mới chập chững biết đi và đến tuổi trưởng thành. Phát triển kỹ năng Sims của bạn và theo đuổi sở thích mới.

Thêm trải nghiệm mới viws Thư viện hoàn toàn mới mang đến cho bạn sức mạnh để khám phá nội dung cộng đồng tuyệt vời để thêm vào trò chơi của bạn hoặc chia sẻ những sáng tạo của riêng bạn với thế giới. Tải xuống, thích và nhận xét về Sim yêu thích của bạn, ngôi nhà hoàn chỉnh và các phòng được thiết kế đầy đủ.

The Sims 4 là game mô phông đời sống hằng ngày được xây dựng dựa trên cùng một ý tưởng với các tựa game tiền nhiệm. Người chơi điều khiển các Sim của mình trong những hoạt động và mối quan hệ tương tự như đời thực. Đây là một lối chơi mở và bất định. Nhà ở và khu vực lân cận của Sim nằm tất cả trong một bản đồ nhất định.

Trò chơi bao gồm một tính năng tùy chọn gọi là "Story Progression" cho phép tất cả các Sim trong khu vực lân cận tự động thực hiện các hoạt động như thể người chơi đang điều khiển chúng, chẳng hạn như kết hôn, tìm việc làm, thăng tiến trong công việc, sinh con, chuyển đến ngôi nhà mơ ước hay rời khỏi khu vực đó. Sim sống trong một khoảng thời gian cố định (mà người chơi có thể điểu chỉnh) và trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời từ sơ sinh đến tuổi già. Sim có thể qua đời vì tuổi già hoặc do nhiều nguyên nhân như chết cháy, chết đói, chết đuối, bị giật điện,...

The Sims 4 không có mục đích nên rất có giá trị chơi lâu dài, ngoài ra bạn có thể thêm vào các mod để thay đổi lối chơi của game khiến nó thêm đa dạng.


This is what you'll need if you want to play the game in all its glory:

  • REQUIRED: Internet connection required for product activation.
  • OS: 64 Bit Windows 7,8, or 8.1
  • PROCESSOR: Intel Core i5 or faster or AMD Athlon X4
  • MEMORY: 4GB RAM
  • HARD DRIVE: At least 9 GB of free space with at least 1 GB additional space for custom content and saved games
  • DVD-ROM: DVD ROM drive required for installation only
  • VIDEO CARD: NVIDIA GTX 650 or better
  • SOUND CARD: DirectX 9.0c Compatible
  • DIRECTX: DirectX 9.0c compatible
  • INPUT: Keyboard and Mouse


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: