Bạn có muốn phát nhạc và phim cũng như xem hình ảnh của bạn trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu? Bạn muốn quên đi những rắc rối khi săn tìm một tập tin đa phương tiện trong một định dạng tập tin cụ thể tương thích với thiết bị của bạn? Vâng tất cả có thể giúp bạn với MyFormatConverter Basic !

MyFormatConverter Basic cho phép bạn chuyển đổi các tập tin đa phương tiện sang bất kỳ định dạng nào, cho phép bạvoiwphats lại chúng trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn sở hữu. Với MyFormatConverter Basic, điện thoại, máy tính bảng, trình phát media và bất kỳ thiết bị nào khác để có thể chuyển đổi và có khả năng phát lại bất kỳ tập tin nào bạn sở hữu.

Những định dạng nào bạn có thể chuyển đổi sang và sử dụng MyFormatConverter Basic? Đối với video, có hỗ trợ các tập tin AVI, DIVX, MKV, MOV, và MP4. Đối với các tập tin âm thanh - WAV, MP3, AAC, WMA, CD nhạc và thậm chí các đĩa DVD hòa nhạc. Bạn thậm chí có thể sử dụng MyFormatConverter Basic để chuyển đổi các video gia đình ở các định dạng 2D sang 3D tuyệt đẹp, cũng như các chương trình trong các định dạng DVR độc quyền!MyFormatConverter mang đến cho bạn những hình ảnh tốt nhất và chất lượng âm thanh trên tất cả các thiết bị của bạn! Bằng cách sử dụng MyFormatConverter, âm nhạc, phim và hình ảnh của bạn được phù hợp với từng thiết bị của bạn - cho dù đó là một điện thoại thông minh, điện thoại di động thông thường, tablet, máy nghe nhạc media và nhiều hơn nữa!

Một chương trình cho tất cả các thiết bị
Cũng giống như một con dao đa tiện dụng của quân đội Thụy Sĩ, MyFormatConverter chăm sóc của tất cả các tập tin đa phương tiện kỹ thuật số của bạn: Video, âm nhạc và hình ảnh. Hãy là định dạng độc lập và chỉ đơn giản là chuyển đổi các định dạng cho phù hợp nhất với thiết bị phát lại của bạn.

* Chuyển đổi DVR
Chuyển đổi ghi TV của bạn từ máy thu DVR (ví dụ .: dvr, dat, PVR và TS4) sang các định dạng tương thích!

* Chuyển đổi video
AVI, DIVX, MKV, MOV hay MP4? Điều hướng các mảng của các định dạng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn!

* Chuyển đổi âm thanh
WAV, MP3, AAC, WMA Audio CD, DVD Concert - chuyển đổi chúng thành một định dạng âm thanh tương thích!

* Chuyển đổi 2D sang 3D
Bây giờ bạn có thể tạo video 3D của riêng bạn từ các đoạn video của riêng bạn!

* Tối ưu hóa video
Nhận được tốt nhất từ ​​các video của bạn! Tuyệt vời cho những video cũ!

* Tối ưu hóa hình ảnh
Nâng cao hình ảnh của bạn và cải thiện chất lượng hình ảnh!(32-bit, 64-bit).


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: