Photopus Pro là một phần mềm xử lý hình ảnh hàng loạt dễ sử dụng để đơn giản hóa quá trình chuyển đổi, thêm đóng dẫu bản quyền với watermarks (văn bản và hình ảnh), thay đổi kích cỡ, chuyển đổi, chỉnh sửa, đổi tên và áp dụng các hiệu ứng cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Thay vì dành hàng giờ để chỉnh sửa các hình ảnh kỹ thuật số riêng lẻ, Photopus Pro cho phép bạn thực hiện xử lý ảnh hàng loạt trong một thao tác đơn lẻ. Với Photopus Pro, bạn có thể tự động thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt với chế độ sẵn sàng cho các kích thước đầu ra phổ biến nhất; Xoay hình ảnh; Lật; Đổi tên ; Cắt ; Thêm văn bản hoặc watermark vào hình ảnh; Chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng hình ảnh khác (bao gồm cả nhiều trang PDF, TIFF); Điều chỉnh DPI; Áp dụng các hiệu ứng đặc biệt như đen trắng, nâu đỏ, blur, emboss, hiệu chỉnh mắt đỏ, xoáy, thêm đường viền cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, làm sắc nét, mịn màng, cân bằng màu sắc và vv

Photopus Pro đi kèm với giao diện rõ ràng và được thiết kế tốt. Nó chỉ liên quan đến 3 bước để xử lý các hình ảnh của bạn: Thêm Ảnh, Thêm Bộ lọc và Xuất. Thông qua mỗi bước của quy trình, bạn có thể xem trước các thay đổi được thực hiện trước khi lưu hình ảnh. Cài đặt có thể được lưu và tải cho dự án xử lý hình ảnh tiếp theo.

Watermarker
Thêm văn bản watermark vào hình ảnh /đồ họa
Thêm hình watermark vào ảnh / đồ họa
Thêm ngày tháng và thời gian vào hình ảnh / đồ họa
Thêm bình luận cho hình ảnh / đồ họa

Biến đổi
Thay đổi kích thước hình ảnh / đồ họa tự động với chế độ sẵn sàng cho các kích thước đầu ra thông thường nhất
Xoay hình ảnh / đồ họa tự động sang chân dung hoặc phong cảnh
Tự động lật hình ảnh theo chiều dọc hoặc ngang
Cắt ảnh / đồ họa tự động

Điều chỉnh màu sắc
Điều chỉnh độ sáng, tương phản, sắc nét, mượt mà, cân bằng màu sắc, chỉnh Gamma, Độ bão hòa cho hàng ngàn hình ảnh

Trình chuyển đổi Hình ảnh
Chuyển đổi hình ảnh từ một định dạng này sang định dạng khác trong chế độ lô với 90 định dạng hình ảnh được hỗ trợ
Chuyển đổi hình ảnh từ máy ảnh số RAW như Kodak, Nikon, Sony, Olympus, Canon, Pentax và nhiều hơn nữa.
Tạo nhiều trang PDF hoặc TIFF từ hình ảnh nhiều trang

Hiệu ứng
Áp dụng các hiệu ứng như Aqua, Black and White, Blur, Sepia, Grayscale, Sharpen, Smooth, Emboss, Twirl, Add Border Chỉnh sửa Mắt đỏ và nhiều hơn nữa cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn.

Chức năng
Đổi tên ảnh / tên tập tin tự động ở chế độ theo lô
Duy trì thông tin meta hình ảnh sau khi xử lý
Cài đặt có thể được lưu và nạp cho dự án xử lý hình ảnh tiếp theo

Thân thiện với người dùng
Cchỉ cần 3 bước để xử lý hình ảnh của bạn: Thêm hình ảnh, Thêm Bộ lọc, Xuất.
Thông qua mỗi bước của quy trình, bạn có thể xem trước các thay đổi được thực hiện trước khi lưu hình ảnh.

Photopus Pro hỗ trợ trên 90 định dạng ảnh bao gồm BMP, JPG, GIF, TIFF, TGA, PNG, ICO, PDF, PDF/A, PSD, WMF, EMF, JBIG, JBIG2, WBMP, PICT, PCT, JNG, JPEG 2000, PIC, ICB, VDA, VST, PDD, WAP, WBM, EXR, PNM, PBM, PGM, PPM, XPM, 3FR, ARW, BAY, GMQ, CAP, CR2, CRW, CS1, DC2, DCR, DCS, DNG, DFR, ERF, FFF, HDR, IIQ, K25, KC2, KDC, MDC, MEF, MOS, MRW, NEF, NRW, ORF, PEF, PTX, PXN, QTK, RAF, RAW, RDC, RW2, SR2, SRF, STI, CUR, CUT, DDS, DIB, FAX, HDR, IFF, BIE, JBG, JB2, JIF, KOA, LBM, MNG, PCD, PCX, PFM, PGM, RAS, SGI, RLE, XBM, IA, EXIF, JTIF vv. Các định dạng RAW camera và đa trang được hỗ trợ đầy đủ.

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: