ReGen - LockPC cho phép bạn bảo mật máy tính ở tại nhà hoặc văn phòng để khỏi bị truy cập trái phép. chương trình nhanh chóng và sẽ khóa máy tính ngay lập tức. Ngoài ra, ReGen - LockPC có thể tắt máy tính của bạn, khởi động lại hoặc chuyển sang chế độ ngủ sau một khoảng thời gian cụ thể.

Với một số lượng lớn các cài đặt và chức năng làm cho chương trình này trở thành một công cụ linh hoạt và mạnh mẽ.

ReGen - LockPC cũng cho phép bạn sử dụng kết hợp các phím nóng tùy chỉnh để bảo mật máy tính . Với chương trình này, bạn sẽ có thể khóa PC của mình (sử dụng phím nóng hoặc trong một khoảng thời gian nhất định), tự động kiểm tra cập nhật, tạo sự kiện hệ thống hoặc đặt hình ảnh của riêng bạn trên máy tính bị khóa.


ReGen - LockPC có thể là một phương pháp rất đơn giản để bảo vệ chống truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm. Mặc dù công cụ Windows mặc định có thể được sử dụng cho mục đích này, công cụ kỹ thuật số nhắm đến vấn đề cụ thể này đã được phát minh và ReGen - LockPC là một trong những chương trình như vậy. Với nó, người ta có thể lên lịch khóa hệ thống, hoặc chỉ bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu.

Công cụ này hoạt động theo phương thức gần giống với các chương trình tương tự khác, ở chỗ nó cung cấp cho người dùng cơ hội khóa hệ thống của họ bằng mật khẩu với việc được tùy chỉnh. Một số tính năng phân biệt tốt hơn với các tiện ích khóa cơ bản như cho phép thực hiện các tác vụ theo lịch trình, với các tùy chọn có sẵn để phân biệt giữa các ngày riêng lẻ.

Ngoài ra, khi được kích hoạt, máy tính có thể được cấu hình để hiển thị một hình ảnh tùy chỉnh, thay vì một nền trống. Hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến đều được hỗ trợ, bao gồm PNG, JPG, BMP và GIF, với cài đặt độ phân giải tối đa là 1356 × 823.

Tùy chỉnh các lệnh với các phím nóng :
Các tác vụ khóa có thể được thực hiện bằng các phím nóng hoặc được phát ra từ khu vực ngay trên khay hệ thông.. Một tính năng thú vị là khả năng chuyển đổi các tác vụ khóa sang các trạng thái khác sau khi bộ đếm thời gian do người dùng xác định mất hiệu lực. Chẳng hạn, bạn có thể cấu hình chương trình tự động tắt máy tính sau 30 phút trôi qua trong trạng thái khóa; các tùy chọn có sẵn khác là khởi động lại và ngủ đông, hoàn tất với bộ tính giờ được tùy chỉnh.

Một số biện pháp bảo mật đảm bảo người ta không thể can thiệp vào các cài đặt hoặc tác vụ theo lịch trình, chẳng hạn như mật khẩu chính đòi hỏi cả khi cố gắng điều chỉnh cài đặt, nhưng cả khi cố gắng đóng chương trình.

ReGen - LockPC là một công cụ tốt cho bất cứ ai tìm cách bảo vệ máy tính khỏi sự truy cập trái phép. Nó đi kèm với một số tính năng thường không có sẵn với các công cụ khóa máy tính tiêu chuẩn, chẳng hạn như khả năng biến đổi khóa thành các sự kiện khác hoặc tùy chọn hiển thị hình ảnh tùy chỉnh trong khi khóa.

LƯU Ý: Nếu bạn đang sử dụng phần mềm Antivirus, có thể phát hiện ReGen - LockPC là phần mềm độc hại.

Bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập.
Có thể khởi động lại hệ thống của bạn, tắt nó hoặc vào hệ thống ở chế độ ngủ sau một khoảng thời gian nhất định.


Windows All

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: