dot11Expert là một phần mềm xử lý sự cố cho mạng WLAN (mạng Wifi) của bạn cung cấp cho bạn thông tin kỹ thuật chi tiết về bộ điều hợp Wifi của bạn và các điểm truy cập có liên quan của họ.
Hiển thị tiên tiến thông tin thống kê về mạng không dây, adapter, và các điểm truy cập, hỗ trợ xử lý sự cố có giá trị

dot11Expert cung cấp những hiểu biết quan trọng về tình trạng mạng không dây, có thể được sử dụng trong các kết nối để xử lý sự cố và trong hoạt động giám sát Wi-Fi. Đó là một hộp công cụ Wi-Fi hoàn hảo giúp người sử dụng có được thông tin kỹ thuật chi tiết liên quan đến bộ điều hợp và các điểm truy cập.

Một cái nhìn tổng quan thống kê trên phạm vi rộng của các thông số bộ điều hợp Wi-Fi - Tính năng của dot11Expert tự động phát hiện các mạng Wi-Fi và bộ điều hợp, bất kể tình trạng kết nối của họ.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của nó đứng ở rất nhiều các thông tin thống kê nó tập hợp về mỗi bộ điều hợp. Nói cách khác, với dot11Expert, người sử dụng có thể được tiếp cận với một loại các mức MAC và PHY ccung cấp các thông số có thể xác định nguồn gốc của vấn đề kết nối mà họ đang trải qua. Để đưa ra một vài ví dụ, một người có thể theo dõi các số khung truyền và nhận, số lượng các replay TKIP, thành công và thất bại trong nỗ lực giải mã (số liệu thống kê MAC), hoặc tỉ lệ sự thành công và thất bại . RTS, tội lỗi, số lượng nhiều lần thử lại ( PHY số liệu thống kê lớp), và nhiều hơn nữa.

Nhận thông tin hữu ích về các mạng Wi-Fi và các điểm truy cập - Cùng với danh sách các bộ điều hợp, có một đồ họa của các cường độ tín hiệu, cũng như một bảng bao gồm các thông tin liên quan đến tất cả các mạng không dây , dot11Expert xác định chất lượng tín hiệu, phương pháp xác thực, và các giao thức mã hóa mà họ sử dụng . Và ứng dụng cũng hiển thị thông tin chi tiết về các loại mạng, số lượng các điểm truy cập có sẵn, và khả năng của mạng 802,11 .

Hơn nữa, đối với mỗi điểm truy cập, có thể kiểm tra địa chỉ MAC, ID PHY, tên miền, các kênh được sử dụng, tỷ lệ kết nối, và các thông số tương tự khác.
Một trợ xử lý sự cố Wi-fi mà mục tiêu người dùng am hiểu công nghệ

Người dùng đang thử nghiệm các vấn đề kết nối với bộ điều hợp Wi-Fi hoặc mạng chắc chắn sẽ thấy rằng dot11Expert hữu ích. Nó có thể thu thập các thông tin cho một nhu cầu để có được một sự hiểu biết tốt hơn về cách kết nối không dây hoạt động và cuối cùng là tìm ra nguồn gốc của vấn đề. Tuy nhiên, kiến ​​thức mạng trước khi được yêu cầu để giải thích các giá trị thống kê (ít nhất là ở mức cơ bản), vì không có giải trình bổ sung có sẵn để giúp người sử dụng hiểu được ý nghĩa của mỗi tham số.
Language: Ml


Giveaway Download link


Bạn phải đăng ký để thấy được linkDùng Key dưới đây để kích hoạt


Name : Auslogics Serial # : 20065096099125128072093079084049046053

Chủ đề tương tự: