thegioitinhoc.vn
- GameGain 3 - Với bộ tiêu chuẩn mới là phần mềm tối ưu hóa máy tính . Một trong những sản phẩm đầu tiên để tăng cường chơi game, nó làm tăng tốc độ tổng thể và ép ra mỗi bit cuối cùng của hiệu suất máy tính của bạn . Rất dễ dàng để sử dụng, hoàn toàn phù hợp với tất cả các phiên bản của Microsoft Windows và điều chỉnh thông số kỹ thuật máy tính . PC của bạn có một sức sống mới dễ dàng để chạy các trò chơi nhanh hơn. Mang đến cho bạn khi chơi game đến một cấp độ mới.

Một trong những sản phẩm đầu tiên và toàn diện nhất, GameGain đặt ra tiêu chuẩn cho phần mềm tối ưu hóa chơi game trên PC. GameGain ngay lập tức tăng hiệu suất của máy tính và vthu gom mọi hiệu suất cuối cùng mà phần cứng máy tính có khả năng để chơi game của bạn . Với nhiều game PC mới nhất yêu cầu yêu cầu phần cứng cao để có trải nghiệm chơi game phù hợp, điều quan trọng là tối ưu hóa hiệu suất máy tính . Windows là một hệ điều hành phổ biến được sử dụng cho nhiều tác vụ hàng ngày; nó không được tối ưu hóa cho hiệu suất chơi game. Với GameGain và với một vài lần nhấp chuột, bạn sẽ thấy khung hình tăng lên mỗi giây, chơi trò chơi mượt mà và ít bị lag hơn khi chơi game.

GameGain thực hiện một số thay đổi hệ thống và registry Windows để tăng hiệu suất của phần cứng chơi game hiện tại của bạn; điều này cho phép bạn chơi các trò chơi gần đây nhất mà không phải tốn hàng trăm đô la để nâng cấp phần cứng máy tính. Những thay đổi được thực hiện cho máy tính để cải thiện việc sử dụng bộ nhớ, cách các ứng dụng tiền cảnh được ưu tiên với CPU, tốc độ đọc và ghi của ổ cứng và tốc độ đồ họa có thể hiển thị trên màn hình của bạn. GameGain không thực hiện thay đổi, không có bản vá và không sửa đổi bản thân trò chơi, do đó không có phần mềm phát hiện chống gian lận nào xem xét phần mềm gian lận của chúng tôi và bạn sẽ không bị cấm khỏi các mạng chơi game đó.Cập nhật liên tục
Chúng tôi liên tục cập nhật GameGain với các tinh chỉnh hiệu năng hệ thống mới; điều này cho phép máy tính chơi game của bạn theo kịp các trò chơi mới nhất đòi hỏi phần cứng nhanh.

Đồ họa chơi game nhanh hơn
Tăng số khung hình mỗi giây bạn nhận được khi chơi các trò chơi thú vị và mới nhất mà không phải mua card đồ họa, bộ nhớ hoặc CPU mới.

Ưu tiên CPU
GameGain hướng dẫn CPU ưu tiên các ứng dụng toàn màn hình để chúng được cung cấp nhiều năng lượng nhất và truy cập vào nhiều lõi CPU hơn; điều này cho phép các trò chơi hoạt động nhanh hơn.

Không có bản vá cho trò chơi

Các trò chơi chạy nhanh hơn và không được vá hoặc sửa đổi trực tiếp, do đó bạn không bị cấm tren các mạng có phần mềm phát hiện gian lận các sửa đổi đối với các trò chơi.

Đôi khi ngay cả phần cứng chơi game máy tính mạnh nhất cũng có thể bị làm chậm bởi các trò chơi mới nhất. Nhiều trò chơi mới hơn yêu cầu card đồ họa nhanh hơn, bộ nhớ nhiều hơn và bộ xử lý nhanh hơn để có trải nghiệm trò chơi có thể chơi được. Ngoài ra do sự phổ biến của các máy chơi game gia đình, nhiều trò chơi này được chuyển sang PC kém, ảnh hưởng đến hiệu suất trên các máy nhanh nhất. Với GameGain, phần cứng máy tính của bạn được tối ưu hóa đến mức tối đa, cho phép bạn có được hiệu suất tốt nhất có thể cho các trò chơi này mà không làm mất đi độ trung thực của đồ họa.

Tối ưu hóa môi trường máy tính Windows của bạn để làm việc nhanh hơn với các trò chơi là điều không cần thiết nếu bạn là một người đam mê trò chơi video trên PC khó tính. Giống như điều chỉnh một chiếc xe thể thao để có hiệu suất cao hơn, GameGain điều chỉnh phần cứng PC của bạn để hoạt động nhanh hơn giúp cải thiện hiệu suất chơi game. Lấy từng chút mã lực cuối cùng của máy tính để chơi các trò chơi mượt mà và nhanh hơn chỉ với vài cú click chuột.


Bạn phải đăng ký để thấy được link

System Requirements
Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32 and 64 bit).
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: