tgth.vn - DVDFab Video Converter là công cụ chuyển đổi video đầy đủ tính năng và mạnh mẽ nhất có thể đọc gần như tất cả các định dạng video phổ biến từ Internet, máy quay phim kỹ thuật số, card chụp hình, vv, và chuyển đổi video trên máy tính của bạn sang các định dạng video / audio khác nhau có thể phát lại được trên các thiết bị multimedia khác nhau , bao gồm nhiều thiết bị 3D, với chất lượng vượt trội và tốc độ rất nhanh (NVIDIA CUDA, CPU đa lõi mới nhất và hổ trợ chuyển đổi hàng loạt).
DVDFab Video Converter cũng cung cấp nhiều cài đặt chuyên nghiệp và các tùy chọn để bạn có thể chỉnh sửa theo nhu cầu cụ thể để tạo ra một sản lượng tuyệt vời.

+ Xin lưu ý đã được cập nhật để hỗ trợ H.265 và 4K video.
+ Chuyển đổi video của tất cả các định dạng video bao gồm cả HD
+ Chuyển đổi thành 2D và video 3D phổ biến
+ Chuyển đổi cho tất cả các thiết bị đa phương tiện chủ đạo

DVDFab Video Converter là công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ nhất và chuyên nghiệp mà có thể đọc gần như tất cả các định dạng video phổ biến, và chuyển đổi video trên máy tính của bạn sang các định dạng khác nhau, bao gồm cả video 3D, để phát lại trên các thiết bị di động và tương thích với các thiết bị cầm tay , máy chơi game, và các thiết bị đa phương tiện đa phương tiện khác bao gồm cả trình phát lại video 3D. Nó cũng có thể trích xuất âm thanh từ video nguồn theo yêu cầu.

Hiện có hơn 20 chế độ chuyển đổi có sẵn cho các nhu cầu khác nhau chẳng hạn như Generic, iPod, iPhone 6, iPad (The New iPad), PSP, Zune, NDS, Xbox 360, Apple TV, PS3, điện thoại di động, PVP, PDA, vv Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các thiết bị được hỗ trợ nhiều hơn nữa bằng thủ công..
Tốc độ chuyển đổi rất nhanh vì được hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt. Không chỉ có thể chuyển đổi các tập tin tiêu đề khác nhau cùng một lúc, nhưng cũng có thể chuyển đổi một tiêu đề với cấu hình khác nhau cùng một lúc. Hơn nữa bạn có các khả năng tự do tùy chỉnh và cá nhân hóa các tập tin chuyển đổi thông qua các thiết lập linh hoạt khác nhau và các tùy chọn để có được một sản lượng (đầu ra) đặc biệt và ưa thích.

Hơn nữa, nó hỗ trợ video độ nét cao đầy đủ lên đến 1080p, hỗ trợ cả định dạng video NTSC và PAL, hỗ trợ lên đến 5.1 đầu ra âm thanh đa kênh, và được cập nhật liên tục để hỗ trợ các định dạng và các thiết bị mới.
Với DVDFab Video Converter bạn có thể hoàn thành một chuyển đổi video tuyệt vời một cách dễ dàng với giao diện đáo của nó và môi trường chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng một trải nghiệm hơn bao giờ hết thật thú vị.

Chuyển đổi video sang rất nhiều định dạng Video/Audio
Chuyển đổi gần như tất cả các tập tin video
Đọc gần như tất cả các định dạng video phổ biến từ Internet, máy quay phim kỹ thuật số, card chụp hình, vv Không cần phải có codec bên ngoài. Các định dạng video được hỗ trợ là: 3GP File (* .3gp; * 3g2), ASF File (* .asf), AVI File (* .avi; * .divx), FLV File (* .flv), M2TS File (*. m2ts), MOV File (* .mov), MP4 File (* .mp4, * m4v), File MPEG (* .mpeg, * .mpg; * .dat), MKV File (* .mkv), RMVB File ( * .rmvb, * .rm), TS File (* .ts), VOB File (* .vob), WMV File (* .wmv).
Chuyển đổi các định dạng video khác nhau
Chuyển đổi các tập tin video trên máy tính của bạn sang các định dạng video phổ biến như H.265, MP4.4K, MKV.4K, MPEG-4, DivX, Xvid, H.264, AVI, MKV, FLV, WMV, DPG, 3GP, vv tương thích với iPod / iPhone 6 / iPad (iPad mới) / PSP / Zune / NDS / Xbox 360 / PS3, và định dạng cụ thể khác được hỗ trợ bởi điện thoại di động, Apple TV, PVP và PDA.
Chuyển đổi sang định dạng âm thanh khác nhau
Bên cạnh các định dạng video, DVDFab Video Converter cũng có thể chuyển đổi video sang các định dạng âm thanh như MP3, MP4, M4A, WMA, WAV, AC3 và DTS, hoặc trích xuất âm thanh từ video.
Hỗ trợ các thiết bị khác nhau
Hiện có hơn 10 chế độ chuyển đổi để hỗ trợ các thiết bị đa phương tiện khác nhau, chẳng hạn như iPod, iPhone 6, iPad (The New iPad), PSP, Zune, điện thoại di động, PVP, PDA, NDS, Apple TV, Xbox 360, PS3, vv Và Video Converter sẽ được cập nhật liên tục để hỗ trợ các thiết bị mới.System Requirements
★ Windows 10/8.1/8/7 (32-bit/64-bit)

★ Pentium II 500 MHz
★ 512 MB of RAM
★ 20 GB of Free Hard Disc Space
★ Internet connection required to register DVDFab 9 products (little network traffic used).Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: