Chắc chắn là điều bực bội xảy ra, khi bạn cần tìm và đọc một tài liệu một cách nhanh chóng, cho dù là tập tin tài liệu MS, RTF, txt, pdf hay thậm chí là
tập tin PHP.

Sẽ luôn tốn thời gian và bực bội, bạn phải mở tất cả các tài liệu và kiểm tra từng nội dung của chúng để tìm tài liệu mong muốn của bạn. Thậm chí còn tệ hơn khi bạn phải đối mặt với hàng loạt tài liệu và tập tin không có tổ chức.

MSTech Search in Contents là một phần mềm rất tiện dụng và hữu ích giúp bạn tìm thấy các tài liệu mong muốn của mình một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể. Bạn chỉ cần xác định đường dẫn tìm kiếm / nhiều đường dẫn, nhập từ khóa hoặc cụm từ mong muốn của bạn và nhấp vào Search , sau đó bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào tất cả các tài liệu có chứa từ khóa của bạn.

Loại tập tin Tìm kiếm
Với MSTech Search in Contents , bạn có thể chọn một hoặc nhiều loại định dạng tập tin để thực hiện tìm kiếm của mình (Chẳng hạn như Tài liệu, Bảng tính, tập tin lập trình) Nếu bạn không nhớ loại tập tin bạn đang tìm, bạn có thể đánh dấu tất cả các tập tin được hỗ trợ định dạng. Phần mềm sẽ tìm kiếm và liệt kê tất cả các mục phù hợp trong phần kết quả.

Xem trước tài liệu
Với MSTech Search in Contents , bạn sẽ không cần mở bất kỳ ứng dụng nào khác để xem nội dung của tài liệu. chỉ cần nhấp vào bất kỳ tên tập tin được liệt kê trong cột kết quả, nhập từ / cụm từ trên đầu phần xem trước và tìm thấy chúng trong nội dung

Chuyển và xóa
Bạn có thể truy cập nhanh vào bản xem trước của nội dung tập tin bằng cách nhấp vào từng tập tin, dễ dàng xóa chúng hoặc chuyển chúng đến một vị trí mới.

Lưu và tải kết quả tìm kiếm
Với tùy chọn này, bạn có thể lưu kết quả tìm kiếm của mình và tải nó bất cứ lúc nào để tiếp tục tìm kiếm.

Chú thích
Bạn có thể thu thập ghi chú của mình từ nội dung của mỗi tập tin, lưu nó dưới dạng tập tin văn bản đơn giản. Bạn cũng có thể tải ghi chú đã lưu và chỉnh sửa chúng sau.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: