Bạn có nghĩ rằng dán băng keo che kín webcam của bạn là bảo mật đủ? THƯA KHÔNG!

ShieldApps’ Webcam Blocker là một phần mềm bảo mật không gian mạng được thiết kế để bảo vệ máy tính và webcam khỏi các nỗ lực hack và mọi vi phạm bên trong hoặc bên ngoài.

ShieldApps’ Webcam Blocker trang bị cho bạn một phần mềm bảo mật cực kỳ tinh vi, sử dụng các thuật toán ncao cấp cho quyền riêng tư - được đóng gói trong một giao diện đơn giản cho phép bảo vệ bằng một cú nhấp chuột.

ShieldApps’ Webcam Blocker trang bị cho webcam tiêu chuẩn các cơ chế bảo vệ quyền riêng tư tiên tiến, cho phép bạn Chặn kỹ thuật số trong mọi nỗ lực hack webcam của bạn bởi tin tặc, các công ty theo dõi và các phần độc hại của bên thứ 3 khác.

BLOCKER LIVE
Khi chọn các tùy chọn, mọi nỗ lực bên ngoài hoặc bên trong để truy cập webcam sẽ bị từ chối.

MICROPHONE BLOCKER
Tính năng Microphone Blocker chặn truy cập vào cổng âm thanh của máy tính, cung cấp cho người dùng sự tự tin và riêng tư tuyệt đối và tuyệt đối.

SỰ RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT
ShieldApps Webcam Blocker thêm một lớp bảo vệ khác cho máy tính của bạn và chủ động tiếp cận quyền riêng tư! - ngăn chặn tin tặc truy cập và sử dụng thông tin được thu thập qua webcam và micrô chống lại bạn.

Bảo mật trực tuyến

Tính năng chặn webcam và micrô sẽ bảo vệ cuộc sống riêng tư của bạn và đảm bảo quyền riêng tư của thông tin của bạn, bằng cách tngăn chặn những kẻ nghe trộm.

Trình chặn webcam theo yêu cầu
Tính năng chặn webcam sẽ chặn mọi hoạt động sử dụng webcam của PC. Webcam sẽ hiển thị một màn hình đen với phần mềm được cài đặt sử dụng nó cũng như những tên tội phạm đang tìm cách lạm dụng nó.

Chặn micro theo yêu cầu
Tính năng chặn Micrô từ chối truy cập vào cổng âm thanh của máy tính, chủ động ngăn chặn mọi người nghe cho đến khi bạn quyết định khác.
NB: Giấy phép 1 năm.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: