Phần mềm Antivirus và phần mềm Antispyware truyền thống không bảo vệ chống lại nhiều Screenshoters và Keylogger, vì hành động này không bị cấm, vì không rõ - điều đó có làm cho chính người dùng có thể bị ai đó đang theo dõi
Tìm kiếm phần mềm gián điệp trên ổ cứng không hiệu quả nếu nó không có trong cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại. Phân tích mã hoặc hành vi cũng là vô nghĩa - người ta không biết ai và vì mục đích cụ thể nào cho các hành động phần mềm gián điệp.
Về sự vô dụng của các phương pháp bảo vệ cổ điển - Do đó, phần mềm chống Aintivirus truyền thống sẽ không bảo vệ bạn khỏi phần mềm gián điệp và phần mềm rủi ro.

COVERT Pro - một cách tiếp cận mới để bảo vệ quyền riêng tư

Để bảo vệ chống phần mềm gián điệp, COVERT Pro sử dụng phương thức mặt nguyh trang. Đây là phương pháp đáng tin cậy nhất chống lại phần mềm gián điệp - hành động che giấu của người dùng. Nó có nghĩa là tạo ra nền tảng bảo mật, bên trong mà người dùng có thể chạy bất kỳ ứng dụng nào, trong khi vẫn ẩn với cmõi sự theo dõi.

Tất cả hoạt động của người dùng trên máy tính được ngụy trang Chụp dữ liệu từ đầu vào bàn phím và màn hình theo dõi đều bị chặn.

COVERT Pro đã tích hợp sẵn trình nhắn tin an toàn nhất:
- Kẻ tấn công không thể chặn đầu vào bàn phím và chụp ảnh màn hình khi bạn đang viết tin nhắn bên trong nền tảng bảo mật
- Bạn không phải đăng ký sử dụng messenger. Địa chỉ của bạn là số sê-ri của COVERT Pro.
- Tất cả các tin nhắn gửi đi được mã hóa.
- Khóa mã hóa mới có thể được đặt cho từng tin nhắn và cho từng người nhận.
- Ngay sau khi đọc, tin nhắn của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ.
- Bạn có khả năng thay đổi máy chủ để nhắn tin. Không thể hack máy chủ nếu bạn không biết nó ở đâu.
- Sau khi đóng chương trình, tất cả các tin nhắn sẽ bị xóa khỏi máy tính. Lịch sử của tin nhắn không được lưu và bất kỳ phần mềm gián điệp nào cũng không thể truy cập được.

Một tính năng độc đáo khác của COVERT Pro là bảo vệ chống lại ghi âm trong phòng nơi đặt máy tính. Có những chương trình phần mềm gián điệp bật micrô khi mức âm thanh trong phòng vượt quá một mức nhất định và bắt đầu ghi lại mọi thứ trên ổ cứng. Sau đó, các tập tin này được gửi đến địa chỉ email liên quan đến phần mềm gián điệp. COVERT Pro cho phép bạn điều chỉnh mức loa và micrô và chặn hoàn toàn micrô. Bạn có thể vào menu này bằng cách nhấn phím F2.

Cách tiếp cận sáng tạo, yêu cầu hệ thống thấp, giao diện người dùng đơn giản và trực quan, không cần cập nhật liên tục - làm cho chương trình - phần mềm Antispyware COVERT Pro thực sự hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Trong trường hợp này, không có xung đột với phần cứng máy tính và phần mềm chống vi-rút!

COVERT Pro mang đến cho bạn một điều gì đó tự nhiên đối với mỗi chúng ta - quyền riêng tư trong không gian ảo. Với một phiên bản USB duy nhất, bạn có thể bảo vệ tất cả máy tính và máy tính bảng của mình bằng Windows.

COVERT Pro - một giải pháp sáng tạo để đảm bảo toàn bộ quyền riêng tư khi làm việc với máy tính. Nó bảo vệ chống phần mềm gián điệp và có tin nhắn tức thời với mã hóa. Khi làm việc trong nền tảng bảo mật, tất cả các hành động của người dùng trong tất cả các ứng dụng (trình duyệt, ứng dụng email, phần mềm văn phòng, trình nhắn tin, v.v.) đều được ẩn an toàn. Chụp dữ liệu từ đầu vào bàn phím và màn hình theo dõi sẽ bị chặn. Sử dụng các tính năng đặc biệt của COVERT Pro (Trình giám sát mạng, Trình điều khiển , Quy trình hệ thống, Dịch vụ hệ thống) cho phép bạn phát hiện và xóa tất cả các ứng dụng ẩn. COVERT Pro cho phép bạn chặn micro.
Để bảo vệ chống phần mềm gián điệp, COVERT Pro sử dụng phương thức mặt nạ. Đây là phương pháp đáng tin cậy nhất chống lại phần mềm gián điệp - hành động che giấu của người dùng. Nó có nghĩa là tạo ra nền tảng bảo mật, bên trong mà người dùng có thể chạy bất kỳ ứng dụng nào, trong khi vẫn ẩn với các điệp viên.
Trình nhắn tin an toàn tích hợp cho phép bạn giao tiếp tự tin
Phiên bản COVERT Pro này có giao diện người dùng bằng bảy ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Séc, tiếng Nga, tiếng Ukraina và tiếng Ba Lan.
COVERT Pro tăng mức độ bảo mật của PC của bạn và cung cấp công việc và thư tín bí mật. Tương thích với phần mềm chống vi-rút.
Yêu cầu hệ thống để cài đặt COVERT Pro: HĐH Windows; Độ phân giải màn hình tối thiểu 800 × 600; Bộ xử lý Pentium trở lên; RAM 128 Mb; 90 Mb dung lượng đĩa trốngWindows All

Antispyware COVERT Pro AESS 3.0.40.40 (6 month license)

Phiên bản đã đăng kýBạn phải đăng ký để thấy được link
Run Protection.exe Press
Registration In the field for entering the registration key you will see:
“Program is registered”. No action is required for registration.Chủ đề tương tự: