[Khuyến mãi 24 Giờ] IObit Malware Fighter Pro 6.5.0 for PC


Protect Your PC Against Malware In Real Time


tgth.vn
- IObit Malware Fighter được phát triển để trở thành một công cụ gỡ bỏ phần mềm độc hại cao cấp , giúp bạn phát hiện, loại bỏ và chặn các ứng dụng không mong muốn.

IObit Malware Fighter giúp bạn phát hiện phần mềm độc hại cao cấp và cũng là tiện ích phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp , quét sâu tìm và loại bỏ nhiễm trùng sâu , để bảo vệ máy tính của bạn từ các spyware, adware, trojans, keyloggers, chương trình , sâu, và tin tặc. Với động cơ độc đáo "Dual-Core" của Driver IObit Malware Fighter sẻ phát hiện những phần mềm gián điệp phức tạp nhất và sâu sắc nhất và phần mềm độc hại, đảm bảo rằng chúng không làm chậm máy tính của bạn.

Kiểm tra các giải pháp hoàn hảo để phát hiện, loại bỏ và ngăn chặn các chương trình không mong muốn hoặc các ứng dụng. IObit Malware Fighter phát hiện phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại phức tạp nhất .

Một số tính năng chính:
- Với giải pháp ''Một Nhấp chuột[ do đó rất dễ dàng để sử dụng:
· Lợi thế của các sản phẩm của IObit với phong cách đơn giản và tự động.
- Chăm sóc bảo vệ an ninh đầy đủ:
· Chống malware, chống phần mềm gián điệp, chống phần mềm quảng cáo, chống Trojan, chống bots, và nhiều hơn nữa. IObit Malware Fighter có thể hỗ trợ chống virus để bảo vệ bất kỳ mối đe dọa khôn lanh và phức tạp.
- Tìm nhiễm trùng sâu sắc nhất:
Sử dụng DOG (kỹ thuật số gốc Gene), phương pháp phát hiện phần mềm độc hại heuristic - IObit Malware Fighter có thể tìm thấy các mối đe dọa phức tạp nhất.
Rất nhanh chóng và gọn nhẹ, cải thiện độc nhất vô nhị công cụ "Dual-Core" chống phần mềm độc hại, phân tích phức tạp có thể được thực hiện nhanh hơn hiện nay.
· Làm việc với tất cả các trình Antivirus - Tất cả mọi người cần một phần mềm chống virus đủ điều kiện, và IObit Malware Fighter chắc chắn sẽ là người bạn tốt nhất cho trình antivirus hiện tại của bạn.
· Làm việc tự động trong nền : Chỉ cần cài đặt và quên nó. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập nó như lên lịch trình , hoặc chỉ để hoạt động tự động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.
. Tự động và cập nhật thường xuyên bởi hệ thống thế hệ mới phân tích phần mềm độc hại và đội ngũ chuyên nghiệp của cơ sở dữ liệu của chúng tôi, IObit Malware Fighter nắm bắt các phần mềm độc hại mới nổi nguy hiểm trên mạng Internet.


Những thành phần trong IObit Malware Fighter
• Startup Guard
• Process Guard
• Network Guard
• File Guard
• Cookie Guard
• Browser Guard
• USB Disk Guard

• Malicious Action Guard

Bạn phải đăng ký để thấy được link
for PCChủ đề tương tự: