thegioitinhoc.vn
- Protected Folder được thiết kế bảo vệ tập tin và thư mục với mật khẩu để cho phép được xem, đọc hay sửa đổi trong Windows . Nó hoạt động giống như một hộp an toàn, chỉ cần kéo và thả các thư mục hoặc tập tin mà bạn muốn ẩn hoặc bảo vệ , sau đó không ai có thể nhìn thấy, đọc hoặc thay đổi chúng.

Protected Folder:
- Công cụ bảo vệ thư mục cao cấp và dể sử dụng nhất
- Không lo lắng về dữ liệu qua hành vi trộm cắp
- Không lo lắng về rò rỉ bảo mật trên máy tính dùng chung
- Nhiều cấp Bảo vệ cho các nhu cầu khác nhau
- Siêu dễ dàng để khóa thư mục


Cho dù bạn đang quan tâm đến sự riêng tư, trộm cắp dữ liệu, mất dữ liệu, hoặc dữ liệu bị rò rỉ , Protected Folder là một công cụ lý tưởng cho bạn. Thư mục được bảo vệ an toàn , không có bất kỳ virus, adware, và spyware.

Tiên tiến nhất và bảo vệ sự riêng tư dễ dàng nhất
Bảo vệ thư mục được thiết kế mật khẩu bảo vệ thư mục và tập tin của bạn không bị nhìn thấy, đọc hay sửa đổi trong Windows. Nó hoạt động giống như một hộp an toàn, chỉ cần kéo và thả các thư mục hoặc tập tin mà bạn muốn ẩn hoặc bảo vệ thành bảo vệ thư mục, sau đó không ai có thể nhìn thấy, đọc hoặc thay đổi chúng. Cho dù bạn đang quan tâm đến sự riêng tư, trộm cắp dữ liệu, mất dữ liệu, hoặc dữ liệu bị rò rỉ, bảo vệ thư mục là một công cụ lý tưởng cho bạn.

Lợi ích chính:

Rất dễ sử dụng
Chỉ cần kéo và thả các tập tin đển Protected Folder bằng mật khẩu thư mục để bảo vệ nó. Giao diện trực quan làm cho nó tiện ích lý tưởng cho người mới dùng máy tính hoàn chỉnh.

Ẩn thư mục tập tin từ đôi mắt của những người tò mò
Ẩn thư mục, tập tin, hình ảnh và video từ những người muốn điều tra và tìm kiếm các tập tin nhất định trên máy tính của bạn. Không ai có thể nhìn thấy chúng ngoài bạn.

Chặn truy cập
Dễ dàng chặn truy cập tới các tập tin, thư mục, và các chương trình mà bạn chọn. Bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ thư mục và tập tin , người khác có thể nhìn thấy nhưng không thể truy cập, đọc hoặc xem nội dung của nó.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: