AceThinker Video Master là một bộ đa phương tiện mạnh mẽ "tất cả trong một" cho người dùng Windows . Nó là một chương trình toàn diện có thể hoạt động như một trình chỉnh sửa video, trình chuyển đổi video hoặc trình tải xuống video. Nền tảng này cực kỳ nhanh, nhẹ và đáng tin cậy. Nó cung cấp một tập hợp các tính năng cho phép bạn chuyển đổi, chỉnh sửa và phát hầu như mọi định dạng video và âm thanh.

AceThinker Video Master cung cấp một giải pháp toàn diện, đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của bạn về xử lý video. Bộ này có tính năng chuyển đổi âm thanh / video, trình ghi màn hình, trình tạo MV (trình tạo album ảnh), trình chỉnh sửa video, trình phát. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể chuyển video của mình sang định dạng tương thích để xem trên thiết bị di động, TV kỹ thuật số, trình duyệt web và hơn thế nữa với đầu ra thông minh.

Các tính năng chính của phiên bản Windows:
* Dễ dàng chuyển đổi tất cả các tập tin âm thanh và video sang định dạng mong muốn
* Chỉnh sửa và tùy chỉnh video của riêng bạn
* Hỗ trợ tải xuống video
* Hỗ trợ tạo album điện tử và ghi màn hình
* Quản lý hiệu quả các tập tin đa phương tiện của bạn

Tiện ích đa chức năng này cho phép bạn thêm hình dạng, hình ảnh và văn bản vào video để có được các bộ phim hoàn hảo. Nó cũng có thể giúp bạn tải video yêu thích của bạn hoặc ghi lại màn hình máy tính của bạn bằng cách nhấn một nút bấm. Nếu tốc độ và tính dễ sử dụng, thì AceThinker Video Master được xây dựng cho bạn.

AceThinker Video Master vẫn đúng với tên gọi nó. Đây là một video tổng thể đáng tin cậy cung cấp nhiều tính năng cho đầu ra chất lượng. Nó chủ yếu được xây dựng để thực hiện các tác vụ video khác nhau nhưng được tìm kiếm nhiều nhất như ghi màn hình, truyền tải, chỉnh sửa video, tải xuống video, chuyển đổi video và tạo phim. Ứng dụng này được xây dựng cho các biên tập viên thực hiện các chỉnh sửa video và các tác vụ chuyển đổi hàng ngày. Nó cung cấp một loạt các tính năng chỉnh sửa bao gồm cắt xén , cắt, xoay, chỉnh sửa phụ đề, áp dụng hiệu ứng và thêm watermark. Các tính năng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video để tạo ra những kiệt tác của riêng bạn với những rắc rối tối thiểu.

Phần mềm nhẹ giúp bạn làm việc trên tất cả các định dạng video chính như 3GP, AVI, MPEG và các định dạng HD khác mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Một trong những tính năng đáng chú ý của nó là tab video downloader. Đây là một tính năng hữu ích cho phép người dùng tải video từ hơn 100 nguồn bao gồm viết blog video và nền tảng truyền thông xã hội. Bên cạnh đó, có một tùy chọn tải xuống hàng loạt hiệu quả cho phép bạn xử lý tối đa 12 tập tin tải xuống cùng một lúc.

Các tính năng chính của phiên bản Windows:
* Chuyenr đổi;
* Chia nhỏ màn hình ;
* Ghi lại;
MV Maker ( Trình biên tập media).

Các tính năng chính của phiên bản Mac:
* Chuyển Đổi;
* Tải xuống video thủ công qua URL;
* Tự động lấy video đang được phát trực tuyến trong trình duyệt tích hợp.

Với AceThinker Video Master bạn không cần tải xuống các ứng dụng khác để chụp màn hình của bạn. Trình ghi màn hình tích hợp của nó là một công cụ hữu ích cho phép bạn trực tiếp ghi lại màn hình máy tính của mình một cách chuyên nghiệp. Nó cũng cho phép bạn chụp ảnh HD với webcam, chú thích và âm thanh trong thời gian thực. Chương trình cũng đi kèm với trình phát video tích hợp để phát các tập tin được định dạng để kiểm tra xem chuyển đổi có được thực hiện đúng hay không.* Chuyển đổi video HD
* Tạo phim
* Trình phát video tích hợp
* Phạm vi rộng của tùy biến
* Giao diện dễ sử dụng
* Bộ ghi màn hình tích hợp
* Tải video
* Chuyển đổi và chỉnh sửa video

Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP (32|64-bit)


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: