novaPDF Lite 10


tgth.vn - novaPDF Lite là một chương trình nhỏ nhưng hữu ích rất tiện dụng mà bạn muốn chuyển đổi bất kỳ tài liệu có thể in được sang định dạng PDF.

Sử dụng novaPDF Lite bạn có thể dễ dàng tạo các file PDF chất lượng cao một cách hợp lý và đáng tin cậy từ bất kỳ ứng dụng Windows. Nó cài đặt như một trình điều khiển máy in ảo và giao diện dễ sử dụng giúp bạn tạo các file PDF bằng cách chọn lệnh "print" từ bất kỳ ứng dụng (bạn có thể chuyển đổi các tài liệu Word, bảng tính Excel, PowerPoint, các bản vẽ AutoCad, email hoặc các trang web).


Mục đích của nó là để cho phép người dùng dễ dàng trao đổi tài liệu điện tử, độc lập với các ứng dụng mà họ đã tạo ra ban đầu. Các kết quả của tập tin PDF có thể được xem trên bất kỳ máy tính với một trình xem PDF (đọc) được cài đặt.


novaPDF Lite có thể tạo ra các tập tin PDF với các phông chữ nhúng. Điều này có nghĩa rằng các tập tin PDF của bạn có thể được đọc và in trên bất kỳ hệ thống mà không phân phối phông chữ một cách riêng biệt. novaPDF Lite có rất nhiều tính năng cho phép bạn: điều chỉnh kích thước giấy (hoặc tạo kích cỡ trang tùy chỉnh mới cho in ấn khổ lớn), điều chỉnh độ phân giải (72-2400 dpi), thay đổi hướng trang (chân dung, phong cảnh), phông chữ nhúng (hỗ trợ OpenType và TrueType) và nhiều hơn nữa.


Sử dụng novaPDF Lite, cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể tạo ra các tài liệu PDF và dễ dàng chia sẻ chúng, làm cho quá trình hợp tác hiệu quả hơn.


Các tính năng:


- Tạo tập tin PDF tiêu chuẩn:
Tạo ra 100% các tập tin PDF tiêu chuẩn có thể được xem (hoặc in) sử dụng ttrinhf xem PDF miễn phí (đọc) (chẳng hạn như Adobe Acrobat Reader).
- Thông tin tài liệu:
Thiết lập thông tin tài liệu cho các tập tin PDF (tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa).
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:
Bạn có thể chọn một ngôn ngữ cho giao diện của novaPDF khi cài đặt hoặc thay đổi nó sau từ trình đơn . novaPDF hiện nay có sẵn trong hơn 20 ngôn ngữ
- Không Yêu cầu phần mềm bên thứ 3:
Người dùng có thể tạo các file PDF mà không cần phần mềm của bên thứ 3 (như Adobe Acrobat hoặc GhostScript).
- Xác định cấu hình riêng khác nhau, mỗi một thiết lập riêng cho kích thước trang, độ phân giải, phông chữ, nén, thông tin tài liệu và lưu các thiết lập.


Một khi bạn cài đặt ứng dụng này, bạn có thể truy cập thông qua tập tin thực thi của nó hoặc bằng cách mở các chức năng in của bất kỳ tài liệu hỗ trợ nó. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi một tài liệu hoặc kết hợp nó với một tập tin PDF sẵn có (chèn trước , gắn thêm), thiết lập mật khẩu PDF (nếu cần), cũng như cho phép để mở PDF với các trình xem mặc định.


Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu (ví dụ như tiêu đề, chủ đề, tác giả, vv), cấu hình tùy chọn xem PDF (bắt đầu trang, bố trí trang, mở rộng trang khi in, hiển thị, phóng đại), cũng như cho phép novaPDF Lite ở trên đầu các quá trình khác.
Operating System :All you have to do isBạn phải đăng ký để thấy được link

you will be asked to give your email address to automatically deliver license code to you via e-mail.

Download novaPDF 10 full version setup file or installer from Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: