ThunderSoft GIF Converter là một hộp công cụ Gif bốn trong một. Nó cho phép chuyển đổi các định dạng gif sang swf, video, png và cũng có thể đảo ngược các tập tin gif động. Phần mềm này cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng, cài đặt đầu ra phong phú và chuyển đổi nhanh với chất lượng cao. Tất cả các chức năng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với một cú nhấp chuột, giúp bạn xử lý số lượng lớn và bất kỳ loại chuyển đổi tập tin gif nào.

ThunderSoft GIF to Video Converter là một phần mềm trực quan, có thể được sử dụng để biến ảnh động GIF thành video có định dạng khác nhau. Nó cung cấp hỗ trợ cho AVI, MP4, WMV, MKV, FLV, MOV và MPG. Ngoài GIF, công cụ cũng có thể đọc hình ảnh BMP, PNG, JPEG và JPG.

Hổ trợ xử lý hàng loạt nghĩa là bạn chuyển đổi nhiều hình ảnh thành nhiều video cùng một lúc để giảm thời lượng tác vụ tổng thể.

Danh sách tác vụ hiển thị tên, định dạng đầu ra mặc định, số khung, kích thước và đường dẫn đầy đủ cho mỗi hình ảnh. Bên cạnh việc chỉ định thư mục đầu ra và định dạng video, bạn có thể chỉ định tên tập tin, trích xuất sê-ri hình ảnh (ở chế độ đơn hoặc hàng loạt) và mở thư mục đích.

Thông số âm thanh và video, có thể chọn bộ mã hóa, tốc độ khung, kích thước, tốc độ bit, tốc độ, màu nền và âm nhạc. Thêm vào đó, bạn có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh và sử dụng logo tùy chỉnh. Thay đổi được áp dụng cho tất cả các hình ảnh hoặc chỉ một hình ảnh được chọn.

GIF to SWF
Cài đặt tập tin SWF phong phú, bao gồm phiên bản SWF, kích thước, màu nền, tốc độ khung , v.v.
Cả chất lượng hình ảnh và tốc độ đều giống như bản gốc.
Cho phép thay đổi tốc độ hình ảnh GIF đầu ra.

GIF to Video
Hỗ trợ tất cả các định dạng video chính: avi, wmv, mp4, mkv, flv, Mov, mpeg, v.v.
Cho phép thêm nhạc nền.
Cài đặt đầu ra phong phú, bao gồm màu nền, tốc độ khung hình, bitrate, v.v.
Hỗ trợ chuyển đổi dòng lệnh.

GIF to PNG
Cung cấp khung tập tin gif bằng cách xem trước khung.
Trích xuất tập tin gif thành nối tiếp hình ảnh (tập tin Png, Bitmap hoặc JPEG).
Cho phép thêm logo tùy chỉnh.

Reverse GIF
Cung cấp 3 chuỗi (Opposite, Positive + Opposite, Opposite + Positive).
Giữ hiệu ứng trong suốt gốc.
Tốc độ nhanh và không giảm chất lượng.
Windows:
Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: